Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Một cuốn sách cực tốt dành cho một số bạn tự học IELTS. Các bài hướng dẫn ngữ pháp từ căn bản đến nâng đắt với những chẳng hạn đầy đủ hướng dẫn bạn cách áp dụng những cấu trúc ngữ pháp mới học vào bài thi IELTS. Bên cạnh đó, phần vocabulary theo chủ đề là cũng là một dưới một số nhân tố khiến quyển sách này trở cần phải không thiếu với những bạn tự học ở nhà.

Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary được tập hợp trong đây là sách từ vựng – ngữ pháp, sách học tổng hợp theo một số kỹ càng năng dành cho từng band và sách test. Bạn đang ở trình độ nào thì chọn lựa cuốn sách đó để học nha.

Xem thêm 1 số cuốn sách ôn thi hiệu quả dưới đây nhé!

Giới thiệu Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary

Sách Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary dành cho ai?

Achieve IELTS - Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download
Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download

Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary là quyển đầu tiên của bộ sách Achieve IELTS gồm Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary, Achieve IELTS 1, Achieve IELTS 2 và Achieve IELTS Practice Test Book.

Sách từ vựng và ngữ pháp này được dành cho những bạn band 3.5 – 4.0 trở lên bởi được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trước khi học cuốn này, những bạn cần khám phá về IELTS, cấu trúc, thang điểm… để làm quen với IELTS trước.

Sách chủ yếu nghiêng về bài tập và thực hành do vậy bạn cần có nền móng cơ bản trước đã nhé. Những bạn mất gốc thì không cần phải dùng vì sẽ dễ nản khi làm bài tập nhiều. Vì thế nếu bạn mới bắt đầu học ngữ pháp IELTS, mình khuyên bạn nên bắt đầu với Essential Grammar In Use, Sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản hay cao hơn một chút có English grammar in Use for Intermediate.

Không chỉ lấy kiến thức từ sách, bạn cần phải tham khảo thêm kiến thức trên các website online để nâng cao trình độ. Bác sĩ IELTS là nơi đáng để các bạn tham khảo, với nguồn kiến thức dồi dào và chất lượng, được đúc kết từ những chia sẻ của những bạn đạt điểm cao trong IELTS. Tham khảo ngay nhé!

Nội dung sách Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary

Cuốn sách Ngữ Pháp IELTS này cung ứng cho bạn những bài học cơ bản về ngữ pháp và từ vựng. Trong đó:

Phần Ngữ pháp:

  • Ngữ pháp chia thành 9 bài học lớn, trình làng với những bạn những thông báo xoay quanh Thì ngày nay, thì quá khứ, thì tương lai đến những cấu trúc câu so sánh, động từ khuyết thiếu, câu điều kiện, câu tường thuật, mệnh đề quan hệ…và nhiều bài học ít khác để những bạn củng cố ngữ pháp, tăng thêm phần nâng đắt cấu trúc hay để những bạn thực hành.
  • Các bài học được đưa ra với phần thực hành có chiều sâu hơn bởi vì nghiên cứu theo từng dạng bài dưới kỳ thi IELTS, đặc biệt là phần thi Writing. Đây là điểm nổi bật của sách giúp bạn thực hành nhiều hơn dưới những bài học.
  • Bên cạnh đó, bạn có thêm bài tập và cuối sách có keys answer để bạn check đáp án và rà soát các gì bạn đã học.

Phần Vocabulary:

  • Phần này bạn được học từ vựng chia theo từng topic, đặc biệt nhấn mạnh phần Speaking. Điều này khá đặc biệt so với những cuốn sách khác.
  • Những chủ đề được cung ứng dưới sách Workbook là: Describing people, Describing things, Art and culture, Cities and town, Collocations, Education, Enery, Environment, Food, Health, Research, Discoverties, Inventions, Language, Media, Moneys…Bạn sẽ có khối lượng từ vựng lớn khi thực hành với bài tập cũng như những bài chiếc sử dụng.
  • Bài tập thực hành và keys answer cũng được cung ứng cụ thể giúp bạn tự check đáp án khi học tập.

Đây là cuốn sách học từ vựng và ngữ pháp IELTS hay, minh họa rõ ràng và gắn liền chủ đề IELTS quan trọng cần phải những bạn sẽ nâng đắt được khối kiến thức khi ôn luyện nhé.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Hướng dẫn sử dụng sách Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary

Bạn hãy chuẩn bị giấy bút và tự thực hành theo những bài học mà sách cung cấp. Bên cạnh đó, hãy note lại những cấu trúc, từ vựng hay để ứng dụng sau này cho bài thi của mình bởi những bài tập được sách cung ứng đều sát thi thật, bạn yên tâm sử dụng.

Ngoài ra, sách có hướng dẫn về tips, kiến thức nhưng không nhiều do vậy những bạn cần linh động rút ra được những kiến thức cần phải có khi học tập từ từ vựng đến ngữ pháp nhé!

Tải Sách Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary

Link Download Ebook Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary:

>>> Tham khảo thêm những sách luyện ngữ pháp IELTS hay khác:

Collins Grammar for IELTSEnglish grammar in Use for Intermediate
Cobuild English GrammarGrammar in use 4th
Essential Grammar for IELTSOxford Practice Grammar
English grammar in Use

Các bạn hãy tải sách về và lưu lại học nha. Chúc bạn thành công! Đừng quyên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS của chúng tôi để cập nhật những đầu sách hot nhất hiện nay nhé!

tailieuielts.com

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Những bài thơ tiếng Anh ý nghĩa về thầy cô
Những bài thơ tiếng Anh ý nghĩa về thầy cô
Bên cạnh những bài thơ tiếng Việt bày tỏ tình cảm của mình dành tặng cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những bài thơ Tiếng Anh tri ân thầy cô cũng là món quà tặng

Bình luận

Bình luận