Tải Sách Essential Word For IELTS (PDF + Cd) Miễn Phí

Essential word for IELTS là quyển sách quan trọng, mà các sĩ tử thi IELTS nào cũng cần phải tham khảo qua 1 lần. Hãy tham khảo sách nếu bạn muốn tăng band tốc độ ấn tượng nhé. Hôm nay tailieuielts.com sẽ gửi đến các bạn bài viết Tải sách Essential Word For IELTS (Ebook + CD) miễn phí. Hãy cùng Tailieuielts tìm hiểu nhé!

essential word for ielts

1. Tổng Quan Sách Essential Word For Ielts

Essential word for IELTS là quyển sách hội tụ những từ vựng bạn thường gặp trong đề thi IELTS. Khi tham khảo quyển sách này sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, cũng như cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Dưới đây là một số thông tin sách Essential Listening For IELTS:

  • Tên sách: Barron’s Essential Words for the IELTS
  • Nhà xuất bản: Barron’s Educational Series
  • Tác giả: thạc sĩ Lin Lougheed
  • Năm xuất bản: 2011
  • Số trang: 380
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Trình độ người học : Band 6.0+

2. Review Sách Essential Word The For Ielts

Ai nên sử dụng sách?

Quyển sách này phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học IELTS để thực hành nâng cao vốn từ vựng mục tiêu band 6+. Nội dung sách chia từ vựng có từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn nắm kiến thức từ mới đơn giản, dễ dàng.

Quyển sách này gồm có nội dung gì?

Quyển sách này trang bị cho bạn hơn 600 từ quan trọng qua các topic. Đây là những từ mà bạn thường xuyên gặp trong các phần nghe, nói, đọc, viết của bài thi Ielts. Giúp bạn hiểu sâu hơn về nghĩa của từ, các tình huống dùng từ phù hợp, đúng ngữ cảnh. Từ đó giúp bạn mở rộng nâng cao vốn từ của mình lên cũng như band điểm Ielts được cải thiện.

Nội dung sách bao gồm 10 bài với nhiều chủ đề khác nhau

Được tác giả lồng ghép nhiều từ vựng cần thiết để người đọc dễ dàng học hỏi, tham khảo.

Mỗi bài học được chia thành 3 phần, mỗi phần gồm 20 từ vựng và các bài tập áp dụng. Bài tập trong mỗi phần gồm cả 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết.

Các chủ đề trong sách bao gồm: Nature and the environment, leisure activities and hobbies, the arts and culture, transportation, health, tourism, business, technology, social issues, and education. Đây là những chủ đề phổ biến trong các đề thi IELTS.

Bên cạnh đó để giúp người đọc phát âm chuẩn hơn sách có kèm theo file audio, giúp bạn có thể vừa luyện từ vựng đi kèm luyện khả năng nghe.

Tác giả Lin Lougheed viết sách theo hệ thống, chi tiết hướng dẫn các từ vựng với ngữ cảnh sử dụng, bài tập có đáp án cho bạn thực hành luôn và nhớ lâu hơn. Bên cạnh đó, những tips được tác giả cung cấp giúp bạn nhớ nhanh từ hơn cũng rất hữu ích khi mới bắt đầu học.

3. Tải Sách Essential Word For Ielts (Ebook + Cd) Miễn Phí

Sách bao gồm bản pdf + audio nên các bạn nghe và nhại theo, học từ vựng phát âm chuẩn xác.

tangan
download

Trên đây là bài viết Tải sách Essential book for IELTS Ebook – Dr. Lin Lougheed miễn phí. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn ôn và luyện thi IELTS hiệu quả!

Cộng đồng tailieuielts.com - Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS.
Tham gia ngay Group Tự Học IELTS 8.0

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận