Download đề thi TOEFL IPT các năm PDF miễn phí

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Nếu bạn đang có nhu cầu luyện thi Toefl và mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình thì bạn sẽ không nên bỏ qua đề thi TOEFL IPT. Đây là một chương trình luyện thi toefl rất hay mà bạn nên thử. Nếu bạn chưa biết gì về Toefl ITP Practice Tests và cách tải thì đừng lo vì trong bài viết này, tailieuielts.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Toefl ITP Practice Tests.

Download đề thi TOEFL IPT các năm

Những điều nên biết về TOEFL ITP Practice Tests

Đây là chương trình học sẽ cung cấp cho bạn 6 chuyên đề luyện thi Toefl ITP trực tuyến. Đặc biệt hơn, các chuyên đề ở trong chương trình này rất bám sát vào nội dung thi thực tế nên nó có thể giúp bạn luyện thi một cách hiệu quả và đạt được kết quả thi tốt nhất. Gần như các bài luyện thi đều có mục đích là chuẩn bị cho kỳ thi Toefl ITP.

Đối tượng nên sử dụng Toefl ITP Practice Tests

  • Cấp độ khoảng: CEFR A1 – C1 | TOEFL ITP® 220 – 627 điểm.
  • Tổng số bài học: 6 bài kiểm tra Practice Tests ( gồm có 3 bài Level 1 và 3 bài Level 2).
  • Thời gian học: khoảng từ 70 – 115 phút/ bài kiểm tra (tùy theo cấp độ mà có thời gian khác nhau).
  • Tất cả các phần và các dạng câu hỏi ở trong Toefl ITP Listening Practice là: Các hội thoại ngắn, dài, hoàn thành câu, xác định lỗi sai. 
  • Reading/Reading and Vocab: chọn nghĩa phù hợp, hiểu rõ tình huống.

Xem thêm: Download đề thi thử TOEFL Junior miễn phí mới nhất

Những tính năng chính của chương trình luyện thi bao gồm

  • Gồm có tổng cộng 6 bài Practice Tests giúp cho học viên chuẩn bị kỳ thi Toefl ITP ( ở cấp độ 1 và 2).
  • Tất cả các nội dung đều được biên soạn theo những chủ đề và cấu trúc thực tế của bài Toefl thường gặp.
  • Kết quả thể hiện theo từng phần và kèm theo là điểm thể hiện dưới theo dạng dạng phần trăm.
  • Có chứng nhận đã hoàn thành được khóa học sau khi hoàn thành 3 bài kiểm tra ở mỗi cấp độ.

Nội dung luyện thi của Toefl ITP Practice Tests

Chương trình này được thiết kế đặc biệt một để kiểm tra được độ thông thạo tiếng Anh của thí sinh cũng như khả năng vận dụng tiếng Anh một cách hiệu quả  trong môi trường học thuật của thí sinh.

Có 2 cấp độ ở nội dung sách. Mỗi một cấp độ sẽ bao gồm 3 bài kiểm tra dựa theo chuẩn bài thi của Toefl. Việc chia các cấp độ như vậy rất thông minh vì làm như vậy sẽ phù hợp với hầu hết những người chưa có nhu cầu thi nhưng vẫn muốn nâng cao các chiến thuật làm bài, những người gần thi luyện tập và tăng sự tự tin để bước vào kì thi thật.

Mặc dù ở bất kỳ cấp độ nào đi nữa, ta cũng đều sẽ được giới thiệu thiệu ngắn về cấu trúc của bài thi. Rồi sau đó học viên sẽ sẽ được Yêu cầu hoàn thành các kỹ năng cụ thể như listening, structure,Written Expression và Reading. ( Reading và vocab ở cấp độ 2)

Các chủ đề mà bạn có thể sẽ thường gặp trong sách bao gồm: học thuật, cuộc sống và các chủ đề hàng ngày, ngoài ra, tất cả phần thu âm đều được lồng tiếng bởi giáo viên chuyên nghiệp và có giọng chuẩn:

Đặc biệt hơn sau mỗi bài practice test, học viên sẽ đều thấy được điểm số của mình ở mỗi phần. Tổng điểm sẽ được thể hiện dưới dạng phần trăm. Chính điều này cũng đã đưa ra một mức đánh giá cụ thể cho cả học viên. Nhờ đó giáo viên cũng sẽ xác định được khả năng của thí sinh nhằm giúp các bạn có kỹ năng cải thiện hơn, đạt được kết quả cao hơn.

Tham khảo: Tải trọn bộ sách How To Master Skills For TOEFL iBT (PDF+Audio) Free

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

TOEFL ITP Online Practice Test

Toefl ITP Online Practice Test dịch ra là bài kiểm tra thực hành trực tuyến Toefl.Các bạn học sinh có thể dễ dàng luyện thi cùng thầy cô hoặc là tự luyện bài kiểm tra thực hành trực tuyến Toefl ngay tại nhà.

Những bài thi toefl thực tế online này có ưu điểm nổi bật là bạn chỉ cần truy cập vào website mà không cần đăng ký tài khoản vẫn có thể tiến hành làm bài một cách bình thường.

Bạn có thể tham khảo một số link luyện toefl thực hành trực tuyến cho các kỹ năng nghe và đọc sau.

Sau đây là một số link luyện Toefl thực hành trực tuyến cho các kỹ năng nghe, đọc:

Với những thông tin vừa chia sẻ trên, Tài liệu IELTS mong có thể giúp bạn hiểu hơn về Toefl ITP! Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong công cuộc nâng cao khả năng ‘’bắn’’ tiếng Anh của mình và giúp ích cho bạn trong cuộc sống!

Tìm hiểu thêm nhiều: Tài liệu TOEFL

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận