Download trọn bộ sách English Vocabulary in Use PDF Free mới nhất

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Một trong những bộ tài liệu từ vựng đang “hot”  hiện nay được sử dụng trong tiếng Anh cũng như IELTS đó là bộ  English Vocabulary in Use. Bộ sách gồm  có 4 quyển là Elementary, Pre – Intermediate & Intermediate, Upper – Intermediate và Advanced. Hãy cùng lướt qua nội dung và tải bộ sách English Vocabulary in Use PDF Free về để ôn luyện ngay nhé!

download sach english vocabulary in use pdf free 1

Bộ sách English Vocabulary in Use dành cho đối tượng nào?

Bao gồm 4 quyển chia theo cấp độ, bộ sách phù hợp cho các bạn từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn có thể lựa chọn theo trình độ phù hợp với bản thân. Sách tự học từ vựng IELTS này được biên soạn bởi đội ngũ giáo sư trường đại học Cambridge và là bộ sách kinh điển để luyện IELTS trên toàn thế giới nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng kiến thức trong sách nhé!

Bên cạnh English Vocabulary in Use, để nâng cao vốn từ vựng thi IELTS bạn có thể tham khảo 2 bộ sách cực kỳ nổi tiếng Barron’s Essential Words for the IELTS và Collins Cobuild Key Words for IELTS.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung bộ sách English Vocabulary in Use 

Ba cuốn sách Elementary, Upper – Intermediate và Advanced được biên soạn bởi Michael McCarthy và Felicity O’Dell, còn cuốn Pre – Intermediate & Intermediate thì được biên soạn bởi Stuart Redmon. Mỗi cuốn sách đều cung cấp các bài học đa dạng về từ vựng.

Nội dung của English Vocabulary in Use Elementary

English Vocabulary in Use Elementary
 • Quyền này gồm 60 bài học với 171 trang, cung cấp cho người học những thông tin về ngôn ngữ, về từ vựng cơ bản như động từ, danh từ, collocations, các từ liên quan,…
 • Các từ vựng đơn giản được cung cấp theo cụm từ, ví dụ như: have/had/had – have time, have breakfast…
 • Từ vựng luôn đi liền với ngữ pháp đơn giản, giúp người học luyện tập cả hai phần song song.
 • Hình minh họa chi tiết hỗ trợ cho người học hình dung từ vựng dễ dàng hơn.
 • Các chủ đề từ vựng gồm có: các dạng từ cơ bản, Phrasal Verb, cụm từ thông dụng, common words, từ vựng theo topic People, Work, Home, School, Leisure.

>>> Bạn có thể tải sách English Vocabulary in Use Elementary PDF: Tại đây!

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sách học từ vựng để luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu. Trong đó không thể không nhắc đến Word Power Made Easy – bộ sách học từ vựng nhẹ nhàng, vui nhộn, Oxford Word Skills bộ sách giúp bạn giỏi tiếng Anh từ con số 0. Những quyển sách này không chỉ có ích trong kỳ thi IELTS mà còn giúp bạn có thể học tiếng Anh tốt với những phương pháp mới, cực kỳ hiệu quả trong việc học tiếng Anh.

Và trường hợp bạn muốn bắt đầu nền tảng từ vựng một cách vui vẻ thì đừng bỏ lỡ Easy vocabulary for daily life, hay bạn đã học lâu rồi nhưng vẫn học trước quên sau với những phương pháp cũ thì có thể thử Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh, Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh, Effortless english. Và nếu bạn đang cần một quyển từ điển để tóm gọn từ vựng thì chắc chắn Ebook 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản, The New Oxford Picture Dictionary là những sách bạn đang tìm kiếm. Mỗi quyển sách mà mình giới thiệu sẽ có nội dung, phương pháp học khác nhau vì thế bạn nên xem review để xem sách nào phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Nội dung của English Vocabulary in Use Pre – Intermediate & Intermediate

English Vocabulary in Use Pre – Intermediate & Intermediate
 • Quyển này bao gồm 100 bài học với 71 trang và độ khó cao hơn so với quyển cơ bản.
 • Các từ vựng được cung cấp rõ hơn được phân vào các chủ đề nâng cao cụ thể như cụm từ kết nối, cụm từ liên quan, idioms, collocations, part of speech, connecting and linking, topic People, Daily life, Work, Communication and technology, Leisure and Entertainment, Social concerns, Tourism, Notional concepts, Varieties of English…
 • Sách cũng có hình minh họa chi tiết, cung cấp bài tập đi kèm và đáp án tương tự như cuốn cơ bản để các bạn thuận tiện luyện tập.

Nội dung của English Vocabulary in Use Upper – Intermediate

English Vocabulary in Use Upper – Intermediate
 • Quyển này dành cho các bạn ở trình độ sơ cấp có khả năng tự học. Trình độ khoảng band điểm từ 5.0+ là các bạn có thể tham khảo để học tập được.
 • Sách bao gồm 309 trang với 100 bài học xoay quanh các chủ đề nâng cao: các loại dạng từ phức tạp như tiền tố, hậu tố, countables/uncountables, compound nouns, từ liên kết, idioms, collocations, phrasals verbs…
 • Từ vựng được phân thành các topic Countries, the weather, sport, work, relationship, music, arts, holiday, travel…
 • Sách có hình minh họa rõ ràng, bài tập đi kèm ngữ pháp và đáp án giúp người học luyện tập hàng ngày. 

Nội dung của English Vocabulary in Use Advanced

Nội dung của English Vocabulary in Use Advanced
 • Sách gồm 100 bài học với 291 trang.
 • Quyển cuối cùng này có trình độ nâng cao hơn, người học khi có nền tảng vững chắc có thể tham khảo luyện tập để nâng cao trình độ từ vựng cho bản thân.
 • Vẫn có các dạng từ quen thuộc nhưng cấu trúc từ vựng và độ khó được nâng cao, ứng dụng trong ngữ cảnh cũng phức tạp hơn.
 • Từ vựng phân chia theo các topics và được phân tích sâu hơn: Work and study, People and relationships, Leisure and lifestyle, Travel, The Environment, Society and institutions, The media, Health, Technology đến các dạng từ Basic concepts, Functional vocabulary, idioms and phrasal verbs, Aspects of variations..
 • Khi kết thúc mỗi bài học là bài tập và cuối sách có đáp án để bạn kiểm tra đáp án.

Nếu bạn đã có khả năng tốt muốn nâng cao từ vựng thì ngoài quyển này, bạn có thể tham khảo thêm sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced hay IELTS Band 9 Vocab Secrets. Và đặc biệt đừng bỏ qua bộ 3 quyển sách English Collocations In Use, English Idioms In Use, English Phrasal Verbs In Use giúp bạn nâng vốn Collocations/Idioms/Phrasal Verbs – “bí quyết” để band điểm trong kỳ thi IELTS.

Với Bộ sách này, người học sẽ được cung cấp khoảng 2000 từ vựng/1 quyển, tổng cộng đến 8.000 từ vựng từ cơ bản đến nâng cao. Khi hệ thống từ vựng được mở rộng, chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng anh nhanh chóng.

Mỗi cuốn sách có bố cục khoa học, dễ hiểu, hình minh họa đẹp giúp người học dễ ôn tập hàng ngày. Đây sẽ là nguồn tài liệu giúp nâng cao từ vựng cho tất cả các bạn học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng nhé!

>>> Tham khảo thêm các sách học từ vựng IELTS khác:

Tên sáchTác giả/NXBGiới thiệu sơ lược
Cambridge Vocabulary for IELTSCambridgeDành cho các bạ̣n 4.5+
Destination Grammar & VocabularyMacmillan– Học Vocabulary & Grammar
– Được thiết kế dành cho những người chuẩn bị thi B1 – FCE
22000 essential words for IELTS and TOEFLHarold Levine– Từ vựng thường gặp trong IELTS, TOEFL
– Xem như một cuốn từ điển từ vựng IELTS
– Có các từ đồng nghĩa, collocations
– Có bản song ngữ
Collins Vocabulary for IELTSCollins– Thuộc bộ sách Collins for IELTS gồm 6 quyển rèn luyện đầy đủ các nội dung cần thiết cho IELTS
– Dành cho các bạn có band 5.0 muốn nâng lên từ 6.0
– Chỉ có 18 units, còn Cambridge Vocabulary for IELTS thì có đến 25 units.

Hướng dẫn cách học English Vocabulary in Use hiệu quả

 • Hằng ngày, các bạn hãy sắp xếp dành khoảng một tiếng để học từ vựng và làm bài tập. Hãy dùng một cuốn sổ và ghi lại từ vựng, cụm từ đã học được.
 • Sau khi học các bạn nên làm bài tập test thực hành để vận dụng kiến thức đã học được. 
 • Người học nên cố gắng chăm chỉ và cố gắng, phải kiên trì ghi chép. Và tốt hơn bạn nên kết hợp cùng một quyển từ điển để bạn có thể học từ trang từ điển Cambridge và các trang khác để phát âm chuẩn hơn, ghi nhớ tốt hơn.

Ngoài ra, để nâng cao khả năng từ vựng bạn có thể tìm hiểu và học song song bộ English Vocabulary in Use cùng với 2 quyển Test Your Vocabulary in Use Pre – Intermediate & Intermediate, Upper – Intermediate.

Hai quyển sách Tailieuielts vừa đề cập giúp bạn test lại từ vựng mà mình đã từng học theo từng topic trong 100 bài test với số lượng là 30 câu. Đồng thời, có thể dùng để cập nhật và nâng cao vốn từ mới. Các chủ đề trong sách xoay quanh cuộc sống và khoa học với nhiều cấp độ khác nhau nên phù hợp cho nhiều đối tượng.

>>> Xem thêm:

Hy vọng với những chia sẻ trên của Tailieuielts về thông tin cũng như cách tải bộ sách English Vocabulary in Use có thể giúp bạn có thêm một bộ tài liệu hoàn hảo để nâng cao vốn từ vựng của mình. Chúc các bạn học tập thật hiệu quả và nhanh chóng nâng cao được trình độ của bản thân nhé!

Và các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để cập nhật những sách mới nhất nhé!


Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tải sách Academic Vocabulary in use for IELTS miễn phí [PDF]
Tải sách Academic Vocabulary in use for IELTS miễn phí [PDF]
Là cuốn sách nghiên về học thuật, Academic Vocabulary for IELTS PDF là nguồn học từ vựng nâng cấp, giúp thí sinh ứng dụng đắt hơn, hiểu rõ một số văn bản học thuật song song dùng “sang chảnh” hơn cho bài thi của mình. Hãy cùng tìm

Bình luận

Bình luận