Download trọn bộ IELTS Recent Actual Tests PDF miễn phí

Một trong các bộ đề luyện thi được nhiều người học review cao đó chính là IELTS Recent Actual Tests. Trọn bộ sách theo 4 kỹ năng sẽ giúp một số bạn ôn luyện, tiếp tục chiến đấu cho kỳ thi IELTS của mình được tốt hơn.

Bộ sách được chia theo nhiều cuốn với mỗi kỹ năng vì thế một số bạn có thể chọn lựa để ôn luyện nhiều theo yêu cầu. Dưới đây, cô sẽ đánh giá về trọn bộ sách này và link tải sách để một số bạn học tập nhé!

1. Giới thiệu về bộ sách IELTS Recent Actual Tests – Reading, Listening, Writing & Speaking

 • Tên: IELTS Recent Actual Tests.
 • Số lượng: 11 quyển theo 4 kỹ năng.
 • NXB: New Channel Internation Education Group.
 • Nội dung: Mỗi quyển cung cấp các đề thi thật được chọn lọc, đề sát thi thật giúp bạn luyện đề.
 • Đánh giá: Sách luyện đề khá khó nên hãy dành từ 4.5 trở lên hẵng học.
 • Link tải: Theo từng cuốn sách nhé.

IELTS Recent Actual Tests được tổng hợp một số đề thi giống với đề thi thật IELTS, để một số bạn có thể luyện tập làm quen theo một số dạng đề tốt hơn. Các cuốn sách được tổng hợp theo từng năm và phân chia kỹ càng. Mỗi kỹ năng bao gồm một số cuốn sách riêng, xếp theo quy trình thành lập từng năm. Ở đây cô có 4 cuốn Listening, 5 cuốn Reading và 1 cuốn Speaking, 1 cuốn Writing.

2. Thông tin bộ sách

Bộ sách IELTS Recent Actual Tests được dành cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu và làm quen với đề thi IELTS đồng thời muốn tự luyện đề. Hai cuốn Speaking và Writing đã có bản tiếng Việt nên các bạn dễ dàng tham khảo luyện tập hơn. Do đó, các bạn từ mất gốc hay mới bắt đầu đều có thể tham khảo bộ sách này, nhưng chưa vội sử dụng bởi sẽ cần kiến thức nhất định để luyện đề nhé! 

Xem thêm các cuốn sách thú vị khác dưới đây nhé:

3. Download IELTS Recent Actual Tests Listening

Trọn bộ IELTS Recent Actual Tests
Trọn bộ IELTS Recent Actual Tests

Hiện ở bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test đang có 4 cuốn tương đương với Vol 1, Vol 2, Vol 3 và Vol 4. Cô đã cập nhật đủ link nhưng là sách chưa dịch sang tiếng Việt. Mỗi cuốn có 6 đề thi do vậy với 4 cuốn, một số bạn sẽ có 24 đề để làm bài. Các bài thi cụ thể và tương đương đề thi thật cần phải vừa giúp bạn làm quen cấu trúc đề thi vừa giúp bạn luyện đề, bắt nhịp bài làm.

Với 4 cuốn sách cụ thể Audio này, một số bạn có thể làm quen với đề bài Listening song song tự luyện đề, rà soát trình độ của bản thân. Sách có đáp án phía sau cần phải một số bạn có thể check để đối chiếu, rà soát nhưng đừng tham quan đáp án trước nhé!

Link Download IELTS Recent Actual Tests Listening: Download IELTS Recent Actual Tests Listening

4. Download IELTS Recent Actual Tests Reading

Trọn bộ IELTS Recent Actual Tests
Trọn bộ IELTS Recent Actual Tests

Kỹ năng reading có tới 5 cuốn sách, tổng hợp đề thi Reading thật cần phải độ khó cao. Các bạn có thể làm đề thi một hai lần, để rà soát trình độ tiếp đó lại tiếp tục luyện đề để nâng kiến thức và kỹ năng, thời gian. Mỗi cuốn có khoảng 8 đề test, theo một số đoạn văn để bạn luyện đề dần dần.

Cuốn sách cũng có key answer phía sau, thuận lợi cho các bạn check đáp án để rà soát trình độ của mình nhé. Bên cạnh đó, bạn không cần phải quá tham làm hết 5 cuốn sách này nhé. Bạn có thể chọn cuốn mà mình thích rồi làm trước,tiếp đó thì làm thêm cuốn khác.

Link Download Ebook IELTS Recent Actual Tests Reading: Ebook Reading Recent Actual Tests

5. Download IELTS Recent Actual Tests Writing

Trọn bộ IELTS Recent Actual Tests
Trọn bộ IELTS Recent Actual Tests

Cuốn sách này đã dịch ra tiếng Việt cần phải những bạn có thể tham khảo dùng dù là người mất gốc hay mới bắt đầu nhé. Đây là sự khác biệt của cuốn sách này. Sách gồm 5 chương với những phần chia ra, ra mắt tỉ mỉ về Writing, những dạng bài, kỹ năng viết, từ vựng,… Sách có riêng phần dành cho bạn nào luyện IELTS General để tham khảo học tập.

IELTS Actual Writing Test có những nội dung:

 • Chương 1: Tìm hiểu về IELTS Writing.
 • Chương 2: Ngôn từ hay để tạo nên bài viết tốt.
 • Chương 3: Kỹ năng viết luận cho Task 2.
 • Chương 4: Cách viết bài mô tả biểu đồ cho Task 1.
 • Chương 5: Cách viết thư cho Task 1 của đề General Training.

Điểm trừ lớn nhất của cuốn sách này có lẽ là không có bài tập để một số bạn thực hành. Bù lại, sách phân phối một lượng lớn bài tập, từ vựng hay ho và cấu trúc ngữ pháp ăn điểm, một nguồn hoàn toàn tin tưởng để một số bạn tham khảo bài chiếc và học từ mới nhé.

Link download IELTS Recent Actual Tests Writing: Download Ebook IELTS Recent Actual Tests Writing

6. Download IELTS Recent Actual Tests Speaking

Trọn bộ IELTS Recent Actual Tests
Trọn bộ IELTS Recent Actual Tests

Cũng giống như cuốn Writing, cuốn này được viết tỉ mỉ với cách trình bày đủ nội dung từ định nghĩa, ra mắt một số phần thi cho đến cách làm bài và đề thi. Không chỉ tập hợp một số đề thi như hai tập Listening và Reading mà cuốn này còn “bày” cho một số bạn các tình huống thường gặp, cấu trúc, cụm từ,… để giúp bạn có được nhiều kiến thức thi hơn.

Đặc biệt, cuốn sách có đáp án và câu giải đáp chiếc theo từng đề thi, giúp một số bạn đối chiếu và tìm được nhiều ý tưởng cho bài nói của mình hơn. Bạn có thể học theo một số chương với từ vựng, ngữ pháp, idea trước khi bước vào luyện đề nhé!

IELTS Speaking – Recent Actual Tests & Suggested Answers cung ứng cụ thể một số kiến thức cần phải có cho kì thi IELTS môn Nói như: Kiến thức cơ bản cho bài thi Nói; Các chủ đề, nghi vấn đơn cử, câu giải đáp gợi ý; Các mục tiêu chấm điểm và một số điều giám khảo mong đợi tại thí sinh.

Cuốn sách gồm một số nội dung chính như sau:

 • Chương 1: Dẫn nhập.
 • Chương 2: Kiến thức cơ bản cho bài thi nói.
 • Chương 3: Part 1: một số điều cần biết về Speaking IELTS bao gồm những chủ đề và nghi vấn đơn cử, bài mẫu nghi vấn dưới Part 1, thực hành giải đáp các nghi vấn dưới Part 1, một số từ ngữ hữu ích, những chủ đề thường gặp nhất dưới Part 1.
 • Chương 4: Part 2: trình bày những đề thi và cách trả lời.
 • Chương 5: Part 3: Phân mẫu nghi vấn.
 • Chương 6: trình bày những đề đơn cử dưới Part 2 và Part 3.
 • Chương 7: Từ vựng cần dùng để đạt điểm cao.
 • Chương 8: Một số câu tiếng Anh thông dụng.
 • Chương 9: Giải đáp câu hỏi.

Link Download IELTS Recent Actual Tests Speaking: Download Ebook IELTS Recent Actual Tests Speaking

Trên đây là đánh giá sơ lược về bộ sách IELTS Recent Actual Tests, các bạn tham khảo và tải về học tập tốt nhé! Hiện sách đều có bản cứng được in đẹp và dịch sang tiếng Việt do Nhà xuất bản Tổng Hợp và Nhân Trí Việt phát hành, các bạn có thể tải để học tập tốt hơn nha!

Các bạn Tailieuielts ơi! Hãy download bộ sách Trọn bộ IELTS Recent Actual Tests về và luyện tập ngay nhé, hi vọng sẽ giúp ích cho một số bạn chinh phục điểm IELTS cao như mong muốn.

tailieuielts.com

Cộng đồng tailieuielts.com - Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS.
Tham gia ngay Group Tự Học IELTS 8.0

Bài viết liên quan

Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế - Thương mại
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế - Thương mại
Ngày hôm nay, tailieuielts.com sẽ gửi đến các bạn bài viết Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế – Thương mại. Hãy cùng tìm hiểu nhé! 1. Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Thương mại STT Viết tắt Từ
Học từ vựng tiếng Anh dễ dàng bằng Sơ đồ tư duy
Học từ vựng tiếng Anh dễ dàng bằng Sơ đồ tư duy
Từ vựng đóng vai trò rất quan trọng trong việc xác định mức độ thành thạo tiếng Anh của bạn. Và để học được, nhớ lâu thì chúng ta có vô số phương pháp học. Ngày hôm nay, tailieuielts.com sẽ
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Hóa học
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Hóa học
Ngày hôm nay, tailieuielts.com sẽ gửi đến các bạn bài viết Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Hóa học. Hãy cùng tìm hiểu nhé! Xem thêm bài viết sau:– Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Du lịch khách sạn– Từ
Tải sách Cambridge IELTS 9 Student's Book with Answers miễn phí
Tải sách Cambridge IELTS 9 Student's Book with Answers miễn phí
Cambridge English IELTS 9 là bộ giáo sách luyện thi IELTS rất phổ biến do đại học Cambridge biên soạn. Sách tổng hợp từ các đề thi IELTS thực tế dành cho các bạn đang học và ôn thi IELTS. Cuốn này được đánh giá hay và
Tải Ebook 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản - PDF miễn phí
Tải Ebook 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản - PDF miễn phí
Tiếng Anh có một nguồn từ vựng với số lượng không đếm suể. Để có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu, tailieuielts.com sẽ gửi đến bạn bài viết Ebook 850 từ vựng

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Bình luận

Hotline tư vấn
0899172227
Hoặc để lại số điện thoại để Tài liệu IELTS gọi lại trong ít phút

* là bắc buộc