Download sách Amazing Science 1, 2, 3 PDF miễn phí

Back to school IELTS Vietop

Bộ sách Amazing Science 1, 2, 3 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bậc ba mẹ muốn giúp các con mình tiếp thu thêm nhiều kiến thức về thế giới quan mà vẫn đảm bảo trau dồi tiếng Anh liên tục, giúp con phát triển toàn diện về trí tuệ.

Không để ba mẹ đợi lâu hơn nữa, mời mọi người cùng Tailieuielts khám phá bộ sách tuyệt vời này nhé!

Giới thiệu tổng quan về bộ sách Amazing Science 1, 2, 3

Sau đây Tailieuielts sẽ giới thiệu các thông tin sơ lược về bộ sách giúp các bạn hiểu hơn về sách nhé:

Download sách Amazing Science 1, 2, 3 PDF miễn phí
  • Tên bộ sách: Amazing Science
  • Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam
  • Tổng số quyển sách: 3 cuốn (Amazing Science 1, 2, 3)
  • Sách phù hợp cho: Các bé tiểu học
  • Nội dung: Bao gồm nhiều chủ đề xoay quanh kiến thức khoa học cơ bản thích hợp với trẻ em Việt Nam học tiếng Anh qua ngôn từ khoa học.
  • Ưu điểm: Sách được trình bày đẹp mắt, dễ sử dụng. Giải thích các vấn đề khoa học bằng ngôn từ đơn giản, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.
  • Nhược điểm: Chưa đưa ra phương pháp để trẻ sử dụng cuốn sách này đạt hiệu quả cao nhất.

Bộ sách Amazing Science là bộ sách được biên soạn bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh, kết hợp với việc nghiên cứu các tài liệu khoa học phù hợp với lứa tuổi của các bé.

Đây là bộ sách dành cho các bạn nhỏ đang theo học chương trình tiếng Anh đơn giản ở cấp Tiểu học, nhằm giúp các bé phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua việc tiếp cận các nội dung khoa học cơ bản, thú vị.

Bộ sách bao gồm có 3 quyển:

  • Amazing Science 1
  • Amazing Science 2
  • Amazing Science 3

Bây giờ, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu chi tiết của từng cuốn sách để khám phá những nội dung thú vị bên trong ba mẹ nhé ^.^

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Amazing Science 1

Quyển sách này bao gồm nhiều chủ đề xoay quanh những kiến thức khoa học cơ bản gần gũi đời sống phù hợp cho các bạn nhỏ học tiếng Anh thông qua những ngôn từ khoa học. Trong đó, mỗi bài học được tác giả biên soạn theo cấu trúc thông dụng bao gồm: Let’s Learn, Let’s Practice, Let’s Memorize và Let’s Try.

Download sách Amazing Science 1, 2, 3 PDF miễn phí

Các kiến thức được biên soạn theo kiểu kết nối từ quyển 1 đến quyển 5, hệ thống các kiến thức phát triển liền mạch, theo đó các từ ngữ khoa học được sử dụng một cách xuyên suốt giúp các bé tăng dần vốn từ tiếng Anh dễ dàng, tự nhiên về khoa học.

Điểm mới của quyển sách  Amazing Science 1 là chú trọng vào việc phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và đam mê học tiếng Anh của con trẻ thông qua các môn khoa học thú vị.

Các dạng bài tập, bài thực hành phong phú sẽ giúp các bé có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Amazing Science 2

Tương tự với cấu trúc của của quyển Amazing Science 1, cuốn sách Amazing Science 2 cũng tập trung vào những kiến thức khoa học gần gũi trong cuộc sống của các bé. Nhằm khơi dậy hứng thú, đam mê nghiên cứu, tìm tòi của trẻ về thế giới xung quanh, cũng như những điều thú vị trong việc học tiếng Anh sau này.

Download sách Amazing Science 1, 2, 3 PDF miễn phí

Cuốn sách này tập trung vào 2 chủ đề là Human Body và Good Habits. Mỗi chủ đề bao gồm 4 bài xoay quanh và làm sáng tỏ cho chủ đề lớn. Đồng thời, cứ sau mỗi 2 bài sẽ là 1 bài review giúp các bé củng cố kiến thức và nâng cao hiệu quả của việc học.

Amazing Science 3

Với mong muốn học khoa học là để giúp các bé khám phá những điều kỳ diệu của thế giới xung quanh, để nhận biết mối quan hệ liên kết, gắn bó chặt chẽ giữa con người và thiên nhiên. Từ đó, giúp các bé yêu quý, bảo vệ thiên nhiên và khiến nó ngày càng tươi đẹp hơn. 

Download sách Amazing Science 1, 2, 3 PDF miễn phí

Đồng thời, khai mở sự hứng thú học tiếng Anh của trẻ. Từ đó, giúp trẻ từng bước mở ra cánh cổng đến với thế giới ngôn từ, tri thức khoa học và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Nếu các bé chăm chỉ, hứng thú cộng thêm sự hướng dẫn đúng cách của ba mẹ hoặc giáo giáo viên của bé thực sự sẽ có một bước tiến lớn trong sự phát triển trong tư duy ngôn ngữ, các bé sẽ tỏ ra vượt trội hoàn toàn về kiến thức, kĩ năng, sự tự tin trong tiếng anh và các môn khoa học tự nhiên và xã hội khác.

Tải trọn bộ sách Amazing Science 1, 2, 3 PDF miễn phí

Các bạn có thể tải sách miễn phí tại link dưới đây:

download

Tailieuielts hy vọng thông qua bài viết về bộ sách Amazing Science, ba mẹ cùng các con mình có thể tự tin sử dụng tiếng Anh để giải quyết giải quyết vấn đề của môn học cũng như ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận