[PDF] Sách ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Điểm thi GRE quan trọng đối với những bạn đang theo đuổi chương trình sau bậc đại học ở các quốc gia khác trên thế giới. Vậy đâu là tài liệu luyện thi phù hợp để bạn đạt điểm GRE cao? Nay Tài liệu IELTS xin giới thiệu đến bạn sách ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions, hãy cùng tìm hiểu đây là cuốn sách như thế nào nhé!

Giới thiệu sách ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions 

ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions là sách luyện thi GRE phần Tư duy ngôn ngữ và là một trong bộ ba quyển sách ETS Official GRE Super Power Pack.

Sách cung cấp những thông tin liên quan đến phần thi Tư duy ngôn ngữ, cùng những dạng bài tập mà bạn cần chuẩn bị cho kì thi nhằm giúp bạn có được cái nhìn tổng quát về phần thi này.

Giới thiệu sách ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions
Giới thiệu sách ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions

Đặc biệt, sách được thiết kế bởi EST – Tổ chức cuộc thi PRE nên các dạng bài tập luôn được cập nhập mới nhất và đầy đủ bài tập thường ra trong phần thi này. Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp những lời giải chi tiết nhằm giúp cho bạn có thể hiểu và áp dụng tốt khi gặp các dạng bài tập khác nhau. 

Có thể thấy, đây là cuốn sách có độ uy tín cao và là tài liệu luyện thi phù hợp để bạn chuẩn bị cho kỳ thi GRE.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đối tượng nên học sách ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions

Chứng chỉ GRE đóng vai trò quan trọng trong quá trình đăng ký và xin xét tuyển vào các chương trình sau đại học, đặc biệt là các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học ở Mỹ và một số quốc gia khác. Do đó, đối tượng phù hợp sử dụng sách ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions để luyện thi bao gồm:

 • Những người muốn cải thiện khả năng đọc hiểu, đánh giá thông tin, và sử dụng ngôn ngữ trong môi trường học thuật.
 • Những người đã học qua cơ bản về phần Tư duy ngôn ngữ và muốn thử sức với các bài tập thực hành, các đề thi mô phỏng để làm quen với cấu trúc và các dạng câu hỏi thường gặp trong phần này.

Nội dung sách ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions

Nội dung sách ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions bao gồm:

Noi dung sach ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions
Noi dung sach ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions 1
Noi dung sach ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions 2
Nội dung sách ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions
 • Cung cấp những đánh giá chuyên sâu về từng loại câu hỏi Tư duy Ngôn ngữ và 150 câu hỏi GRE Verbal đích thực với câu trả lời và giải thích chi tiết để thực hành chuyên sâu.
 • Cung cấp thông tin chính thức về thước đo GRE Tư duy Ngôn ngữ, bao gồm: Nội dung bài kiểm tra, cấu trúc và cách tính điểm trực tiếp từ ETS.
 • Tổng quan về thước đo GRE Analytical Writing với các chiến lược viết, nhiệm vụ viết mẫu và bài luận được chấm điểm mẫu.
 • Cung cấp các chiến lược làm bài kiểm tra riêng của ETS: Các gợi ý và mẹo có giá trị có thể giúp bạn làm tốt nhất bài kiểm tra.

>>> Tham khảo các tài liệu luyện thi khác dưới đây:

Ưu điểm nổi bật của sách ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions

 • Hướng dẫn từ sách của ETS là nguồn tài nguyên tốt nhất cho những sinh viên cần thực hành chuyên sâu cho phần GRE Tư duy Ngôn ngữ.
 • ETS là tổ chức giáo dục chuẩn bị bài kiểm tra nên là tổ chức duy nhất có đủ điều kiện để chuẩn bị cho học sinh những thách thức cụ thể của phần thi Tư duy Ngôn ngữ.
 • Các câu hỏi kiểm tra Real GRE Verbal Reasoning được sắp xếp theo mức độ khó dần để giúp bạn xây dựng kỹ năng làm bài kiểm tra của mình.
 • Sách cung cấp phần giải thích cặn kẽ, các gợi ý cũng như các mẹo làm bài có giá trị có thể giúp bạn làm tốt nhất bài kiểm tra.

Cách học sách ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions

Để tận dụng hết tài nguyên mà sách ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions mang lại, bạn có thể tham khảo cách sử dụng do ETS giới thiệu như sau:

Cach hoc sach ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions
Cách học sách ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions
 • Bước 1: Tìm hiểu về phần thi Tư duy ngôn ngữ của GRE

Đầu tiên, bạn hãy đọc chương 1 của sách để tìm hiểu tổng quan về phần thi Tư duy ngôn ngữ của GRE như cấu trúc của phần thi này, số lượng câu hỏi, thời gian làm bài. Đặc biệt, chương này sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược làm bài kiểm tra có giá trị từ ETS và thông tin quan trọng về cách chấm điểm. 

Việc tìm hiểu trước khi bắt đầu luyện thi GRE giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng hơn và lên kế hoạch học tập hiệu quả.

 • Bước 2: Nghiên cứu các dạng câu hỏi Tư duy Ngôn ngữ khác nhau

Chương 2 của cuốn sách này mô tả các loại câu hỏi thường gặp trong phần thi Tư duy Ngôn ngữ cũng như các mẹo để trả lời từng loại câu hỏi. Ngoài ra, sách cũng cung cấp ví dụ mẫu kèm lời giải thích hữu ích để bạn dễ thực hành chuyên sâu hơn.

 • Bước 3: Thực hành trả lời các câu hỏi Tư duy Ngôn ngữ

Sau khi nắm rõ các dạng bài toán, bạn có thể đi đến chương 3, 4 và 5 để thực hành các bộ câu hỏi thực hành Tư duy Ngôn ngữ. Các bộ câu hỏi được sắp xếp theo thứ tự độ khó tăng dần.

Trong quá trình thực hành, bạn nên luyện tập trả lời các câu hỏi của mỗi bộ, sau đó đọc qua các giải thích để xem loại câu hỏi nào bạn thấy khó khăn nhất và tìm các dạng câu hỏi tương tự để luyện tập thêm.

 • Bước 4: Tự kiểm tra thử khả năng làm bài thi Tư duy Ngôn ngữ trong thời gian quy định

Sau khi bạn đã hoàn thành các bộ thực hành theo từng dạng câu hỏi, hãy tự mình bấm thời gian quy định và bắt đầu làm các bài kiểm tra hỗn hợp thử trong phần thi Tư duy Ngôn ngữ của bài thi GRE General ở chương 6 để kiểm tra khả năng nắm vững kiến thức và giải quyết bài tập tới đâu.

 • Bước 5: Tìm hiểu về thước đo GRE Analytical Writing – Viết phân tích

Bên cạnh phần thi Tư duy Ngôn ngữ, sách còn cung cấp cấu trúc bài thi cũng như phương pháp tiếp cận để viết bài luận. Bạn có thể tham khảo các bài luận mẫu đã được chấm điểm cũng như những giải thích hữu ích trong chương 7 để cải thiện điểm thi GRE.

Link sách ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions

>>> Click vào link file PDF sách ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions để tải ngay:

Trên đây, Tài liệu IELTS đã chia sẻ các thông tin chung về bộ sách “ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions”. Hy vọng đây là bộ sách giúp bạn chinh phục điểm cao trong bài thi GRE General. Bên cạnh đó, các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tài liệu GRE để cập nhật thêm tài liệu mới nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

By far là gì? Cấu trúc và cách dùng
By far là gì? Cấu trúc và cách dùng
“By far” là cụm từ phổ biến trong tiếng Anh. Nhưng nhiều người vẫn cảm thấy bối rối về ý nghĩa thực sự của nó. Hãy cùng Tài liệu IELTS khám phá chi tiết và rõ ràng hơn về “By far
[Sách] Kaplan GRE Prep Plus 2023 PDF Free Download
[Sách] Kaplan GRE Prep Plus 2023 PDF Free Download
Nếu bạn đang luyện thi GRE và muốn tăng cơ hội thành công xét tuyển vào các trường dạy chương trình sau bậc đại học ở các quốc gia trên thế giới thì Kaplan GRE Prep Plus 2023 PDF Free
Sách Barron’s Math Workbook For The New SAT PDF Download
Sách Barron’s Math Workbook For The New SAT PDF Download
Nếu bạn mới bắt đầu luyện thi SAT và tự ôn thi SAT môn Toán tại nhà thì sách Barron’s Math Workbook For The New SAT chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Vậy để biết sách của

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Bình luận