Top các trung tâm tiếng Anh cam kết đầu ra uy tín nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Giữa một rừng các trung tâm dạy tiếng Anh các bạn đang hoang mang không biết “chọn mặt gửi vàng cho địa chỉ nào”? Vậy thì bạn nên xem xét top 10 các trung tâm tiếng Anh cam kết đầu ra vì các khóa học này sẽ giúp bạn thiết kế lộ trình phù hợp để đạt được target như mong đợi.

trung tâm tiếng Anh cam kết đầu ra

Vậy vì sao bạn nên chọn các khóa học tiếng Anh có cam kết đầu ra? Hiện nay có rất nhiều khóa học tiếng Anh với rất nhiều địa chỉ học khác nhau. Việc học mơ hồ sẽ khiến cho học viên lang mang về những gì mình học vì thế việc cam kết đầu ra giúp học viên có mục tiêu rõ ràng để phấn đấu, có động lực cố gắng mỗi ngày, đồng thời cũng như một lời cam kết về chất lượng rõ ràng của khóa học.

Ngoài yếu tố cam kết đầu ra, khi lựa chọn trung tâm học tiếng Anh, bạn nên xem xét về mục tiêu học tiếng Anh của bản thân để chọn trung tâm, chọn khóa học phù hợp. Để chọn khóa học chất lượng thì nên tham khảo review của các bạn đã học, tham khảo tư vấn của trung tâm, xem xét về thầy cô giảng dạy, cơ sở vật chất, lộ trình học thế nào và mục tiêu cuối cùng ra sao, đặc biệt là việc kiểm tra trình độ và sắp lớp, sỉ số lớp bao nhiêu.

Còn bây giờ hãy cùng Tài liệu IELTS lướt qua những trung tâm tiếng Anh cam kết đầu ra chất lượng hiện nay nhé!

1. VIETOP – Top trung tâm tiếng Anh cam kết đầu ra chất lượng

Trung tâm tiếng anh IELTS Vietop là một trung tâm chuyên đào tạo chứng chỉ IELTS chất lượng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc giúp các bạn học viên đạt được điểm số mơ ước trung tâm  IELTS Vietop còn cung cấp một nền tảng Tiếng Anh bài bản và vững chắc để học tập, làm việc và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

trung tam vietop 5

Đội ngũ các giáo viên trung tâm tiếng anh IELTS Vietop là những người giỏi – nhiệt huyết, tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng anh tại các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước.

Các khóa học tại trung tâm được đánh giá cao nhờ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và đầu ra của học viên. Hầu hết các học viên ở trung tâm đều đạt target đề ra, có thể làm việc bằng tiếng Anh, đi du học hoặc tiếp tục theo đuổi con đường tiếng Anh cao hơn. Để tạo nên những thành công ấy, Vietop luôn theo sát từng học viên, có lộ trình đào tạo phù hợp và cam kết đầu ra rõ ràng.

Các khóa học tại VIETOP:

 • IELTS 1 kèm 1 (Đảm bảo đầu ra)
 • IELTS General (khóa IELTS dành cho người muốn định cư)
 • IELTS Cấp tốc (cam kết tăng 0.5 đến 1.0 band score sau một tháng học)
 • IELTS youth (cam kết tối thiểu 6.5 dành cho học sinh cấp 2, cấp 3)
 • IELTS Online (cam kết tăng 0.5 đến 1.0 band score sau 60h học)

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. British Council

Đây là tổ chức chuyên giảng dạy tiếng anh của nước ngoài có mặt tại Việt Nam và đi vào hoạt động từ năm 1993 và có đủ thẩm quyền để tổ chức thi tiếng anh quốc tế và cấp chứng chỉ IELTS tại Việt Nam. Hội đồng Anh sở hữu nhiều thế mạnh là chuyên cung cấp những khóa học luyện thi chứng chỉ IELTS với người bản xứ.

Để đạt được điểm số IELTS 7.0+, các bạn học viên có thể đăng ký khóa IELTS Coach với 2 mức học phí tùy chọn 11.520.000 đ (36 giờ) hoặc 21.600.000đ (72 giờ).

 • Website: https://www.britishcouncil.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

>>> Xem thêm: Danh sách các trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 uy tín nhất

3. Trung tâm Yola

Trung tâm anh ngữ Yola chuyên cung cấp cho các bạn học viên lộ trình học tiếng anh cụ thể với cam kết điểm số đầu ra (tăng 0.5 đến 1.0 điểm. Đây là kết quả thi tiếng anh của các học viên học IELTS tại YOLA sau khi kết thúc khóa học 3 tháng).

Trung tâm tiếng Anh Yola

Ngoài ra, các đội ngũ giảng viên tại trung tâm anh ngữ Yola còn đạt chất lượng – Đây là những người có nhiều trải nghiệm thực tế với bài thi IELTS, những thầy cô tại Yola đã từng đi du học, sinh sống và làm việc tại nước ngoài 

4. IELTS tutor

Trung tâm tiếng anh IELTS Tutor là một trung tâm giảng dạy tiếng anh chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh IELTS online đảm bảo chất lượng uy tín và mang lại cho các bạn kết quả học tập ngoài sự mong đợi. 

IELTS tutor

Trung tâm IELTS Tutor cam kết:

 • Đảm bảo cho học viên đạt được 100% Target, ký cam kết bằng văn bản – nếu bạn học không hài lòng, hoàn tiền!
 • Chính sách 14 ngày hoàn trả nếu không hài lòng, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho các bạn học viên.
 • Các khóa học online cực kỳ linh động  về thời gian và địa điểm rất phù hợp cho các bạn đang là  học sinh, sinh viên bận học thêm và những người đã đi làm. Lý do trung tâm tiếng anh IELTS Tutor đảm bảo đầu ra được cho từng kỹ năng là chấm bài rất kỹ cho các học sinh đến từng dấu phẩy.

Tại sao bạn nên chọn IELTS Tutor?

 • Các giảng viên chấm bài các bạn là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy IELTS, họ đều là những giáo viên đạt chứng chỉ IELTS writing, speaking band 8.0 và overall 8.0 trở lên
 • Trung tâm tiếng anh IELTS Tutor chấm bài tốc độ vô cùng nhanh chóng, trong vòng 1-2 đến 3 ngày bài viết của các bạn sẽ được chấm xong.
 • Giáo viên trung tâm tiếng anh IELTS Tutor luôn 1 kèm 1, không dạy kiến thức lan man chủ yếu trọng tâm không làm mất thời gian của bạn.
 • Nhận được nhiều lời khuyên học tập và chỉ dẫn hữu ích của những người có trình độ chuyên môn cao.
 • Có các khóa học thử trải nghiệm miễn phí dành cho các bạn nào còn lo lắng, nghi ngờ về khóa học này
 • Đảm bảo đầu ra target các band 6-7 đến 8
 • Học 1 kèm 1 online với các giáo viên tiếng anh band 8.0
 • Khóa Siêu Cấp Tốc – Trả bài trong vòng 24h đối với các bạn nào cần thi IELTS cấp tốc nhé!
 • Tương tác trực tiếp với các giáo viên  

>>> Tham khảo: Top các trung tâm luyện thi IELTS Quận 6 hót hòn họt

5. GLN

Trung tâm tiếng anh GLN – một trong những trung tâm chuyên luyện thi chứng chỉ IELTS nổi tiếng tại Hà Nội với đội ngũ các giáo viên người bản ngữ tiếng anh đạt tiêu chuẩn TESOL về giảng dạy, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo từ các quốc gia như Anh, Mỹ, New Zealand, v.v

trung tam tieng anh gln

Ngoài ra, cơ sở vật chất của trung tâm tiếng anh GLN được nhiều người đánh giá rất cao với phòng học đẹp, thư viện và có cả khu cafe, v.v.

Các khóa học tại GLN:

 • IELTS Introduction (Mục tiêu: 4.0 – 5.0 IELTS)
 • PRE – IELTS (Mục tiêu: 5.0 – 6.0 IELTS)
 • IELTS INTENSIVE (Mục tiêu: 6.0 – 7.0 IELTS)
 • IELTS REINFORCEMENT (Mục tiêu: 7.0 – 8.5 IELTS)

6. Trung tâm IPP

Trung tâm tiếng anh IPP được thành lập và đi vào hoạt động năm 2014, trung tâm này hiện là trung tâm chuyên luyện thi và đào tạo chứng chỉ  IELTS đi đầu trong việc tổ chức ôn luyện các khóa học chuyên sâu hai kỹ năng Speaking và Writing.

IPP IELTS

Trung tâm tiếng anh IPP chú trọng vào việc áp dụng kiến thức thực tiễn và cung cấp các bài tập luyện tập thực hành đến mức thuần thục. Đặc biệt, phương pháp giảng dạy tiếng anh  này của trung tâm IPP được đúc kết bởi thầy giáo Tú Phạm (Speaking 9.0, Writing 8.0) và các chuyên gia IELTS tại trung tâm tiếng anh IPP center đã giúp cho hơn 270 học viên đạt điểm IELTS cao từ 7.0 đến 8.5

Các khóa học giúp các học viên hướng đến mục tiêu IELTS 7.0+ bao gồm:

 • Khóa học IELTS Aim 7 Speaking – Writing chuyên sâu (khóa học thương hiệu): Học viên khi học được tham gia ôn luyện Speaking 1 kèm 1 với các thầy cô trong nước và quốc tế, được sửa lỗi và chữa bài Writing chi tiết hàng tuần, được làm bài test mỗi tuần. Thời lượng 20 buổi (60 giờ học), học phí 9.500.000đ (158.000đ/giờ).
 • Khóa học IELTS Aim 7 4 kỹ năng: Khóa học này rèn luyện đủ cả 4 kỹ năng theo chuẩn chứng chỉ IELTS, mục tiêu khi tham gia sẽ nâng 1.0 band điểm cho mỗi kỹ năng và nâng band điểm tổng bài thi của các bạn học viên vượt mức band 7.0 lên cao nhất có thể. Thời lượng 25 buổi (75 giờ học), học phí 11.500.000d (153.000đ/giờ).
 • Khóa học Intensive Plus cấp tốc (tăng 1 band điểm trong vòng 5 tuần) tại trung tâm IPP dành cho các bạn học viên đang ở trình độ 6.0 IELTS có nhu cầu mong muốn học cấp tốc nâng band để sớm có điểm thi, kịp nộp hồ sơ tuyển sinh ở các đại học hoặc hoàn thiện hồ sơ du học của bản thân mình trong thời gian ngắn nhất. Thời lượng 35 buổi học trong 5 tuần (95 giờ học), mức  học phí 18.500.000đ (195.000đ/giờ).

>>> Tham khảo: Danh sách các địa chỉ luyện thi IELTS Quận 5 hot nhất

7. The IELTS Workshop

Trung tâm tiếng anh The IELTS Workshop ra đời với mong muốn mang lại cho những người học tiếng anh một môi trường học tập dựa theo hướng hiện đại, sáng tạo và thân thiện. Khi tham gia học tiếng anh bạn có thể “vừa học vừa chơi” cùng tiếng Anh với đội các ngũ giáo viên trung tâm tiếng anh The IELTS Workshop giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. The IELTS Workshop luôn đặt ưu tiên hàng đầu là kết quả đầu ra của học viên.

the ielts workshop

Khóa học Master tại trung tâm tiếng anh The IELTS Workshop tập trung rèn luyện đầy đủ cho học viên cả 4 kỹ năng IELTS giúp cho các bạn học viên đạt điểm đầu ra 7.0 đến 7.5 IELTS – Thời lượng học 24 buổi (48 giờ học) với học phí 12.000.000 đ (250.000đ/giờ).

Các khóa học IELTS online 1 kèm 1 – 100% cam kết đạt target 6.0 – 7.0 đến 8.0 – Đảm bảo chất lượng đầu ra – Thi không đạt sẽ học lại FREE

 • IELTS Intensive Writing – Sửa bài chi tiết
 • IELTS Intensive Listening
 • IELTS Intensive Reading
 • IELTS Intensive Speaking

9. Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS

Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS được thành lập bởi thầy Gary McCloud – Thầy là cựu giám khảo chấm bài thi IELTS tại Hội đồng Anh. Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc đối với hầu hết các bạn HSSV cần luyện thi IELTS ở khu vực Gò Vấp.

luyen thi IELTS Mc IELTS

Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS có đội ngũ các giảng viên là người bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia và các thầy cô giáo Việt Nam sở hữu các chứng chỉ giảng dạy đạt tiêu chuẩn của các  kỳ thi quốc tế cùng nhau hợp tác. Giáo trình được Mc IELTS biên soạn thiết kế cô đọng và súc tích để truyền tải tối ưu nhất đến với các học viên.

Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS đang cung cấp đến 6 khóa học IELTS khác nhau ở thời điểm hiện tại. Các khóa học này sẽ phù hợp với các yêu cầu và mục tiêu khác nhau của các học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 837/16 Quang Trung, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mc.ielts
 • Website: https://mcielts.com/

Bài viết trên đây là về Top các trung tâm tiếng Anh cam kết đầu ra. Tailieuielts hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được trung tâm học tiếng anh phù hợp.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Top 15 các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM
Top 15 các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM
Các trung tâm tiếng Anh hiện nay rất nhiều nhưng bạn nên chú ý lựa chọn các trung tâm Tiếng Anh uy tín tại TPHCM để tránh mất thời gian, công sức và tiền bạc của bản thân. Trong bài

Bình luận

Bình luận