Top 13 trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc chất lượng

Back to school IELTS Vietop

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc thì đừng bỏ qua phần chia sẻ này nhé. Những khóa học được review dưới đây không chỉ giúp bạn lấy lại nền tảng tiếng Anh nhanh chóng, mà còn giúp bạn đạt được target đặt ra trong thời gian sớm nhất đấy!

trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc

Thời buổi hiện đại ngày nay, cho dù cuộc sống vô cùng bận rộn thì người ta vẫn luôn cố gắng tranh thủ trau dồi thêm tiếng Anh. Chứng chỉ tiếng Anh có thể giúp các bạn thăng tiến trong công việc hay lớn lao hơn cả là vươn xa ra thế giới.

Một trong những chứng chỉ uy tín được nhiều người chọn theo học chính là IELTS. Việc học IELTS vốn đã không hề đơn giản đối với những người mất gốc tiếng Anh. Nó càng trở nên khó khăn hơn khi số lượng các Trung tâm Anh ngữ mọc lên ngày càng nhiều nhưng chất lượng lại chưa được kiểm định.

Vậy hãy cùng nhau lướt qua 13 trung tâm được các bạn học viên yêu thích hiện nay, cũng như lộ trình để giúp bạn vượt qua được nỗi sợ tiếng Anh và chinh phục tấm bằng IELTS như mơ ước.

Giới thiệu 13 trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc

Trung tâm Vietop

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2013, IELTS Vietop hân hạnh được là đơn vị uy tín tại Hồ Chí Minh, đồng hành cùng các Quý phụ huynh, Quý học viên và các đối tác trong lĩnh vực chuyên đào tạo chương trình Tiếng Anh học thuật (Academic), Tổng quát (General) và tiếng Anh giao tiếp theo mô hình nhóm nhỏ, đáp ứng đầy đủ cho các nhu cầu du học và làm việc và định cư nước ngoài của học viên.

trung tam vietop 2

Vì sao bạn nên chọn Vietop?

 • Cam kết đạt điểm số IELTS đầu ra bằng hợp đồng
 • Chương trình học theo trọng tâm và mang lại hiệu quả cao
 • Đội ngũ chăm sóc các học viên chuyên biệt
 • Đội ngũ các giảng viên với chuyên môn cao và đào tạo bài bản
 • Thời gian học tập được rút gọn và linh động
 • Lớp học sĩ số ít, học viên lớp cùng trình độ

Trung tâm học IELTS cho người mất gốc ETEST

Anh ngữ Du học ETEST là một trung tâm cung cấp đầy đủ mọi điều kiện tốt nhất dành cho những người mất gốc cũng như muốn nâng điểm IELTS cấp tốc. Chuyên đào tạo các chương trình một lớp học tại ETEST không quá nhiều học viên, từ 5 đến 6 học viên, các bạn sẽ được kèm cặp cực sát sao bởi các giảng viên IELTS giàu kinh nghiệm.

trung tam tieng anh etest

Với chương trình học riêng biệt và vô cùng mới mẻ cho mỗi khóa học khác nhau, học viên mất gốc sẽ có thể lấy lại vốn tiếng Anh một cách dễ dàng với các phương pháp dạy học hiệu quả. Bạn sẽ không quá khó khăn để nắm bắt chương trình học. Vì các giáo viên của trung tâm sẽ theo sát các bạn và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn để bạn có thể dễ dàng tiếp thu được bài học của ngày hôm đó.

Địa chỉ:

 • Address:  Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3.  (093 380 6699)
 • Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7   (093 780 6699)
 • Website:  etest.edu.vn

Luyện thi IELT cho người mất gốc tại VUS

VUS là một trong số các trung tâm giúp cho các bạn học viên mất gốc có thể đăng ký học tại nhà cũng như Online để có thể nhanh chóng hoàn lại vốn tiếng Anh của bản thân mình.

Trung tâm Anh ngữ VUS

Với các bài học và các phương pháp tiếp thu ngôn ngữ một cách vô cùng tự nhiên dành cho đủ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, học viên có thể dễ dàng tiếp thu các phương thức học tập cũng như rèn luyện thật kĩ càng.

Học IELTS cho người mới tại Wall Street English (WSE)

Wall Street English là một trung Anh ngữ đặc biệt dành cho người bận rộn. Với những khóa học đa dạng dành cho nhiều bằng cấp và các chứng nhận khác nhau. Học viên ở đây có thể lựa chọn những khóa học phù hợp với mình. 

Các bạn học viên đã mất gốc cũng có thể đăng ký các khóa học đúng với trình độ. Những lớp học dành riêng cho những người mất gốc sẽ được các giáo viên Việt Nam cũng như các giáo viên nước ngoài theo sát để giúp cho các học viên có thể nhanh chóng lấy lại vốn Tiếng Anh của mình.

Học IELTS tại Trung tâm Luyện thi IELTS Fighter

IELTS Fighter là một trung tâm mới thành lập nhưng chương trình học rất tốt với các chương trình học đặc biệt dành cho các bạn mất gốc.

Trung tâm IELTS Fighter

Không phải bàn cãi rằng trung tâm mới nhưng các chương trình học vô cùng chất lượng, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn theo sát quá trình của các học viên, giúp các học viên cải thiện nhanh chóng và lấy lại vốn tiếng Anh của mình.

Khóa học IELTS tại trung tâm ACET

ACET là một trong số các lựa chọn tốt nhất dành cho những người mất gốc bên cạnh ETEST. Với các lớp học riêng dành cho các bạn học viên mất gốc, bài học dễ dàng tiếp thu để các bạn học viên có thể theo sát được các chương trình học. Cách luyện tập tại lớp và học tại nhà hiệu quả giúp các học viên nhanh chóng lấy lại vốn tiếng Anh của mình.

Lớp học IELTS tại Trung tâm ILA

Cùng với ETEST, ACET, VUS thì ILA là một trong những trung tâm luyện IELTS uy tín. Tại đây có rất nhiều khóa học đa dạng, từ các lớp học dành cho các bạn nhỏ đến các lớp học dành riêng cho người lớn, đặc biệt ILA còn có một khóa học riêng dành cho các bạn bị mất gốc.

Trung tâm tiếng Anh ILA

Chương trình học dành cho những người mất gốc luôn dễ hơn so với các khóa học IELTS khác, mỗi ngày các học viên sẽ được tiếp thu một bài học và một cách học thuộc bài dễ dàng tiếp thu để có thể nhanh chóng tiến bộ.

Trung tâm tiếng Anh AMA

AMA là một trung tâm luôn cải thiện các chương trình học tập và giảng dạy. Với nhiều phương thức học tập vô cùng mới lạ giúp cải thiện Tiếng Anh, nhiều bạn học viên mất gốc đã tìm đến AMA.

Trung tâm Anh ngữ AMA

AMA luôn sắp xếp, chọn lựa những giáo viên có kinh nghiệm và họ sẽ theo sát các học viên để các học viên có thể nhanh chóng lấy lại khả năng tiếng Anh của mình.

Trung tâm Anh ngữ VASS

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS là một trung tâm được nhiều bạn học viên theo học. Trung tâm có tổ chức các lớp học dành riêng cho người mất gốc. Với kết quả nhận được, các học viên luôn phản hồi tốt về VASS center và sự tiến bộ sau khi học.

Trung tâm Luyện thi IELTS RES

Trung tâm Ngoại ngữ RES là một trung tâm được biết đến với chất lượng đào tạo các chứng nhận như IELTS, TOEIC, tiếng anh giao tiếp và các khóa học dành cho các bé thiếu nhi.

trung tam anh ngu res

Bên cạnh đó, RES còn có các lớp học chuyên dành cho học viên mất gốc. Chương trình học vô cùng mới mẻ và dễ dàng tiếp thu, giáo viên bản ngữ thân thiện và nhiệt tình giúp cho các học viên nhanh chóng hiểu bài và tìm lại vốn tiếng Anh của mình nhanh chóng.

Saigon American English

Là 1 trung tâm Anh ngữ chuyên dạy Anh văn giao tiếp, Saigon American English (SAS) có đội ngũ giáo viên hoàn toàn 100% bản ngữ có thể giúp các bạn lấy lại căn bản và nâng cao khả năng giao tiếp.

sai gon american

Trung tâm kết hợp giữa Class – Club – Tour:

 • Class: Lớp học được biên soạn thiết kế với nhiều hoạt động như đóng kịch, chơi games, thuyết trình,.. 
 • Club: Tham gia các câu lạc bộ vào 4pm đến 6pm Chủ Nhật tại công viên 23/9 hàng tuần. Tạo môi trường cho các bạn học viên tại trung tâm giao lưu, kết bạn với người nước ngoài để học về văn hóa, ngôn ngữ, phong tục…
 • Tour: Tạo điều kiện cho các học viên vừa học vừa chơi hàng tháng. Sử dụng hơn 80% tiếng Anh trong khi đi du lịch.

Anh ngữ ATEN

Thêm một địa chỉ học tập đáng tin cậy nữa để cho bạn cân nhắc, đặc biệt là những bạn muốn củng cố và nâng cao kiến thức và khả năng giao tiếp. Trung tâm Anh ngữ ATEN có các khóa học Phát âm và Giao tiếp vô cùng phù hợp với mọi trình độ và nhu cầu học của học viên.

Aten English
 • Học viên bị mất gốc tiếng Anh hoàn toàn.
 • Học viên muốn có khả năng giao tiếp cơ bản tốt sau một khóa học.
 • Học viên trong độ tuổi 16 đến 30 tuổi.
 • Học viên gặp các  vấn đề sau: Lười, học nhiều cách mà không tới nơi tới chốn. Chán nản hoặc học mãi không vào. Muốn giao tiếp tiếng Anh tốt nhưng không tự tin. Học viên không biết phải học như thế nào mới giao tiếp được tiếng Anh.

LangGo

Góp mặt trong dàn hoa hậu này không thể không nhắc tới LangGo center, một trung tâm có tiếng và được lòng nhiều sĩ tử trong làng IELTS. Nếu các bạn lo sợ mất gốc hay là người mới bắt đầu thì đây lại chính là đối tượng học viên chính tại LangGo.

Với 5 lộ trình học phù hợp và được công khai hoàn toàn trên các trang mạng xã hội hay các website, các bạn dù đang level nào thì cũng sẽ có ít nhất một lộ trình phù hợp dành riêng cho bản thân mình nhé.

Tất cả các dạng ngữ pháp vô cùng thông dụng và được dùng trong IELTS sẽ đều hiện diện ở đây nên các bạn khỏi lo chuyện bị sót hoặc thừa kiến thức không cần thiết đâu nhé. Đối với tôi thì đây là một điểm cộng cho sự uy tín.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Lộ trình học IELTS cho người bị mất gốc Tiếng Anh

Lộ trình học IELTS cho người bị mất gốc Tiếng Anh

Xác định mục tiêu học IELTS

Việc chuẩn bị cho mình một mục tiêu cụ thể sẽ giúp các bạn tạo được nguồn động lực và quyết tâm, đặc biệt là với các bạn mất gốc thì việc bắt đầu sẽ rất khó khăn nếu không có mục tiêu rõ ràng.

Giai đoạn 1: Lấy lại căn bản Tiếng Anh cho người mất gốc

Đối với người mất gốc, trong giai đoạn đầu tiên của việc học IELTS, các bạn không nên quá tập trung vào việc giải các đề và các kỹ năng trong kỳ thi, thay vào đó các bạn cần nâng cao khả năng tiếng Anh. Quá trình này bao gồm:

 • Từ vựng
 • Ngữ pháp
 • Nền tảng cho 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Giai đoạn 2: Luyện thi IELTS cho người mất gốc

Khi đã làm quen và có kiến thức nền nền tảng căn bản, việc tiếp theo của bạn là bắt tay vào việc học và ôn luyện thực sự cho kỳ thi IELTS.

Listening

Khi bạn đã làm quen với việc nghe tiếng Anh, thì phương pháp luyện nghe chép chính tả này chính là phương pháp hiệu quả nhất. Dưới đây là một số website bạn có thể tham khảo để luyện nghe chép chính tả:

 • http://loe.org/
 • http://ieltsonlinetests.com/
 • https://www.voicetube.com/
 • http://www.breakingnewsenglish.com/dictation.html
 • http://www.ted.com/

Speaking

Để nâng cao các kỹ năng Speaking, bạn cần biết các cách vận dụng sự linh hoạt của câu chữ, cách nhấn âm, sử dụng các cấu trúc diễn đạt khác nhau,… cụ thể như:

 • Collocations
 • Academic words
 • Idioms
 • Topic-related words
 • Uncommon words

Reading

Khi bạn thật sự tiến vào giai đoạn ôn thi IELTS, để luyện tập cho kỹ năng Reading, các bạn không thể chỉ đơn thuần đọc lại các loại văn bản, mà cần tập cho mình thói quen đặt câu hỏi cho mỗi đoạn văn và nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Dưới đây là một số dạng câu hỏi thường thấy trong phần thi Reading IELTS:

 • Multiple choice
 • Identifying information
 • Identifying a writer’s views/claims
 • Matching information
 • Matching headings
 • Matching features
 • Matching sentence endings
 • Sentence completion
 • Summary, note, table, flow-chart completion
 • Diagram label completion
 • Short-answer questions

Để đạt điểm cao, các bạn phải luyện tập làm các dạng bài tập này hàng ngày thông qua các văn bản đã đọc hoặc giải đề thi IELTS. Ngoài ra các bạn cũng cần học tốt các kỹ năng trong Reading như:

 • Skimming
 • Scanning
 • Gạch chân keyword

Writing

Với bài thi Writing, không còn cách nào khác có thể giúp các bạn cải thiện điểm số bằng cách luyện tập. Bạn có luyện tập viết thật nhiều theo các chủ đề quen thuộc, phổ biến của IELTS.

Ngoài ra các bạn cần phải nắm vững các thành phần ngữ pháp của câu. Từ loại, thì, mệnh đề và cụm từ,… Khi các bạn đã nắm vững cấu trúc câu, bạn mới có thể sử dụng các cấu trúc để diễn đạt ý tưởng của mình.

Bài viết trên là về Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc. Tailieuielts.com hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được trung tâm phù hợp.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Top 15 các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM
Top 15 các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM
Các trung tâm tiếng Anh hiện nay rất nhiều nhưng bạn nên chú ý lựa chọn các trung tâm Tiếng Anh uy tín tại TPHCM để tránh mất thời gian, công sức và tiền bạc của bản thân. Trong bài

Bình luận

Bình luận