Nên luyện thi IELTS online ở đâu tốt nhất, hiệu quả nhất?

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

IELTS là bài thi yêu cầu đầu tư nhiều về mặt thời gian, công sức và cả tiền bạc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để ôn luyện tại trung tâm. Vậy câu hỏi đặt ra là bạn luyện thi IELTS online ở đâu tốt nhất?

luyện thi IELTS online ở đâu tốt nhất

Một số lưu ý để chọn nơi học IELTS online hiệu quả

Với số lượng các khóa học IELTS online tung ra thị trường “mọc như nấm” hiện nay, việc chọn ra được 1 cơ sở đủ uy tín và phù hợp là rất cần thiết. Hãy cân nhắc những yếu tố then chốt sau trước khi chọn một khóa học IELTS trực tuyến:

 • Khóa học đó được áp dụng theo mô hình học tập gì? (Học qua video, học tương tác trực tiếp, hay kết hợp,…)
 • Bạn có được thực hành luyện tập trực tiếp trong các khóa học không? Nếu có thì mức độ thực hành sẽ là như thế nào?
 • Bạn có được chữa bài và giải đáp chi tiết các thắc mắc không?

Học mà không có “hành” thì sẽ không mang lại cho các bạn sự hiệu quả. Bên cạnh đó, nếu các bạn chỉ thực hành bằng việc chỉ xem video bài giảng sẵn và làm bài tập thì mức độ tiếp nhận kiến thức cũng không được tối đa. 

 • Chính sách hỗ trợ học viên trong và sau khóa học như thế nào?
 • Thời gian phản hồi từ phía giáo viên hoặc trung tâm đó ra sao?

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Luyện thi IELTS online ở đâu tốt nhất hiện nay?

luyện thi IELTS online ở đâu tốt nhất

Học IELTS online qua các video dạy học IELTS

Hiện nay, có rất nhiều khóa học IELTS được nhiều trung tâm tiếng anh xây dựng theo dạng video thu sẵn. Sau khi đóng học phí, những người học đăng ký có thể truy cập vào kho video và học lần lượt theo các lộ trình và tài liệu đi kèm.

Ưu điểm:

Thời gian học linh hoạt. Học viên có thể được xem lại video nhiều lần trong một khoảng thời gian theo quy định; Mức học phí khá dễ chịu.

Nhược điểm:

Trong các gói học không bao gồm các dịch vụ hỗ trợ giải đáp thắc mắc từ giáo viên. Trong quá trình học, những người học phải hoàn toàn chủ động tự học và không có tương tác với giáo viên. Nếu không có các bài test cuối khóa, người học sẽ không có được sự đánh giá chính xác về kết quả sau khóa học.

Học IELTS online qua các nguồn học từ Internet

Hiện tại, trên mạng có rất nhiều các nguồn cung cấp tài liệu ôn luyện miễn phí, phù hợp cho các bạn học viên muốn tự học IELTS online. Các nguồn này thể hiện dưới các dạng như các bài viết, blog, video, các bài chia sẻ, livestream trên mạng xã hội.

Các nguồn này đều có đặc điểm là cung cấp rất nhiều phương pháp, kiến thức và các tài liệu và hoàn toàn không tính phí. Tuy nhiên, vì đây là các kiến thức được cung cấp một chiều cho nên người học cần có sự cân nhắc, chọn lọc tài liệu THẬT SỰ KỸ CÀNG, phù hợp với trình độ hiện tại thì việc học mới có hiệu quả.

Khi sử dụng các nguồn học này, các bạn cũng chỉ đọc được một lần mà hãy ghi chép lại và lưu về để thực hành thường xuyên nhé.

Luyện đề và thi thử IELTS online

Bên cạnh bạn tiếp thu các kiến thức thì việc luyện đề thi IELTS là không thể thiếu trong quá trình ôn tập. Một số website thi thử IELTS có đáp án bạn nên tham khảo như: IELTS Online Test, Mini IELTS.

Khóa học IELTS online tương tác thời gian thật

Khóa học IELTS online tương tác thời gian thật vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn cả trong số các hình thức học online. Lý do việc này nằm ở sự tương tác hai chiều giữa người học và người dạy. Hình thức này còn giúp người học tập trung hơn trong quá trình ôn luyện, cũng như giúp các người học nhanh chóng giải đáp thắc mắc.

Top các khóa học IELTS online uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Trung tâm Vietop

Ngoài sự tiện lợi mà các khóa học online mang lại, 90% các bạn học viên đã tham gia khóa học Online của Vietop ngạc nhiên nhận ra rằng học online có thể tăng độ tập trung cao gấp 2 đến 3 lần so với phương pháp học truyền thống.

khoa hoc ielts online 1 kem 1 ieltsvietop

Các khóa học IELTS Vietop center nói chung và khóa học IELTS Online nói riêng đã và đang áp dụng vào giảng dạy phần mềm học trực tuyến E-Learning Vietop. Việc này nhằm rút ngắn thời gian học nhất có thể cho học viên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.

Đặc điểm nổi bật:

 • Lớp học sĩ số ít
 • Tăng ít nhất 0,5 band
 • Hỗ trợ học viên nhanh chóng

Hệ thống khóa học IELTS online tại The IELTS Workshop

Nếu các bạn đang cần tìm một khóa học IELTS online đảm bảo uy tín thì các khóa học tại The IELTS Workshop có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

The IELTS Workshop

Giáo trình của TIW được biên soạn thiết kế để phù hợp với phong cách học của người Việt. TIW khuyến khích các bạn học viên luôn nâng cao tinh thần tự học. Bên cạnh các lý thuyết và bài tập giáo viên tại trung tâm giao, các bạn cũng cần tự luyện thêm các tài liệu IELTS tại nhà. TIW có các thư viện tài liệu chuyên dành cho luyện thi IELTS miễn phí mà các bạn có thể tham khảo qua để chuẩn bị sẵn sàng cho mình.

IELTS Yola

Yola gây ấn tượng với các học viên bởi đội ngũ giáo viên là người bản xứ, hỗ trợ các học viên tận tình trong suốt quá trình ôn thi. Các bạn học viên cũng dành nhiều lời khen có cánh  cho trung tâm sau khi được học, vì YOLA luôn cam kết điểm số đầu ra tăng 0.5 đến 1 band score sau 3 tháng.

Trung tâm tiếng Anh Yola

Học phí dành cho người luyện IELTS tại YOLA như sau: 

 • Dành cho IELTS 5.0: 16.320.000 đ/khóa
 • Dành cho IELTS 6.0: 13.100.000đ/khóa

Liên hệ

 • Trụ sở chính: Số 259, Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1
 • Điện thoại: 028 6285 8080
 • Website: https://yola.vn/

British Council

British Council hay còn gọi là Hội đồng Anh là 1 tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Bên cạnh việc ôn, luyện thi, các học viên sẽ còn được hội đồng trang bị thêm các kiến thức chuyên sâu về kỳ thi cũng như được luyện thi thử trước khi thi chính thức.

Trung tâm British Council

Học phí

 • Khóa luyện IELTS dành cho học sinh THPT: 10.720.000 đồng (32 giờ)
 • Khóa luyện IELTS dành cho học viên người lớn: 10.720.000 đồng (32 giờ)

Liên hệ

 • Địa chỉ: Trung tâm Giảng dạy 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10
 • Điện thoại: 1800 1299
 • Website: www.britishcouncil.vn

Trung tâm IELTS Online Lango

Để đáp ứng các nhu cầu học tiếng anh của các bạn học viên trong mùa covid, thương hiệu Lango đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh online cho các học viên. Đây là thương hiệu con của trung tâm tiếng anh Langmaster.

khoa hoc ielts online truc tuyen langgo

Mặc mới ra đời trong thời gian khá ngắn nhưng trung tâm đã chứng minh được sự vượt trội của mình trong quá trình giảng dạy nhiều học viên tiến bộ, đạt kết quả cao.

Ưu điểm:

 • Có nhiều cách học sáng tạo
 • Đội ngũ giảng viên trẻ nhiệt tình
 • Giáo trình tự xây dựng phù hợp với người Việt Nam

Nhược điểm:

 • Mặc dù được đánh giá có chất lượng cao, nhưng chất lượng ta không thể kết luận sớm trong thời gian ngắn.
 • Giáo trình do trung tâm tự xây dựng chưa có sự kiểm chứng rõ ràng

Anh ngữ Zim

Đây là trung tâm luyện thi IELTS nổi tiếng tại Hà Nội, được nhiều học viên đánh giá là trung tâm có chất lượng cao. Tuy nhiên chi phí của trung tâm này khá đắt so với thị trường chung.

anh ngu zim 1

Ưu điểm:

 • Được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo
 • Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS

Nhược điểm:

Chi phí học khá cao

Trung tâm Aland English

Trung tâm này được xây dựng dựa trên thương hiệu nổi tiếng Mis Hoa. Các chương trình học ở đây được đầu tư giảng dạy vô cùng bài bản và chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.

trung tam luyen thi ielts aland

Tuy đây là thương hiệu mới nhưng đã được rất nhiều học viên đánh giá cao.

Ưu điểm:

 • Mức học phí hợp lý 3 đến 5 triệu/ khóa
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Nhược điểm:

 • Đa phần chương trình chỉ phù hợp với các bạn cấp 1 2 3
 • Là thương hiệu mới

Bài viết trên đây là về Luyện thi IELTS online ở đâu tốt nhất. Tailieuielts.com hy vọng với những thông tin trên đây giúp bạn học tiếng anh đạt được kết quả cao.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tổng hợp các trung tâm tư vấn du học Mỹ TPHCM
Tổng hợp các trung tâm tư vấn du học Mỹ TPHCM
Dưới đây là tổng hợp các trung tâm tư vấn du học Mỹ TpHCM được tổng hợp và chọn lọc. Nếu bạn đang có dự định du học Mỹ thì không thể bỏ qua bài viết của tailieuielts.com. Nội dung

Bình luận

Bình luận