Download sách ABC TOEIC Reading Comprehension PDF miễn phí

Back to school IELTS Vietop

Hôm nay, Tailieuielts sẽ giới thiệu với các bạn một quyển tài liệu cực kỳ phù hợp với những bạn mới bắt đầu học TOEIC.  Đó chính là cuốn ABC TOEIC Reading comprehension, các bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới để hiểu thêm về sách nhé!

Download sách ABC TOEIC Reading Comprehension PDF miễn phí

Giới thiệu về sách ABC TOEIC Reading Comprehension

Sách ABC TOEIC Reading Comprehension được giới thiệu ở bài viết này là bản mới nhất Revised & Updated. Bản này đã được chỉnh sửa và Update thêm một số loại câu hỏi xuất hiện trong đề thi TOEIC Format Mới.

ABC TOEIC Reading Comprehension là quyển sách anh em của ABC TOEIC Listening Comprehension thuộc bộ sách ABC TOEIC LC & RC của tác giả Park Hye Young và Jeon Ji Won dành cho các bạn mới bắt đầu từ 0 – 300 điểm.

  • Tác giả: Park Hye Young và Jeon Ji Won
  • Tên sách: ABC TOEIC
  • NXB: NXB Tổng hợp TP.HCM
  • Định dạng file: Pdf
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Dành cho: 0- 300 TOEIC
  • Công ty phát hành: công ty Nhân Trí Việt

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review về sách ABC TOEIC Reading Comprehension

Đối tượng sử dụng ABC TOEIC reading comprehension

Hiện nay do nhu cầu ngày càng tăng cao về việc ôn, luyện thi TOEIC nên các nhà xuất bản cũng không ngừng liên tục tung ra đầu sách khác nhau. Việc đa dạng các đầu sách khiến các bạn đang trên hành trình chinh phục TOEIC cảm thấy bối rối trong việc lựa chọn cho bản thân 1 quyển sách phù hợp.

Hiểu được những gì các bạn đang lo lắng, hôm nay Tailieuielts sẽ giúp bạn giải tỏa lo âu đó với quyển ABC TOEIC reading comprehension. Sách được biên soạn nhằm trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản nhất về ngữ pháp và từ vựng để bạn có được một nền tảng kiến thức vững chắc giúp cho quá trình ôn, luyện thi đạt kết quả cao hơn.

ABC TOEIC được biên soạn dành riêng cho những bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC (điểm TOEIC từ 200 đến 350). Bao gồm 2 quyển là ABC TOEIC reading comprehension và ABC TOEIC listening comprehension nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng làm bài ở cả phần reading và listening, trong đó ABC TOEIC reading comprehension giúp bạn ôn luyện phần reading.

Sau khi học xong sách bạn sẽ được những gì?

Sách được biên soạn có nội dung phù hợp với những bạn có điểm TOEIC từ 200 đến 350 điểm (người có trình độ tiếng anh cơ bản về ngữ pháp).

Nội dung của quyển sách ABC TOEIC reading comprehension bao gồm các bài đọc khá đơn giản được chia làm 2 phần chính là ngữ pháp và bài đọc. Với nội dung ngắn gọn, được biên soạn theo từng chủ đề khoa học, phù hợp giúp bạn dễ dàng hiểu được nội dung bài học và ghi nhớ cấu trúc dễ dàng hơn.

Mở đầu cuốn sách giúp người học làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC, qua đó giúp bạn đọc hiểu được cấu trúc, thang điểm và thời gian thi của 1 đề TOEIC thực tế. Nội dung sách vô cùng đa dạng với 11 chủ đề thường được sử dụng trong đề thi giúp các bạn dễ dàng chuẩn bị bộ từ vựng và cấu trúc phổ biến để làm bài thi tốt hơn.

Về phần ngữ pháp

Đầu tiên, sách sẽ cho bạn 1 bài test để bạn có thể đánh giá về trình độ hiện tại của mình. Bài test cơ bản này bao gồm 15 câu trắc nghiệm ngữ pháp để các bạn có thể tự kiểm tra trình độ của bản thân cũng như nắm được phần nào bạn chưa nắm rõ để có những định hướng cụ thể của từng cấp độ.

  • 1. Loại khá tốt nếu bạn đúng trên 12 câu
  • 2. Loại trung bình nếu bạn đúng từ 7 tới 11 câu
  • 3. Số lượng đúng thấp hơn nếu bạn thuộc loại yếu

Về phần ngữ pháp cuốn ABC TOEIC reading comprehension gồm có 13 bài viết theo chủ đề và theo cấp độ từ dễ tới khó để các bạn có thể dễ dàng hiểu kiến thức và quen dần với từng nền tảng ngữ pháp này.

Ngoài ra, với mỗi nội dung khác nhau, sách sẽ có từng dạng bài tập thực hành đa dạng và khá hay giúp bạn vận dụng linh hoạt các kiến thức được học và dễ nhớ. Một trong những điểm khá hay của cuốn sách là các kiến thức trong sách đều khá đơn giản và chưa chuyên sâu giúp các bạn mới bắt đầu dễ dàng quen hơn.

Từng nội dung ngữ pháp đều được giải thích đơn giản, chi tiết giúp bạn học dễ hiểu nhất, phần thực hành giúp các bạn dễ dàng áp dụng các chủ điểm ngữ pháp vừa học vào bài bao gồm các dạng bài trắc nghiệm, điền vào chỗ trống, ghép từ.

Về phần từ vựng

Từ vựng của ABC TOEIC reading comprehension cũng khá đơn giản và không quá nhiều loại giúp các bạn dễ dàng làm quen mà không bị “ bội thực” từ vựng và không gây tâm lý “sốc” cho các bạn mới.

Từ vựng được sắp xếp khoa học theo từng chủ đề riêng biệt và áp dụng theo mỗi dạng ngữ pháp đều có thêm các phần kiểm tra ngắn và câu hỏi phần 5, 6 trong kì thi bao gồm 15 câu hỏi theo từng chủ điểm.

Phần nội dung bài đọc

Phần nội dung bài đọc sẽ giới thiệu cho các bạn các dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi thực tế và các phương án để giải quyết các vấn đề này theo 5 dạng câu hỏi chính: Câu hỏi về mục đích/ tổng quan, câu hỏi về đúng/sai, câu hỏi về thông tin, câu hỏi về suy luận, câu hỏi đồng nghĩa và cách xử lý hiệu quả nhất từng dạng câu hỏi. Với từng dạng câu hỏi ở phần trên, các bạn sẽ được thực hành bài tập ngay dưới mỗi loại.

Ngoài ra, ở phần cuối sách còn đề cập tới một số dạng văn bản hay được sử dụng trong đề thi như các dạng: thư tay, email, ghi chú, thông báo, hóa đơn, lịch trình, đoạn văn kép.

Sách giới thiệu cho người học 1 số mẹo mà đề thi thường dùng hoặc 1 số biện cách thức lấy thông tin hiệu quả nhất giúp bạn sử dụng thời gian cho từng loại câu hỏi hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian làm các dạng bài phân tích thông tin hơn.

Ở cuối sách có kèm phần nội dung 1 số bộ đề TOEIC và có phần kết quả để các bạn chấm điểm. Qua đó giúp bạn đọc luyện đề hiệu quả và có thể tự tra lại các nội dung theo cấu trúc đã học giúp nhớ kiến thức, cũng như nâng kỹ năng làm bài hiệu quả hơn.

Hướng dẫn sử dụng sách ABC TOEIC Reading Comprehension hiệu quả

Các bạn hãy xem qua hướng dẫn sử dụng bên dưới để dùng sách hiệu quả hơn nhé.

Phần 1- Ngữ pháp & Từ vựng chuẩn bị cho Part 5 & 6

Mỗi chương trong Part 1 bắt đầu với phần tổng quan liệt kê tất cả các mục chính. Các bạn có thể tham khảo phần này để có một ý tưởng chung về những gì sắp được trình bày và tập trung vào những điểm ngữ pháp các bạn thực sự cần cải thiện.

abc toeic reading comprehension 5

Điểm ngữ pháp

Trình bày ngắn gọn về một điểm ngữ pháp riêng cụ thể thường gặp trong bài thi TOEIC Reading.

abc toeic reading comprehension 4

Thực hành

Các dạng bài tập khác nhau trong nhóm A sẽ giúp các bạn củng cố các điểm ngữ pháp vừa học, trong khi các câu hỏi trong nhóm B có cùng dạng với các câu hỏi trong Phần 5 của TOEIC.

Download sách ABC TOEIC Reading Comprehension PDF miễn phí

Từ vựng TOEIC

Cung cấp các từ vựng TOEIC thường gặp. Các mục từ vựng thường thấy trong bài thi TOEIC Reading đã được sắp xếp có chọn lọc kỹ lưỡng để các bạn có thể gia tăng kho từ vựng một cách có hệ thống và thực hành chúng một cách nhuần nhuyễn.

Download sách ABC TOEIC Reading Comprehension PDF miễn phí

Luyện thi TOEIC

17 câu hỏi về ngữ pháp và từ vựng ở cuối mỗi bài sẽ giúp các bạn luyện tập các câu hỏi tương tự trong TOEIC Part 5 và TOEIC Part 6 của bài thi thực tế.

Phần 2 – Đọc chuẩn bị cho Part 7

Phần này gồm có 2 chương.

Chương 1 – Các loại câu hỏi

Chương 14 trong Part 2 giới thiệu nhiều dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC Reading và danh sách các câu hỏi TOEIC điển hình của mỗi dạng đề sẽ liệt kê trong phần này. Các đoạn bài đọc tiêu biểu cũng được đưa ra để luyện tập giúp các bạn có thể làm quen với Part 7 của bài thi thực tế.

Chương 2 – Các loại văn bản

Chương cuối của sách giới thiệu các dạng bài khác nhau cùng với danh sách các câu hỏi phổ biến thường gặp trong bài thi TOEIC. Các đoạn bài đọc mẫu cũng được đưa ra để các bạn thực hành Phần 7.

Nội dung chính

Sách ABC TOEIC Reading Comprehension gồm 2 phần và 15 chương như sau

Section 1 – Grammar

Chapter 1: Sentence Structures

Chapter 2: Nouns & Pronouns

Chapter 3: Adjectives & Adverbs

Chapter 4: Tenses

Chapter 5: Active and Passive Voices

Chapter 6: To-infinitives

Chapter 7: Gerunds

Chapter 8: Participles

Chapter 9: Conjunctions

Chapter 10: Prepositions

Chapter 11: Relative Pronouns & Relative Adverbs

Chapter 12: Subjunctive Mood

Chapter 13: Agreement

Section 2 – Reading

Chapter 14: Question Types

Chapter 15: Text Types

Answers

Download sách ABC TOEIC Reading Comprehension PDF miễn phí

Download sách ABC TOEIC Reading Comprehension PDF Free

Các bạn có thể tải sách theo link bên dưới:

Nội dung của quyển sách xoay quanh các vấn đề cơ bản dành cho những bạn mới bắt đầu. Chú ý sách không có các cấu trúc chuyên sâu nên nếu bạn thuộc level cao hơn thì nên lựa chọn cho mình loại sách phù hợp với năng lực của mình để nâng dần level lên nhé.

Tailieuielts hy vọng qua bài viết trên về sách ABC TOEIC Reading Comprehension bạn sẽ có được thêm thông tin hữu ích về sách và chọn được tài liệu phù hợp cho bản thân nhé! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Review chi tiết sách 2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests
Review chi tiết sách 2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests
Nếu bạn là người đang ôn thi TOEIC và còn do dự không biết nên chọn lựa quyển sách giải đề nào để có thể bám sát đề thi nhất thì hôm nay, tailieuielts.com sẽ mách bạn một quyển sách

Bình luận

Bình luận