Review Và Cách Tải Truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký PDF Đầy Đủ Nhất

Lì xì Tết Tại Vietop

Tô Hoài là một nhà văn gắn liền với những tác phẩm nổi tiếng của thời niên thiếu. Trong đó, Dế mèn phiêu lưu ký là một cuốn truyện rất gần gũi với tuổi thơ của tất cả mọi người và đã đạt kỷ lục là một tác phẩm của Việt Nam được dịch ra nhiều thứ tiếng nhất. Sau đây, hãy cùng Tài Liệu IELTS tìm hiểu về Dế mèn phiêu lưu ký nhé!

Giới thiệu về tác phẩm Dế mèn phiêu lưu ký PDF

Tác giảTô Hoài
Quốc giaViệt Nam
Ngôn ngữTiếng Việt
Chủ đềTruyện
Thể loạiTruyện thiếu nhi
Nhà xuất bảnNhà xuất bản Báo Tân Dân
Ngày phát hành1941

Dế mèn phiêu lưu ký là một tác phẩm truyện thiếu nhi đặc sắc của Tô Hoài thu hút rất nhiều bạn đọc. Tác phẩm chưa đựng rất nhiều bài học quý báu với mục đích giáo dục trẻ em thành một người tốt và có ích cho xã hội.

Bên cạnh đó, tác phẩm kinh điển này của Tô Hoài còn có rất nhiều cuộc phiêu lưu đầy thú vị giúp người đọc có những phút giây kỳ thú và giải trí khi trải nghiệm cuốn sách này.

Review Và Cách Tải Truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký PDF Đầy Đủ Nhất

>>> Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung của Dế mèn phiêu lưu ký PDF

Truyện ngắn gồm có 10 chương, xuyên suốt câu chuyện là những cuộc phiêu lưu đầy màu sắc của Dế mèn trong thế giới của những sinh vật nhỏ bé muôn màu muôn vẻ. Nội dung của từng chương như sau:

  • Chương 1: Nói về bài học đường đời đầu tiên của chú Dế mèn.
  • Từ chương 2 đến chương 9: Nói về những cuộc phiêu lưu đầy thú vị của Dế Mèn và Dế Trũi – người bạn của Dế Mèn.
  • Chương 10: Nói về hành trình về nhà để nghỉ ngơi của Dế Mèn và Dế Trũi cũng như dự tính tương lai cho một cuộc phiêu lưu mới.
Review Và Cách Tải Truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký PDF Đầy Đủ Nhất

>>> Tham khảo:

Tóm tắt truyện ngắn Dế mèn phiêu lưu ký PDF

Dế Mèn là một bé út của gia đình có ba người con. Sau hai hôm ở với mẹ thì Dế Mèn bị cho ra ở riêng để có thể sống tự lập.

Vì tính trẻ con của mình nên Dế Mèn đã rất hung hăng trêu chọc chị Cóc dẫn tới cái chết không đáng có của Dế Choắt. Sau đó, Mèn như là một thứ đồ chơi của trẻ con và có được một bài học mới từ anh Tóc.

Trên hành trình tìm đường về nhà, Mèn gặp được chị Nhà Trò và đã có thể giúp được chị giải quyết mâu thuẫn.

Một thời gian sau, Dế Mèn trở nên cường tráng và thấy chán với cuộc sống hiện tại của mình. Mèn bèn đi trải nghiệm một cuộc sống mới, anh kết bạn với Dế Trũi. Hai chú Dế đã cố gắng chống lại những bất công trong thiên hạ và đi rất nhiều nơi, trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ cùng nhau.

>>> Xem ngay:

Link Download Dế Mèn phiêu lưu ký PDF

download

Bài viết trên đã tóm tắt về nội dung và cốt truyện của Dế Mèn phiêu lưu ký PDF. Mong rằng qua những chia sẻ của Tài Liệu IELTS, các bạn đọc sẽ có những trải nghiệm mới mẻ hơn với bản PDF của truyện.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download Alice in wonderland PDF Full
Download Alice in wonderland PDF Full
Tuổi thơ chúng ta ai cũng đã từng đắm chìm vào thế giới cổ tích đầy thơ mộng, nhất là khi bạn đọc qua truyện “Alice lạc vào xứ sở thần tiên”. Thông qua những mẩu truyện đó, ta có

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Bình luận