Download Trọn bộ Oxford Discover (PDF+Audio) Free

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Oxford Discover là một trong những bộ sách bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm giáo trình tiếng Anh cho trẻ em. Hôm nay Tài liệu IELTS chia sẻ đến cho bạn trọn bộ Oxford Discover Foundation nhé!

Download Trọn bộ Oxford Discover (PDF+Audio) Free

Thông tin chung về bộ sách Oxford Discover

Nhà cung cấpOxford University Press
Nhà xuất bảnOxford University Press
Năm xuất bản2013
Số trang194
Tác giảLesley Koustaff, Susan Rivers
Thể loại sáchDạy tiếng Anh
Ngôn ngữTiếng Anh

Ta có thể thấy nhà xuất bản uy tin chính là ngôi trường đại học danh giá trên thế giới Oxford nên đây sẽ là một bộ sách chuẩn chỉnh cho người học. Hai tác giả cũng chính là hai giáo viên có kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh lâu năm nên nội dung Oxford Discover Foundation sẽ rất phù hợp với độ tuổi các học viên nhí.

Xem thêm: Top 4 sách tiếng anh cho bé 2 tuổi cực hay và bổ ích

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung về bộ sách Oxford Discover

Bộ sách Oxford Discover bao gồm 7 quyển sách tương ứng 7 cấp độ từ thấp đến cao dành cho các học viên nhí từ mẫu giáo đến bậc tiểu học. Trong đó, Discover Foundation là quyển sách đầu tiên cũng như là nền tảng cho các em tiếp xúc tiếng Anh trong độ tuổi từ 3 đến 5.

Download Trọn bộ Oxford Discover (PDF+Audio) Free

Các quyển sách Oxford Discover 1, 2, 3, 4, 5, 6 còn lại sẽ phù hợp cho những bé lớn tuổi hơn một chút tương ứng từ 7 đến 12 tuổi.

Nội dung của bộ sách Oxford Discover đều được biên soạn với nội dung bài học gây kích thích tính tò mò của các bạn trẻ, giúp các em chủ động tìm câu trả lời cho những câu hỏi của bản thân, các em học ngôn ngữ tự giác hơn, nâng cao kĩ năng tiếng Anh toàn diện nghe – nói – đọc – viết.

Tiếp thu xong những kiến thức trong bộ sách, các bé có thể đạt tới trình độ lên đến A2 Flyer trong kỳ thi Cambridge YLE tạo nền tảng vững vàng cho quá trình học tiếng Anh sau này.

Xem thêm: Mách bạn 9 cách dạy bé học tiếng Anh tại nhà vô cùng đơn giản

Những kỹ năng có được khi học Oxford Discover

 • Thực thành nhóm: các em sẽ được làm việc nhóm với các bạn học khác, hợp tác, phân công công việc và từ đó đưa ra đáp án được cả nhóm đồng lòng nhất.
 • Tư duy sáng tạo: khơi gợi tính sáng tạo của trẻ thông qua chương trình học bằng cách giúp các em có thể liên tưởng và áp dụng kiến thức vào đời sống và giao tiếp.
 • Tư duy phản biện: mỗi bài học đều đưa ra một BIG QUESTION (câu hỏi chính), các bạn học sẽ tìm kiếm, trả lời và đặt thêm những vấn đề khác để tự mình tư duy nhằm nâng cao trí nhớ hơn.
 • Thuyết trình: các học viên được học cách thuyết trình, truyền đạt những ý tưởng của mình bằng tiếng Anh cho bạn bè, giáo viên giúp bé có thể nâng cao kỹ năng nói một cách hiệu quả.

Tham khảo: Download bộ trọn sách Get it up PDF 1-5 Free cho bé

Cấu trúc bộ sách

 • Oxford Discover Foundation (PDF + Audio)
 • Oxford Discover 1 (PDF + Audio)
 • Oxford Discover 2 (PDF + Audio)
 • Oxford Discover 3 (PDF + Audio)
 • Oxford Discover 4 (PDF + Audio)
 • Oxford Discover 5 (PDF + Audio)
 • Oxford Discover 6 (PDF + Audio)

Link tải bộ sách Oxford Discover PDF kèm Audio miễn phí

download

Bài viết trên chia sẻ cho các quý phụ huynh bộ sách Oxford Discover Foundation, 1, 2, 3, 4, 5 , 6 để tham khảo và chọn được sách cho bé nhà mình học tiếng Anh thật hiệu quả. Tài liệu IELTS mong bài viết giúp ích cho bạn.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download trọn bộ Everybody Up Starter (PDF+Audio) Free
Download trọn bộ Everybody Up Starter (PDF+Audio) Free
Các bậc phụ huynh ngày nay ngày càng quan tâm về việc học tiếng Anh của các bé nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Hôm nay Tài liệu IELTS sẽ giới thiệu cho các bạn bộ sách Everybody

Bình luận

Bình luận