Download sách English Made Easy PDF miễn phí mới nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Với những hình ảnh sinh động, English Made Easy là bộ sách học tiếng Anh bằng hình ảnh, giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin sơ lược và cách download cuốn sách này nhé.

Download sách English Made Easy bản PDF kèm Audio miễn phí

Review về cuốn sách English Made Easy

English Made Easy là bộ sách học tiếng Anh hướng tới những người mới bắt đầu tiếp xúc, làm quen với Tiếng Anh. Và có mục tiêu có thể sử dụng tiếng Anh cơ bản trong đời sống hàng ngày.

English Made Easy hướng tới xây dựng nền tảng ngữ pháp cho người đọc một cách mềm mại chứ không cứng ngắc, khô khan bằng việc  tập trung vào cách giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất. 

Mặc dù, các tác giả vẫn dùng ngữ pháp để xây dựng nền tảng cho các bài học nhưng họ khuyên người dùng không nhất thiết phải nhớ quá nhiều kí hiệu và quy tắc ngữ pháp. Người học có thể học thông qua việc quan sát – khám phá – thực hành để học tiếng Anh giống như sử dụng tiếng mẹ đẻ của mình.

Đột phá của English Made Easy, là đưa ra các hình ảnh để người học quan sát và hiểu được nghĩa của nội dung được đưa ra. Các tình huống trong cuộc sống thực được chia nhỏ thành những phần hết sức đơn giản nhằm giúp độc giả dễ dàng quan sát, học tập và ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày.

Cuốn sách gồm 20 bài và được chia thành từng nhóm năm bài. Với mỗi nhóm, bốn bài đầu cung cấp các tình huống thực hành khi học. Trang đầu tiên của từng bài tổng hợp đầy đủ những nội dung chính, từ mới, cụm từ cũng như các chủ điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài. Mỗi bài đều được kết thúc bằng một câu chuyện thú vị mà ở đó bạn sẽ gặp lại các kiến thức vừa học trong tình huống thực tế.

Như thế, English Made Easy cung cấp những bài học tiếng Anh thông dụng và vô cùng sinh động, giúp người học dễ dàng nắm bắt được kiến thức một cách tự nhiên nhất và có thể ứng dụng. Việc ứng dụng không chỉ giúp các bạn ôn lại kiến thức đã học mà còn tạo động lực và biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, sách dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh căn bản vì thế sau khi học sách để lấy lại nền tảng, bạn cần tìm những tài liệu nâng cao hơn để phục vụ cho mục đích cao hơn như du học, làm việc, giảng dạy, …

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Hướng dẫn sử dụng cuốn sách hiệu quả

English Made Easy có thể được giáo viên sử dụng trong lớp nhằm giúp học sinh xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản. Thêm vào đó,  vì được biên soạn dành cho học sinh không cần phải biết ngữ pháp trước khi bắt đầu học, nên học sinh hoàn toàn có thể tự học theo cách của minh hoặc lập nhóm với bạn bè để cùng nhau luyện tập, tiến bộ.

Do quá được yêu thích ở ngay phiên bản đầu tiên, English Made Easy đã nhanh chóng được nâng cấp. Trong phiên bản mới nhất, sách được thêm một số hiệu chỉnh cũng như các thông tin bổ sung ở cả phần đầu và trong mỗi bài học, khiến quyển sách càng dễ sử dụng đối với nhiều cấp bậc người học. 

Cuốn sách gồm 20 bài và được chia thành từng nhóm năm bài. Với mỗi nhóm, bốn bài đầu cung cấp các tình huống để bạn thực hành khi học. Trang đầu tiên của từng bài tổng hợp đầy đủ những nội dung chính, từ mới, cụm từ cũng như các chủ điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài. Mỗi bài đều được kết thúc bằng một câu chuyện thú vị mà ở đó bạn sẽ gặp lại các kiến thức vừa học trong tình huống thực tế. Bài thứ năm của nhóm bao gồm các bài tập được thiết kế nhằm củng cố lại kiến thức trong bốn bài đó.

Download sách English Made Easy bản PDF kèm Audio miễn phí

Ở ngay sau đây tailieuielts xin gửi đến các bạn bản PDF và audio của cuốn English Made Easy.

download

Vậy là chúng ta vừa đi qua một vài điểm nổi bật và cách sử dụng hiệu quả của cuốn sách English Made Easy. Từ những phân tích, đánh giá và việc cung cấp sách, audio ở trên thì chúng mình hi vọng rằng các bạn hãy sử dụng nó thật triệt để cho việc học của mình để đạt được kết quả tốt nhé. Chúc các bạn học tập tốt và mãi yêu thích tiếng Anh!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download Ebook English idioms in use intermediate PDF Free
Download Ebook English idioms in use intermediate PDF Free
Cuốn sách English idioms in use intermediate này trình bày và thực hành hơn 1000 thành ngữ hữu ích và thường gặp nhất dưới những ngữ cảnh điển hình. Cuốn sách tham khảo và thực hành này tham quan xét ngành nghề từ vựng – thành ngữ

Bình luận

Bình luận