Download Ebook English idioms in use intermediate PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Cuốn sách English idioms in use intermediate này trình bày và thực hành hơn 1000 thành ngữ hữu ích và thường gặp nhất dưới những ngữ cảnh điển hình. Cuốn sách tham khảo và thực hành này tham quan xét ngành nghề từ vựng – thành ngữ đầy màu sắc và thú vị nhất.

Cuốn sách này sẽ cuốn hút các học viên từ trình độ trung cấp trở lên muốn hiểu tiếng Anh thực sự của người bản ngữ. Hơn 1.000 thành ngữ hữu ích và thường gặp nhất mà người học có thể gặp phải được trình bày và thực hành dưới những ngữ cảnh đơn cử, do đó người học dùng cuốn sách này sẽ có hàng trăm thành ngữ ‘trong tầm tay’.

Xem thêm những cuốn sách thú vị khác:

Giới thiệu về English idioms in use intermediate

Cuốn sách này là quyển đầu tiên của bộ sách English Idioms In Use gồm 2 quyển Intermediate và Advanced. Vì thế sau khi học xong quyển English idioms in use intermediate bạn có thể chuyển sang quyển English idioms in use Advanced để tiếp tục nâng cao kiến thức.

Nâng cao trình độ của bạn về một số thành ngữ trong tiếng Anh. Giải thích và thực hành một số thành ngữ tiếng Anh, được viết cho người học tiếng Anh trình độ trung cấp (B1 đến B2). Hoàn hảo cho cả tự học và một số hoạt động trong lớp. Học một số thành ngữ theo ngữ cảnh, với nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm ‘Quần áo’, ‘Âm nhạc và sân khấu’ và ‘Công việc’…

Hãy tự tin về các gì bạn đang học, nhờ phân tích của Cambridge về cách tiếng Anh thực sự được nói và viết, và tự học tốt hơn, với một số mẹo học tập, một số nhiệm vụ tiếp theo và một câu giải đáp dễ sử dụng.

Cuốn sách này bao gồm 60 công ty thành ngữ để dùng trong lớp học, tư nhân hoặc hướng dẫn. Mỗi Unit cung cấp thành ngữ, nghĩa, ví dụ và nhiều bài tập, và nó cũng có một câu giải đáp nằm phía sau. Tailieuielts thấy bố cục rất gần gũi với quý khách và được diễn ra rất tốt. 

Hi vọng sách English idioms in use intermediate sẽ giúp bạn học tập tốt nhé

Ngoài ra, Tặng ngay Voucher 5-10% học phí khi nhận đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Download Ebook English idioms in use intermediate

Xem qua nội dung của cuốn sách nhé:

Link download Ebook English idioms in use intermediate: Download English idioms in use intermediate

Hãy download sách về học tập và rèn luyện nhé. Chúc bạn thành công! Và các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để cập nhật những sách mới nhất nhé!

tailieuielts.com

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download trọn bộ Cambridge IELTS 16 bản đẹp Free
Download trọn bộ Cambridge IELTS 16 bản đẹp Free
Chinh phục IELTS dù ở dạng nào thì cũng không thể bỏ qua bộ sách Cambridge IELTS 16. Đối với các bạn luyện thi IELTS thì không thể bỏ qua bộ sách này. Tailieuielts.com đã cập nhật được phiên bản mới nhất

Bình luận

Bình luận