Top 4 khóa học IELTS General Tân Phú chất lượng cao

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Việc tìm được trung tâm học IELTS General Tân Phú tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất khó. Bởi đối với những bạn lần đầu biết đến IELTS, thật khó để đưa ra những lời đánh giá khách quan. Để giúp bạn làm được điều đó, hôm nay tailieuielts mang đến bài viết này giúp bạn có những phân tích tổng quát về các địa chỉ luyện IELTS tại Tân Phú.

IELTS General Tân Phú

Giới thiệu về kỳ thi IELTS General

IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là hệ thống Kiểm tra Anh ngữ nước ngoài gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS là Cuộc Thi kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh – ngôn ngữ quan trọng và phổ biến nhất toàn cầu cho mục đích học tập, làm việc và an cư với trên hai triệu sĩ tử tham dự cuộc thi.

Chúng ta cũng có thể chọn lựa giữa hai hình thức dự thi IELTS Học thuật (IELTS Academic) hoặc IELTS Tổng quát (IELTS General) tùy theo sở thích hoặc dự định của bạn trong tương lai:

 • IELTS Học thuật (IELTS Academic) là bài thi dành cho tất cả những người có ý định đi du học hay những mục đích học thuật khác. Nó nhằm mục đích đánh giá xem người tham dự đã sẵn sàng cho việc điều tra nghiên cứu và học tập bằng tiếng Anh ở bậc Đại học và sau Đại học hay chưa.
 • IELTS Tổng quát (IELTS General) dành riêng cho những ai chuẩn bị sẵn sàng tới những nước nói tiếng Anh để hoàn tất chương trình trung học, các chương trình giảng dạy hoặc với mục tiêu nhập cư.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

So sánh IELTS General và IELTS Academic

Điểm giống nhau

 • Kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.
 • Thời gian làm bài giống nhau: Listening (40 phút), Reading( (60 phút), Writing (60 phút), Speaking (11-14 phút).
 • Bài thi Listening và Speaking có cấu trúc đề giống nhau.
 • Chứng chỉ có thời gian hiệu lực là 2 năm.

Những điểm khác nhau:

IELTS AcademicIELTS General
Reading– Phần thi này tổng cộng có 3 bài đọc với đầy đủ các dạng câu hỏi khác nhau: multiple choice, matching heading, summary completion,…
– Những bài đọc trong phần thi đều được trích từ những nguồn tài liệu uy tín như sách, báo, tin tức,… với những chủ đề hàn lâm và đa dạng.
– Phần thi này gồm tổng cộng 3 bài đọc với những chủ đề gần gũi với cuộc sống, không quá hàn lâm như hình thức Academic.
– Chủ đề của từng bài đọc khá rõ ràng. Bài 1: đời sống. Bài 2: công việc. Bài 3: Có độ dài cao và khó nhất, tương đương với bài đọc số 1 trong hình thức Academic.
Writing– Task 1: Dạng đề thường yêu cầu phân tích các xu hướng tăng giảm, so sánh các dạng biểu đồ, mô tả một quy trình theo từng bước trong biểu đồ.
– Task 2: Viết một bài luận, khoảng 250 chữ để nêu lên quan điểm cá nhân về vấn đề nào đó.
– Task 1: Đề đưa ra một tình huống và yêu cầu bạn viết một lá thư để hỏi, khai thác thông tin hoặc giải thích.
– Task 2: Viết một bài luận để đáp trả lại một quan điểm hay tranh luận về vấn đề nào đó trong cuộc sống.

IELTS General được đánh giá là dễ học và có tính thực tế hơn so với Academic. Bởi General là hình thức thi dành cho những thí sinh có ý định định cư, đi làm tại nước ngoài.

Tổng hợp những trung tâm luyện thi IELTS General Tân Phú uy tín

Đa phần những trung tâm luyện thi IELTS chỉ tập trung chủ yếu vào hình thức Academic. Hiếm khi có địa chỉ nào hỗ trợ học viên ôn theo General. Vì thế, việc tìm được một địa chỉ luyện thi chất lượng khá khó khăn. 

Hiểu được những nỗi lo lắng đó, hôm nay, tailieuielts mang đến cho các bạn bài viết này tổng hợp những trung tâm luyện thi IELTS General tại Tân Phú chất lượng nhất. Bạn đọc theo dõi và tìm ra địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Trung tâm luyện thi IELTS General – IELTS Vietop

Trải qua 8 năm hoạt động, IELTS Vietop tự hào là một địa chỉ huấn luyện và đào tạo IELTS uy tín và chất lượng tiên phong hàng đầu cho những bạn học viên tại TP. Hồ Chí Minh. 

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Với phương châm giảng dạy “Học là phải dùng được!”, khóa đào tạo IELTS General của IELTS Vietop tập trung vào những chủ đề gần gũi quen thuộc và có tính ứng dụng cao trong đời sống.

Chương trình học IELTS Vietop được thiết kế riêng bám sát với cấu trúc đề thi IELTS General. Phương pháp giảng dạy khoa học, lấy chất lượng làm trọng tâm với chương trình được biên soạn riêng để tối đa hóa điểm số của học viên sau mỗi khóa học.

Vì sao nên chọn IELTS Vietop?

IELTS Vietop tự hào là đối tác chính thức của IDP và British Council – hai tổ chức duy nhất được cấp quyền tổ chức thi IELTS ở VN vì vậy bạn cũng có thể yên tâm rằng xu thế ra đề của mỗi năm lẫn những thay đổi nhỏ nhất của kỳ thi IELTS đều được IELTS Vietop cập nhật và thông báo đến học viên.

Đặc biệt, học viên tại IELTS Vietop sẽ được tham gia những kỳ thi thử không tốn phí với độ khó và thời gian tương tự như đi thi thật do trung tâm tổ chức.

IELTS Vietop sở hữu đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong ngành luyện thi IELTS General. Họ là những giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh từ những trường Đại học có tiếng trong và ngoài nước. 

Mỗi lớp học tại IELTS Vietop chỉ từ 6 – 8 học sinh cùng trình độ nên tổng thể toàn bộ những học viên đều nhận được sự lưu ý đồng đều từ giáo viên. Riêng 2 kỹ năng Nói và Viết vốn khó lấy điểm nhất cũng đã được giáo viên: hướng dẫn và sửa nội dung bài viết chi tiết cụ thể tại lớp, giúp học sinh tránh các lỗi sai căn bản và tối đa hoá điểm số trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, học viên được chỉnh phát âm trực tiếp tận tình từng lỗi nhỏ.

IELTS General tại Vietop cam kết mục tiêu đầu ra bằng văn bản hợp đồng rõ ràng. Bạn băn khoăn sau khi hoàn thành xong khóa đào tạo mà vẫn không được điểm số IELTS như cam kết? Đừng lo! Tại IELTS Vietop, học sinh được bảo đảm đầu ra bằng hợp đồng có giá trị pháp luật còn nếu không bạn sẽ được học lại không tính tiền cho tới khi đạt điểm như cam kết.

Trung tâm Anh ngữ YOLA

Bạn đang tìm kiếm khóa huấn luyện và đào tạo IELTS chất lượng và phù hợp với mình? Khóa luyện thi IELTS tại Yola cũng là một lưu ý tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Trung tâm tiếng Anh Yola

Với tiêu chuẩn mang lại cho học viên những kỹ năng và Trải Nghiệm tốt nhất TT luyện thi IELTS đáng tin cậy YOLA luôn phân phối giáo trình học tập đa dạng với các khóa huấn luyện luôn luôn được kiến thiết xây dựng để phát triển kỹ năng làm bài và thực hành thực tế tiếp tục với lộ trình học tập khoa học. Những cách thức giải pháp làm bài chi tiết được điều cho riêng từng dạng đề thi. 

Bên cạnh đó YOLA còn chú trọng đến việc phát triển bản thân của từng học viên thông qua việc rèn luyện khả năng như tư duy phản biện, suy luận ngắn gọn xúc tích, tính tự chủ trong học tập … 

Vì Sao bạn nên lựa chọn khóa luyện thi IELTS tại Yola?

 • Học cùng những giảng viên có kinh nghiệm luyện thi IELTS lâu năm. 
 • Trải Nghiệm giáo trình được biên soạn riêng và phù hợp với từng đối tượng người học viên.
 • Sĩ số lớp chỉ với 20-25 người, phát huy tối đa tương tác giữa giáo viên với học viên 
 • Chương trình huấn luyện và giảng dạy mang tính thực tế cao.

Tại YOLA, học sinh khi ĐK khóa học luyện thi IELTS sẽ tiến hành cam kết đạt thành tích cao với số điểm tăng từ 0.5 đến 1.0. Đa số các học sinh sau khi kết thúc khóa luyện thi đều đạt điểm trung bình 7.0. Đây là 1 số ít điểm cao và có thể dùng để ứng tuyển vào các ngành khi đi du học.

Ngoài khẳng định về chất lượng huấn luyện và kết quả đầu ra, vào cuối tuần của YOLA còn tổ chức các buổi thi IELTS mô phỏng theo quy trình thi thật để những bạn có cơ hội kiểm tra lại chuyên môn cũng như mang tới sự tự tin ở những kỳ thi thật.

Bên cạnh đó trung tâm còn có những buổi chia sẻ với những Giảng viên luyện thi IELTS số 1 để giúp những bạn “bỏ túi” những giải pháp luyện thi IELTS hiệu quả và đạt kết quả cao nhất.

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là địa chỉ uy tín để bạn có thể ĐK luyện thi IELTS tại Tân Phú. VUS cam đoan chất lượng giảng dạy chứng chỉ quốc tế IELTS với đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm.

Trung tâm IELTS VUS

Học phí luyện thi ở VUS không thấp chút nào nhưng bù lại bạn sẽ được học tại các TT chất lượng và cơ sở vật chất tốt. Hiện nay, VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn mức t quốc tế được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập điều hành quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế.

Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã chứng nhận tiêu chuẩn cho nhiều TT giảng dạy tiếng Anh số 1 toàn cầu. Một đơn vị giáo dục và đào tạo đạt chuẩn NEAS sẽ phải sở hữu những tiêu chí quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA Vietnam là 1 Doanh Nghiệp hoạt động trong ngành nghề dịch vụ giáo dục và đào tạo và huấn luyện tiếng Anh có vốn sở hữu quốc tế chuyên cung cấp các chương trình học tiếng Anh Thương Mại & Dịch Vụ bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, Chương trình đào tạo và giảng dạy giáo viên, Đào tạo Doanh Nghiệp.

Trung tâm ILA

ILA là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại TP Hồ Chí Minh với khá nhiều điểm mạnh như đội ngũ giáo viên bản xứ, tâm huyết tay nghề cao; phương pháp giảng dạy hiện đại liên tiếp được cập nhật; chương trình luyện thi biên soạn rất công phu dành riêng cho IELTS. 

Vì Sao nên chọn ILA là địa chỉ luyện thi IELTS? 

 • Đội ngũ giáo viên là người nói tiếng Anh bản xứ, tận tâm có tay nghề cao. 
 • Phương pháp giảng dạy tương tác thông qua các hoạt động vui nhộn thú vị với giáo trình được update nhất.
 • Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế của ILA được biên soạn rất công phu, nhằm mục tiêu trang bị kiến thức và kỹ năng hoàn chỉnh cho học viên tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế, giúp học sinh giành được mục tiêu mong muốn: IELTS 3.5 – 7.0+, TOEFL iBT 40 – 95+, TOEIC 400 – 750+.

Tài liệu IELTS hy vọng thông tin về các khóa học IELTS General Tân Phú chất lượng cao trong bài viết trên sẽ là hữu ích với các bạn. Chúc các bạn có được những giây phút học tập hiệu quả.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận