Download sách chinh phục cụm động từ cô Trang Anh PDF Free

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Bạn đã từng gặp khó khăn khi học cụm động từ tiếng Anh chưa? Bạn có cảm thấy hệ thống các cụm động từ thật phức tạp và vô vàn? Trong bài viết này, Tài liệu IELTS muốn giới thiệu một nguồn tài liệu rất hay và dễ sử dụng, đó là cuốn sách chinh phục cụm động từ cô Trang Anh

chinh phục cụm đồng từ cô Trang Anh

Cuốn sách hiện nay được rất nhiều bạn tham khảo sử dụng, đa dạng đối tượng từ học sinh, giáo viên hay những bạn đang ôn thi IELTS. Cùng đọc bài viết dưới đây xem cuốn sách này có gì.

Giới thiệu sách chinh phục cụm động từ cô Trang Anh

  • Tên sách: Chinh phục cụm động từ Tiếng Anh
  • Tác giả: Trang Anh
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Sư phạm
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Số trang: 194

Với 1000 cụm động từ cùng với hệ thống bài tập thực hành lớn, đa dạng, cuốn sách chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của người học, trang bị cho người học lượng kiến thức khổng lồ về cụm động từ trong tiếng Anh. Do đó, người học có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày, công việc và đạt điểm số cao trong các kỳ thi và cuộc thi kiểm tra năng lực như thi học sinh giỏi, thi vào trường chuyên, thi THPT, thi lấy chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL, TOEIC,…) 

Xem thêm Sách tiếng Anh cô Trang Anh

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách Chinh phục cụm động từ Tiếng Anh cô Trang Anh

Cụm động từ (Phrasal verbs) là phần kiến thức khá khó khăn và phức tạp với nhiều người học tiếng Anh. Đó là sự kết hợp giữa động từ (Verbs) và các tiểu từ (gồm trạng từ – adverb hoặc giới từ – preposition). Với sự kết hợp này, cụm động từ có ý nghĩa khác hẳn so với động từ ban đầu.

Hiểu được khó khăn ấy, tác giả – cô Trang Anh, tác giả của nhiều đầu sách luyện ngữ pháp, từ vựng, ôn luyện thi, từng có 10 năm trong giảng dạy tiếng Anh đã cho ra cuốn sách chuyên về luyện cụm động từ: “Chinh phục cụm động từ Tiếng Anh”.

Cuốn sách được trình bày theo 3 phần chính:

  • Phần 1: Bao gồm hệ thống các cụm động từ thông dụng trong tiếng Anh. Phần này trình bày 75 cụm động từ thường gặp hệ thống theo thứ tự bảng chữ cái giúp người học dễ tra cứu. Với mỗi cụm động từ, nội dung được trình bày theo bảng, gồm đầy đủ ý nghĩa theo tiếng Việt và các cụm từ đồng nghĩa kèm theo ví dụ minh họa. 

Ngoài ra, từng cụm động từ đi kèm là một số bài tập giúp người học có thể hiểu rõ hơn về cách sử dụng và ý nghĩa của nó. Từ đó, người học có thể nhớ kiến thức nhanh và hiệu quả hơn.

image 7
  • Phần 2: Phần này gồm các bài tập áp dụng, được thiết kế dưới dạng bài tập trắc nghiệm tổng hợp giúp người học ôn tập toàn bộ kiến thức được học ở phần 1.
image 6
  • Phần 3: Đáp án, phần này giúp người học kiểm tra lại đáp án và phát hiện những lỗi sai mình mắc phải.

Link tải sách chinh phục cụm đồng từ cô Trang Anh PDF miễn phí

download

Xem thêm

Sách Từ vựng – Đọc hiểu 4 cô Trang AnhReview sách học Đọc Hiểu – Đọc Điền cô Trang Anh PDF
Sách chuyên đề ngữ pháp 7 cô Trang Anh500 bài đọc hiểu cô Trang Anh

Chinh phục Cụm động từ Tiếng Anh – cô Trang Anh được viết bởi người Việt nên sẽ dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng và còn có những cuốn sách hay tương tự trong mục Ebook mời xem qua. Hãy cùng bước qua và tận hưởng nguồn kiến thức vô vàn này nhé. Chúc bạn thành công!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận