Tải trọn bộ sách tiếng Anh cô Trang Anh (PDF+Audio) Free

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Hiện nay, học Tiếng anh là một trong số nhu cầu rất cần thiết của mọi người, vì đây là ngôn ngữ phù hợp với mọi đối tượng và mọi ngành nghề nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện học ở trung tâm. Vậy nên, Tài liệu IELTS đã mang đến cho bạn bài viết Tổng hợp sách Tiếng anh cô Trang Anh để tháo gỡ vấn đề này.

sách tiếng Anh cô Trang Anh

Bộ sách Tiếng Anh do cô giáo Trang Anh biên soạn với nhiều chủ đề và nội dung khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: các bạn đang học từ vựng, ngữ pháp, trọng âm hay đang ôn thi THPT, … Cùng tìm hiểu rõ hơn về các đầu sách qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp sách tiếng Anh cô Trang Anh

Sách 25 chuyên đề ngữ pháp trọng tâm 1 ôn thi tốt nghiệp THPT 2022

Cuốn sách này thích hợp cho các em học sinh tiểu học từ lớp 6-12 củng cố lại kiến ​​thức trên lớp, làm tài liệu ôn thi học sinh giỏi, ôn thi vào lớp 10, thi chuyên, thi THPT quốc gia. Ngoài ra, cuốn sách này còn phù hợp cho sinh viên và người tại chức luyện thi chứng chỉ quốc tế, là tài liệu tham khảo cho giáo viên các cấp.

25 chuyen de ngu phap tieng anh trong tam 1

Với kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp giảng dạy học sinh các cấp, nhóm tác giả hiểu người học cần gì và biết cách làm thế nào để giúp họ hiểu một cách tốt nhất. Vì vậy, các kiến ​​thức trong sách được sắp xếp theo chủ đề, nội dung được hệ thống hóa và giải thích một cách dễ hiểu và dễ nhớ nhất.

Sách 25 chuyên đề ngữ pháp trọng tâm 2 ôn thi tốt nghiệp THPT 2022

25 chuyen de ngu phap tieng anh trong tam 2

Cuốn sách này được tác giả biên Trang Anh biên soạn nhằm phục vụ cho các đối tượng: 

  • Thích hợp cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng
  • Dành để giáo viên tham khảo
  • Ôn thi đại học, ôn thi vào lớp 10, ôn thi học sinh giỏi.
  • Luyện thi chứng chỉ quốc tế

Sách 30 chủ đề từ vựng Tiếng Anh 1

30 chu de tu vung tieng anh 1

Nhằm giúp người học có phương pháp học từ vựng hiệu quả, tác giả đã biên soạn bộ sách gồm 30 cuốn từ vựng tiếng Anh chủ đề. Bộ sách gồm 2 tập, mỗi tập gồm 15 chủ đề từ vựng, đề cập đến tất cả các chủ đề từ vựng chính trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Ngoài hệ thống từ vựng – cấu trúc theo chủ đề của khóa học, mỗi bài học đều có số lượng bài tập luyện tập lớn, bao gồm các dạng bài khác nhau bao gồm phát âm, trọng âm, chọn đáp án đúng, từ đồng nghĩa – trái, nghĩa, bài đọc, v.v. . hiểu, đọc hiểu.

Sách 30 chủ đề từ vựng Tiếng Anh 2

30 chu de tu vung tieng anh 2

Bộ sách này được biên soạn nhằm cung cấp cho người học cách học từ vựng theo chủ đề để ghi nhớ bảng một cách hệ thống, vận dụng vào các bài luyện tập, làm bài tập giúp nhớ từ, có vốn từ vựng để đọc hiểu các đoạn văn tiếng Anh.

Với hơn 4000 cấu trúc từ vựng và hơn 2000 câu hỏi trắc nghiệm có đáp án giải thích chi tiết, chắc chắn cuốn sách này sẽ là công cụ tự học hiệu quả giúp người học nâng cao vốn từ vựng một cách hiệu quả nhất có thể.

Xem thêm Sách chinh phục cụm động từ cô Trang Anh

Sách trọng tâm kiến thức ôn thi THPT Quốc Gia môn Tiếng anh

Cuốn sách này được tác giả Trang Anh tổng hợp đầy đủ các dạng bài tập có trong kì thi THPT Quốc Gia năm 2022 như: trọng âm, phát âm, danh động từ, động từ nguyên mẫu,…

Với cuốn sách trọng tâm kiến thức ôn thi THPT Quốc Gia môn Tiếng anh sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức trọng tâm, từ đó nâng cao và mở rộng kiến thức đã học giúp cho quá trình làm bài tập của mình được cải thiện và nâng dần điểm số.

Sách tổng ôn từ vựng ngữ pháp 6

sach tong on tu vung ngu phap 6

Học cách ôn lại tất cả từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, đọc hoàn chỉnh và học sâu đến những phần khó như từ đồng nghĩa, cụm từ cố định, thành ngữ và hơn thế nữa. Các bài tập củng cố kiến ​​thức được soạn theo các dạng bài khác nhau trong giờ kiểm tra.

Ngoài 50 câu luyện tập mỗi ngày, còn có 100 -> 300 câu tự luyện vào mỗi cuối tuần. Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho bạn tất cả kiến ​​thức để giúp bạn đạt được mục tiêu 8+, 9+ của mình.

Sách thần tốc luyện đề Tiếng anh 2021

sach than toc luyen de tieng anh

Đề thi được nhóm tác giả biên soạn và tổng hợp dựa trên bảng ma trận đề thi năm 2020 của Bộ GD & ĐT. Ngoài ra, các thầy cô tham khảo thêm các đề thi thử của các trường THPT lớn trên cả nước để tổng hợp các dạng đề hay và hay nhất.

Cấu trúc của cuốn sách thần tốc luyện đề Tiếng anh 2021 gồm 3 phần:

  • Phần 1: Một số vấn đề chung về luyện thi THPT Quốc gia môn Tiếng anh
  • Phần 2: Bộ 24 đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng anh
  • Phần 3: Đáp án

Sách từ vựng đọc hiểu 4

sach tu vung doc hieu 4

Ngoài ngữ pháp, từ vựng là một lĩnh vực rất quan trọng trong quá trình học tiếng Anh. Trong các đề thi, phần từ vựng-đọc hiểu là phần kiến ​​thức rất thiết thực và là phần quyết định giúp chúng ta đạt được mục tiêu 8+ và 9+. 

Xuất phát từ vai trò vô cùng quan trọng của từ vựng – đọc hiểu, nhận thấy đây là phần kiến ​​thức khiến học sinh lo sợ và hoang mang nhất vì chưa tìm được phương pháp học hiệu quả, cô Trang Anh đã quyết định mở khóa từ vựng – bài đọc 4.

Sách 3000 câu từ vựng Tiếng anh hay sai

Không giống với những cuốn sách luyện thi truyền thống trên thị trường, sách bao gồm hệ thống kiến thức được truyền tải trên hai phương diện: nội dung kiến thức trong sách và nội dung khóa học online trên Moon.vn. 

So với sách truyền thống, khi mua sách ID, ngoài sở hữu cuốn sách, bạn còn được tặng thêm khóa học online tích hợp theo sách. Khóa học online này được chính những thầy cô uy tín và dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, bám sát theo từng nội dung bài học trong sách. 

Với cuốn 3000 câu Ngữ pháp – Từ vựng tiếng Anh hay sai, cô Trang Anh đã giải chi tiết 450 câu hỏi bằng video. Khi nắm trong tay cuốn sách, bạn sẽ đồng thời được sở hữu cả khóa học video chất lượng này.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Link tải toàn bộ sách tiếng Anh cô Trang Anh (PDF+Audio) free

download

Xem thêm

Sách Từ vựng – Đọc hiểu 4 cô Trang AnhReview sách học Đọc Hiểu – Đọc Điền cô Trang Anh PDF
Sách chuyên đề ngữ pháp 7 cô Trang Anh500 bài đọc hiểu cô Trang Anh

Trên đây là bài Tổng hợp sách Tiếng anh cô Trang Anh và còn có những cuốn sách hay tương tự trong mục Ebook mời xem qua, hy vọng bạn sẽ tìm được cuốn sách phù hợp với nhu cầu học Tiếng anh hiện nay của bạn nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận