Download sách tiếng Anh A2 PDF miễn phí chuẩn châu Âu

Back to school IELTS Vietop

Trọn bộ sách tiếng Anh A2 sẽ được tổng hợp đầy đủ ngay trong bài viết bên dưới. Để vượt qua bài thi lấy chứng chỉ tiếng Anh A2 trên thực tế không quá khó, chỉ cần bạn có phương pháp ôn luyện và lộ trình học đầy đủ. Cùng Tài liệu IELTS theo dõi đến cuối bài viết để có được phương pháp học tập hiệu quả bạn nhé!

sách tiếng Anh A2

Giới thiệu sách tiếng anh A2

Giáo trình tiếng Anh A2 là tập tiếp theo của quyển A1. Cuốn sách có chương trình được biên soạn theo khung chuẩn của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. 

Vì là phiên bản nâng cao hơn nên sách sẽ cung cấp nhiều kiến thức mới, nhưng cũng không quên củng cố lại phần kiến thức đã được học trong quyển A1. Nội dung chủ yếu của sách bao gồm các chủ điểm ngữ pháp cơ bản như:

 • Thì tương lai đơn, thì hiện tại tiếp diễn,
 • Thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn,
 • Thì quá khứ tiếp diễn,
 • Câu tường thuật,
 • Câu điều kiện có thực,
 • Câu điều kiện không có thực ở hiện tại và quá khứ…

Bên cạnh các cấu trúc ngữ pháp, sách còn cung cấp một kho từ vựng đi kèm khá lớn. Phần từ vựng có kèm theo cả phiên âm, rất thuận lợi cho các bạn đang luyện phát âm chuẩn. Bạn cũng có thể ứng dụng những từ vựng này vào các cuộc giao tiếp hàng ngày, các bài thi viết, …

Xem thêm Tải sách tiếng anh A1 PDF miễn phí và lộ trình học

Nội dung sách tiếng anh A2

Về tổng quan, bộ giáo trình tiếng Anh A2 tổng cộng có 10 Units. 10 bài học tương đương với 75 tiết trên lớp có giáo viên hoặc tối thiểu 100 tiết tự học và 30 tiết có giáo viên chỉ dẫn.

Về cách học, bạn cũng thực hiện tương tự như học cuốn giáo trình tiếng Anh A1. Trước mỗi bài học, bạn nên đọc phần tóm tắt nội dung, cũng như mục đích bài học hướng tới là gì. Với từng bài học như Hội thoại, cấu trúc, nghe, đọc, viết bạn nên đọc kỹ hướng dẫn làm bài và thực hiện theo đúng với yêu cầu của sách.

Trong lúc học việc bắt gặp từ mới là không thể tránh khỏi. Lúc này bạn hãy dịch nghĩa của từ bằng cách tra lại bảng từ vựng sách đã cung cấp hoặc nhờ từ điển hỗ trợ. 

Sau phần lý thuyết chính là bài tập tự luyện có đi kèm đáp án. Bạn cần phải thường xuyên luyện tập phần này sau khi đã đọc xong lý thuyết để củng cố lại kiến thức cũng như nhớ lâu hơn. 

Ngoài ra sách còn có thêm bài kiểm tra lớn, bạn hãy đặt thời gian như sách yêu cầu và bắt đầu làm bài một cách nghiêm túc, không tra từ điển, tìm kiếm trên Internet trong khi làm. Bạn chỉ được chuyển sang bài học tiếp theo nếu kết quả bài kiểm tra tốt, nếu không hãy quay lại những phần kiến thức còn yếu và rèn luyện thêm.

Bộ sách tiếng Anh A2 này được nhiều bạn đọc đánh giá cao với lời diễn giải rõ ràng, đi kèm với những phần kiến thức liên hệ, so sánh và khái quát giúp bạn học dễ hiểu và nhớ lâu hơn. Nhằm giúp bạn học tốt hơn, sách có kèm theo băng đĩa hỗ trợ cho kỹ năng nghe.

Download sách tiếng anh A2

download

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Một số giáo trình tiếng Anh A2 khung Châu Âu nên tham khảo

Bạn có thể tham khảo những bộ giáo trình luyện thi tiếng Anh A2 chuẩn khung châu Âu dành cho cả 4 kỹ năng bên dưới:

sach tieng anh a2 1

Luyện kỹ năng đọc hiểu trình độ A2

 • Bộ sách tổng hợp các bài đọc hiểu được thiết kế phù hợp với trình độ A2, song song với đó là cung cấp vốn từ vựng phong phú. Lộ trình được thiết kế bởi các giáo viên của K12Reader. (Grade 1, Grade 2)
 • Bài tập của đại học Cambridge hỗ trợ rèn luyện kỹ năng đọc hiểu. Truy cập tại đây https://www.cambridgeenglish.org/learning-english/activities-for-learners/?skill=reading
 • Tổng hợp bài đọc hiểu cho trình độ A2 của nhà xuất bản British Council. Truy cập tại đây https://learnenglish.britishcouncil.org/skills/reading/a2-reading
 • 10 chủ đề luyện đọc cho trình độ A2 của Exam English. Truy cập tại đây https://www.examenglish.com/A2/A2_reading.htm.

Luyện viết trình độ A2

 • Tổng hợp bài tập luyện viết cho trình độ A2 của nhà xuất bản British Council. Truy cập tại đây https://learnenglish.britishcouncil.org/skills/writing/a2-writing.
 • Bài tập luyện viết (writing) cho trình độ A1-A2 của đại học Cambridge. Truy cập tại đây https://www.examenglish.com/KET/KET_reading_and_writing.html.

Luyện nghe trình độ A2

 • Bài tập luyện nghe (listening) cho trình độ A2 của nhà British Council. Truy cập tại đây https://learnenglish.britishcouncil.org/skills/listening/a2-listening.
 • Bài tập luyện nghe (listening) cho trình độ A2 đến từ đại học Cambridge. Truy cập tại đây https://www.examenglish.com/KET/KET_listening.html
 • Một số bài luyện nghe cho trình độ A2 trên Exam English. Truy cập tại đây https://www.examenglish.com/A2/A2_listening.htm.

Luyện nói trình độ A2

 • Bài tập luyện nói (speaking) cho trình độ A2 đến từ nhà British Council. Truy cập tại đây https://learnenglish.britishcouncil.org/skills/speaking/a2-speaking.
 • Talkenglish.com.
 • Myenglishpages.com.

Luyện ngữ pháp trình độ A2

 • Tổng hợp kiến thức ngữ pháp kèm bài tập áp dụng cho trình độ Beginner của British Council. Truy cập tại đây https://learnenglishteens.britishcouncil.org/grammar/a1-a2-grammar.
 • Bài tập luyện ngữ pháp mức cơ bản của đại học Cambridge. Truy cập tại đây.
 • Bài tập luyện ngữ pháp cho trình độ A2 trên Exam English. Truy cập tại đây https://www.examenglish.com/grammar/a2_grammar.html.

Xem thêm

Download sách tiếng anh B2 PDF miễn phí mới nhất
Download sách tiếng Anh B1 PDF miễn phí và tham khảo những sách hay khác

Khi đã đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã có được kha khá nguồn tài liệu học tập bổ ích và còn có những cuốn sách hay tương tự trong mục Ebook mời xem qua. Hy vọng với bộ sách tiếng Anh A2 PDF trên đây bạn đọc sẽ có được nguồn kiến thức đáng tin cậy và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi chính thức.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận