Download Ebook Mission IELTS 1, 2 Academic {Ebook + Audio} miễn phí

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

Bộ sách Mission IELTS được ví dụ khóa học IELTS ở nhà cho mọi người. Hiện ở bộ sách đang có 2 cuốn Mission IELTS 1 và Mission IELTS 2 (đầy đủ ebook và CD). Các bạn sẽ cùng TailieuIELTS đi tìm hiểu từng cuốn sách này có gì đặc biệt nhé!

Giới thiệu về Ebook Mission IELTS 1

Nội dung cuốn sách bao gồm 16 Unit lớn tương ứng với từng bài học và từng TOPIC thường có dưới đề thi IELTS. Mỗi topic bài học theo kỹ năng do vậy 16 Unit chúng ta sẽ có 4 Unit speaking, 4 listening, 4 Unit reading và 4 Unit writing.

Bộ sách này thích hợp với một số bạn đã học IELTS trình độ khoảng 4.5 IELTS trở lên, cần dùng tài liệu để học tổng hợp lại kiến thức hiệu quả nhất. Các topic: About yourself, Travelling, Investigating, Population, Education, Accommodation, Gadgets, Crime, Free time and entertainment, Jobs, Working in business, Transport, Modern Jiving, Talks presentations and lectures, The natural world, Global issues.

Xem thêm các cuốn sách khác của TailieuIELTS nhé:

Tài liệu gồm có:

  • 16 Unit đi sâu vào một số chủ đề từ một số nguồn tin cậy.
  • Các bài tập từ vựng, collocations, ngữ pháp… sẽ giúp một số bạn luyện tập ghi nhớ kiến thức đã học và áp dụng được cả từ vựng và ngữ pháp dưới câu văn đúng hoàn cảnh.
  • Bổ sung cho một số bạn cách sử từ vựng, ngữ pháp đưa idea vào dưới speaking và writing.
  • Cung cấp bạn một số bài tập thực hành 4 kỹ càng năng để luyện tập nhiều hơn với CD đầy đủ.
  • Chia sẻ kinh nghiệm, chiến thuật làm dạng bài reading và listening; cùng với đó mẹo sẽ giúp bạn ghi điểm tốt dưới writing và speaking, tránh một số sai lầm mất điểm.

Link download Ebook Mission IELTS 1 Academic TẠI ĐÂY: Download Ebook Mission IELTS 1 Academic

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Giới thiệu về Ebook Mission IELTS 2

Tiếp theo là cuốn Mission IELTS 2 sẽ giúp một số bạn nào luyện tập kiến thức tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật với 10 Unit 9 bài học, topic: Study time and downtime, Coming to a new country, Biology and health, Statistics trends and processes, Cultural identity, Getting trained, Effective communication, Environmental health, Across the generations, The internet, The media, Society and care.

Ý nghĩa nội dung bài học dưới Mission IELTS 2 cũng tương tự như Mision 1. Tuy nhiên, cuốn này với nhiều topic khó hơn cần phải những bạn phải có kiến thức khoảng 5.5 IELTS dùng ôn thi đạt điểm IELTS 6.5 nhé!

Link download ebook Ebook Mission IELTS 2 Academic TẠI ĐÂY nhé: Download ebook Ebook Mission IELTS 2 Academic

Trên đây là toàn bộ nội dung về cuốn sách Mission IELTS 1, 2 Academic. Các bạn nhớ download tài liệu về và ôn luyện thường xuyên nhé. Chúc bạn thành công!

tailieuielts.com

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách IELTS Essential Guide (PDF+Audio) miễn phí
Download sách IELTS Essential Guide (PDF+Audio) miễn phí
IELTS Essential Guide – Bí kíp luyện thi IELTS do British Council phát hành tiếng Việt, mục tiêu để làm quen và hiểu rõ hơn về cấu trúc đề thi IELTS. Vì thế, đối với những bạn tự luyện IELTS

Bình luận

Bình luận