Tải sách tiếng Anh I Learn Smart Start lớp 6 kèm Audio Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn có muốn phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, bao gồm nghe hiểu, nói, đọc hiểu và viết? Nếu vậy, bộ sách tiếng Anh I Learn Smart Start lớp 6 là một tài liệu hữu ích dành cho bạn. Với bộ sách này, bạn sẽ được học tiếng Anh một cách hiệu quả và thú vị. Hãy cùng Tài liệu IELTS khám phá thế giới tiếng Anh I Learn Smart Start lớp 6 nhé!

Giới thiệu về sách tiếng Anh I Learn Smart Start lớp 6 – World

Download sách tiếng Anh I Learn Smart Start lớp 6 Free
Giới thiệu về sách tiếng Anh I Learn Smart Start lớp 6
Tên sáchSách tiếng Anh I Learn Smart Start lớp 6
Cấp độ/ lớp6
Bộ sách Sách tiếng Anh I Learn Smart Start
Nhà cung cấpCÔNG TY TNHH EDUCATION SOLUTIONS VIỆT NAM
Tác giảNhiều tác giả
Nhà xuất bảnNXB Đại Học Sư Phạm TPHCM
Năm XB2021
Số trang71
BìaBìa mềm

Xem thêm: Download sách tiếng anh I Learn Smart Start 2 PDF Free

Sách tiếng Anh I Learn Smart Start lớp 6 được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công bố là tựa sách nằm trong danh mục sách giáo khoa (SGK) lớp 6 môn Tiếng Anh được sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông ngày 09/02/2021. 

Bộ sách được sử dụng trong chương trình giáo dục phổ thông mới của Việt Nam. Được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, với mục tiêu giúp học sinh lớp 6 phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, bao gồm: Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài ra, sách I Learn Smart Start lớp 6 còn tăng cường các hoạt động thực hành ngữ pháp theo hướng giao tiếp. Các hoạt động này giúp học sinh hiểu được cách sử dụng ngữ pháp trong giao tiếp, từ đó phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách toàn diện.

Tóm lại, đây là cuốn sách được giáo viên nhiều trường học đánh giá là dễ dạy, dễ học và là tài liệu ôn thi cực kỳ hiệu quả trong các kỳ thi. Là cấp độ 6 nối tiếp trong bộ sách liên thông 12 cấp độ thuộc hệ sinh thái i-Learn.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách tiếng Anh I Learn Smart Start lớp 6 – World

Nội dung kiến thức cuốn sách được viết từ dễ đến khó, phù hợp với nhiều trình độ học sinh. Với cách thiết kế nội dung thế này sẽ làm cho học sinh hứng thú hơn trong quá trình học. Không quá bị áp lực vì nhiều kiến thức khó. 

Cuốn sách có tất cả 10 đơn vị bài học:

UnitMeans
Unit 1: HomeNhà, Chỗ ở
Unit 2: SchoolTrường học
Unit 3: FriendsBạn bè
Unit 4: Festival and Free TimeLễ hội và thời gian rảnh rỗi
Unit 5: Around TownXung quanh thị trấn
Unit 6: Community ServiceDịch vụ cộng đồng
Unit 7: MoviesPhim
Unit 8: The World Around UsThế giới xung quanh chúng ta
Unit 9: House in the FutureNgôi nhà tương lai
Unit 10: Cities around the worldCác thành phố trên thế giới

Với các chủ đề đơn giản gần gũi với đời sống. Mỗi bài học được chia nhỏ ra làm 3 đơn vị học & bài ôn tập như sau:

 • Bài 1 & 2: Củng cố từ vựng, phát triển mọi kỹ năng của các em thông qua các hoạt động trong sách
 • Bài 3: Tích hợp liên môn (CLIL) giúp củng cố kiến thức các môn học nền tảng (Toán, Khoa học, Địa lý…), đồng thời giúp các em kiến thức về nền văn hóa Việt Nam và các nước trên thế giới.
 • Bài ôn tập: Giúp các con ôn tập lại kiến thức, được làm những bài tập thực hành để kiểm tra kết quả học tập

Ngoài ra, những chủ đề trong cuốn sách đều là những chủ đề gần gũi, quen thuộc bao gồm nhiều bài tập giúp học sinh làm quen với các bài kiểm tra đánh giá các cấp theo định dạng bài thi của Bộ GD & ĐT cũng như các kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge English (KET, PET).

>>> Tham khảo:

Cấu trúc sách tiếng Anh I Learn Smart Start lớp 6 – World

Download sách tiếng Anh I Learn Smart Start lớp 6 Free
Cấu trúc sách tiếng Anh lớp 6 I Learn Smart Start – Workbook

Về cấu trúc của sách, các con sẽ được học theo phương pháp PPP ( Presentation – Practice – Produce ), các phương pháp được trình bày rất khoa học giúp các con có thể tiếp thu bài học hiệu quả nhất.

 • Phần Presentation, giáo viên giới thiệu ngữ liệu mới (từ vựng, ngữ pháp, phát âm) một cách khoa học, dễ hiểu, giúp học sinh nắm bắt được kiến thức cơ bản.
 • Phần Practice, học sinh được thực hành ngữ liệu vừa học thông qua các hoạt động đa dạng, như điền từ, ghép câu, trả lời câu hỏi,… giúp học sinh củng cố kiến thức và tăng cường độ chính xác khi sử dụng ngữ liệu.
 • Phần Production, học sinh được sử dụng ngữ liệu vừa học để thực hành giao tiếp trong các tình huống thực tế, giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và trôi chảy.

Trong sách còn liên tục đề cập đến các hoạt động thực hành ngữ pháp, cho các con tự giao tiếp với nhau nhằm nâng cao năng suất học cũng như các con cũng tự kết nối được với nhau.

Ưu điểm sách tiếng Anh I Learn Smart Start lớp 6 – World

 • Bộ sách bám sát chương trình Giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp học sinh học tập hiệu quả và đạt được mục tiêu của từng cấp học.
 • Bộ sách tích hợp nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh
 • Có nội dung phong phú, hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi học sinh THCS. Các chủ đề bài học gần gũi với cuộc sống, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức.
 • Hình ảnh minh họa của mỗi bài học sinh động, tạo động lực và không nhàm chán giúp học sinh dễ dàng hiểu nội dung bài học.

Hướng dẫn sử dụng sách tiếng Anh I Learn Smart Start lớp 6 – World hiệu quả

Để học tiếng Anh hiệu quả, học sinh cần kết hợp học tập với thực hành thường xuyên.

Trước khi bắt đầu học từng bài phải đọc kỹ hướng dẫn trước. Khi học từ vựng, học sinh nên ghi nhớ nghĩa của từ, cách phát âm và cách sử dụng từ trong câu. Về phần ngữ pháp, học sinh nên hiểu cách sử dụng ngữ pháp trong giao tiếp. 

Học sinh nên tạo cơ hội cho mình được sử dụng tiếng Anh trong thực tế để nâng cao kỹ năng, chẳng hạn như trò chuyện với người bản xứ, tham gia các hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Anh,…

 • Học theo chủ đề: Học theo chủ đề sẽ giúp học sinh ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Sử dụng các hình ảnh và âm thanh: Các hình ảnh và âm thanh sẽ giúp học sinh ghi nhớ kiến thức một cách trực quan và sinh động hơn.
 • Tạo môi trường học tập thú vị: Kết hợp với các hoạt động trò chơi, sẽ giúp học sinh hào hứng học tập hơn.

Link tải sách tiếng Anh I Learn Smart Start lớp 6 – World kèm Audio miễn phí

Tải sách tiếng Anh I Learn Smart Start lớp 6 - World miễn phí
Tải sách tiếng Anh I Learn Smart Start lớp 6 – World miễn phí

>>> Tải sách tiếng Anh I Learn Smart Start lớp 6- Workbook bản mới nhất:

Trên đây là toàn bộ nội dung cuốn sách tiếng Anh I Learn Smart Start lớp 6. Hy vọng qua bài viết tailieuielts.com chia sẻ giúp bạn có thêm nguồn tài liệu bổ ích để chinh phục môn tiếng Anh nhé! Chúc các bạn học tốt và đạt điểm cao!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách tiếng Anh I Learn Smart Start (PDF+Audio) Free
Download sách tiếng Anh I Learn Smart Start (PDF+Audio) Free
Bạn đang tìm kiếm một cuốn sách tiếng Anh thú vị và hữu ích để giúp con bạn bắt đầu học tiếng Anh một cách hiệu quả và đầy niềm vui, thì “I Learn Smart Start” chắc chắn là lựa

Bình luận

Bình luận