Download sách tiếng Anh I Learn Smart Start (PDF+Audio) Free

Sách tiếng Anh I Learn Smart Start được biết đến là bộ sách nổi tiếng dành riêng cho học sinh tiểu học Việt Nam. Cuốn sách được biên soạn theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc. Cùng Tài liệu IELTS tìm hiểu nội dung cuốn sách ở bài viết dưới đây!

sach tieng anh i learn smart start

Giới thiệu sách tiếng Anh I Learn Smart Start

  • Tên sách: Sách tiếng Anh I Learn Smart Start
  • Tác giả: Nhóm tác giả
  • Bộ/cuốn: 5 bộ
  • Trình độ: Tiểu học
  • Bìa: Mềm

NHẬP MÃ TLI20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách

Bộ sách tiếng Anh I Learn Smart Start gồm tất cả 5 cuốn sách tương đương với 5 cấp độ tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Cuốn sách giúp các em tiếp cận nhiều từ vựng và cấu trúc mới. Đây đều là những từ vựng cần thiết và cấu trúc quan trọng giúp các em có nền tảng vững chắc để tiếp thu những kiến thức sâu hơn sau này.

Ngoài việc cung cấp từ vựng, cấu trúc thì mỗi cuốn sách đều trang bị hệ thống bài tập phù hợp. Phần bài tập này giúp em ôn luyện, bổ trợ những kiến thức chưa chắc trong quá trình học.

Link tải sách tiếng Anh I Learn Smart Start PDF kèm Audio miễn phí

download

Xem thêm

Sách tiếng Anh Family and Friends 5Sách tiếng Anh Family and Friends 3
Sách tiếng Anh Family and Friends 4Sách tiếng Anh Family and Friends 2

Hy vọng bộ sách tiếng anh i learn smart start mà tailieuielts chia sẻ trên đây và còn rất nhiều bộ sách hay trong Ebook sẽ giúp các em học sinh có được nguồn tài liệu tin cậy để học tập. Tài liệu tiếng Anh hay không thôi chưa đủ, cái quan trọng là các em phải chăm chỉ, cố gắng mỗi ngày thì kết quả mới tốt lên được. Chúc các em học tập thật tốt nhé!

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận