Download sách tiếng Anh I Learn Smart Start (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đang tìm kiếm một cuốn sách tiếng Anh thú vị và hữu ích để giúp con bạn bắt đầu học tiếng Anh một cách hiệu quả và đầy niềm vui, thì “I Learn Smart Start” chắc chắn là lựa chọn tốt. Đây là một cuốn sách được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, giúp bé tiếp xúc và yêu thích tiếng Anh từ nhỏ. Hãy cùng Tài liệu IELTS khám phá nội dung của cuốn sách này trong bài viết dưới đây nhé!

sach tieng anh i learn smart start

Giới thiệu sách tiếng Anh I Learn Smart Start

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quan trọng trên toàn cầu và đó là chìa khóa để tiếp cận tri thức và cơ hội phát triển. Việc học tiếng Anh từ sớm sẽ giúp trẻ em có một nền tảng vững chắc để phát triển khả năng ngôn ngữ và giao tiếp trong tương lai.

I Learn Smart Start” là bộ sách tiếng Anh được biết đến là rất phổ biến trong việc dạy học cho học sinh tiểu học. Được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về ngôn ngữ tại Việt Nam, sách này tuân thủ theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp học sinh xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc.

Bộ sách được thiết kế với phương pháp học thông minh, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bộ sách “I Learn Smart Start” bao gồm 5 cuốn sách tương ứng với 5 cấp độ từ lớp 1 đến lớp 5.

Cuốn sách giúp trẻ tiếp cận với nhiều từ vựng và cấu trúc mới giúp cho việc học sâu hơn. Điều này giúp trẻ em giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên, nâng cao vốn từ vựng và phát triển các kỹ năng phản xạ và giao tiếp.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đối tượng phù hợp sách tiếng Anh I Learn Smart Start

Đối tượng phù hợp sách tiếng Anh I Learn Smart Start
Đối tượng phù hợp sách tiếng Anh I Learn Smart Start

Cuốn “sách tiếng anh I Learn Smart Start” phù lợp cho các bé từ 4 đến 11 tuổi, nhằm giúp các em làm quen và phát triển khả năng tiếng Anh vượt trội dựa trên nền tảng giáo dục trực quan hiện đại, sử dụng máy tính, hình ảnh và âm thanh.

Và sách cũng rất hữu ích cho phụ huynh và giáo viên bởi sách cung cấp các hoạt động và tài liệu học tập có thể sử dụng để hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập tại nhà, muốn giúp trẻ em phát triển kỹ năng tiếng Anh từ khi còn nhỏ.

Nội dung sách tiếng Anh I Learn Smart Start

Bộ sách tiếng anh “I Learn Smart Start” bao gồm 5 cấp độ:

Cấp độ 1: Giới thiệu các chủ đề cơ bản về bản thân, gia đình, trường học,…

Cấp độ 2: Mở rộng các chủ đề về thế giới xung quanh, động vật, thực vật,..

Cấp độ 3: Tăng cường kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Cấp độ 4: Phát triển các kỹ năng giao tiếp, ứng dụng tiếng Anh trong thực tế

Cấp độ 5: Nâng cao các kỹ năng tiếng Anh và tập trung vào việc mở rộng từ vựng và ngữ pháp, cũng như phát triển kỹ năng tự học và giao tiếp.

Cấu trúc sách tiếng Anh I Learn Smart Start

  • Các bài học từ 01 đến 04 trong sách được thiết kế theo một cấu trúc tiêu chuẩn, giúp giáo viên dễ dàng soạn bài và học sinh dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ bài hơn. Mỗi bài học bao gồm 5 phần: Từ vựng – Câu chuyện tranh – Bài hát – Luyện tập – Hoạt động, trò chơi.
  • Bài học 06 được thiết kế để ôn lại tất cả các chủ điểm của chủ đề thông qua các bài tập, các bài hát và các trò chơi, theo mô hình của Cambridge Young Learner English Test.

Ngoài việc cung cấp từ vựng và cấu trúc, mỗi cuốn sách cũng có hệ thống bài tập phù hợp cho bé. Phần bài tập này giúp các em ôn luyện và bổ trợ những kiến thức chưa chắc chắn trong quá trình học.

Tại sao nên chọn sách tiếng Anh I Learn Smart Start

Tại sao nên chọn sách tiếng Anh I Learn Smart Start?
Tại sao nên chọn sách tiếng Anh I Learn Smart Start?

Bạn có biết rằng “I Learn Smart Start” là bộ sách tiếng Anh được nhiều phụ huynh và giáo viên tin tưởng lựa chọn? 

Bởi vì bộ sách “I Learn Smart Start” được bám sát theo khung chương trình giảng dạy Tiếng Anh của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Nội dung phong phú và hiện đại cùng với cấu trúc bài học được viết rất rõ ràng, dễ hiểu phù hợp với các em nhỏ.

Cuốn sách đặc biệt này kết hợp cả hình ảnh sinh động, và tạo nên trò chơi lôi cuốn, thú vị để trẻ em vừa học vừa chơi. Nhờ vào sự kết hợp này, trẻ em có thể dễ dàng và hiệu quả tiếp thu kiến thức.

Sách được thiết kế với các hoạt động lặp đi lặp lại câu chuyện thông qua các tình huống hàng ngày, giúp phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh cơ bản. Đồng thời, nó cũng giúp củng cố kiến thức ngoại ngữ, giúp trẻ em ghi nhớ lâu hơn và tự nhiên hơn.

>>>Xem thêm :

Sách tiếng Anh Family and Friends 5Sách tiếng Anh Family and Friends 3
Sách tiếng Anh Family and Friends 4Sách tiếng Anh Family and Friends 2

Hướng dẫn học sách tiếng Anh I Learn Smart Start

Để học hiệu quả với sách “I Learn Smart Start“, phụ huynh và trẻ cần lưu ý những điểm sau:

Cuốn sách được thiết kế theo một cấu trúc tiêu chuẩn, vì thế khi dạy học cho bé bạn nên dạy theo thứ tự từ cấp độ thấp đến cao nhé, để giúp trẻ tiếp thu và nắm vững kiến thức một cách tự nhiên và ghi nhớ lâu hơn .

Phụ huynh nên khuyến khích trẻ thực hiện các bài tập này thường xuyên để củng cố và nắm vững kiến thức đã học. Đồng thời, cũng nên tạo cơ hội cho trẻ tham gia vào các hoạt động và trò chơi liên quan để áp dụng kiến thức vào thực tế và sử dụng những hình ảnh minh họa vui nhộn để bé không cảm thấy nhàm chán khi học.

Link tải sách tiếng Anh I Learn Smart Start kèm Audio miễn phí

Link tải sách tiếng Anh I Learn Smart Start kèm Audio miễn phí
Link tải sách tiếng Anh I Learn Smart Start kèm Audio miễn phí

>>> Tải sách tiếng Anh I Learn Smart Start kèm Audio bản mới nhất:

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ những nội dung về sách “I Learn Smart Start”. Hy vọng những thông tin mà tailieuielts.com cung cấp sẽ góp phần giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về sách và biết cách hướng dẫn bé học hiệu quả. Chúc các bạn lựa chọn được cuốn sách phù hợp và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook để cập nhật những tài liệu tiếng anh hay cho bé nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận