Top 3 trung tâm IELTS 1 kèm 1 Tân Phú uy tín, chất lượng

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Học tiếng Anh hiệu quả chưa bao giờ hết hot. Hàng loạt trung tâm được mở ra để đáp ứng nhu cầu của học viên. Nhưng không phải trung tâm nào cũng có chất lượng và uy tín như nhau. Chính vì vậy, Tailieuielts.com xin chia sẽ đến bạn một số trung tâm IELTS 1 kèm 1 Tân Phú uy tín, chất lượng. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

trung tâm IELTS 1 kèm 1 Tân Phú

Lợi ích của khóa học kèm 1-1 là gì?

Hầu hết học sinh chuẩn bị cho IELTS chọn tham gia các khóa học và lớp học truyền thống, với sĩ số 10-20 hoặc thậm chí 100 học sinh mỗi lớp. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức học 1 kèm 1.

Vậy ưu nhược điểm của hình thức học này so với phương pháp học trên lớp hay học nhóm là gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây:

Bạn sẽ học một chương trình được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và trình độ chuyên môn của bạn

Đây là lợi thế lớn nhất của việc học lớp 1 thầy 1 trò. 

loi ich cua khoa hoc kem 1 1

Mỗi cá nhân sẽ có một cấp độ đầu vào và mục tiêu điểm số khác nhau. Trên cơ sở này, chương trình lớp 1-1 sẽ được điều chỉnh theo từng đối tượng học sinh.

  • Nếu bạn bắt đầu thấp nhưng muốn đạt được điểm cao nhất định, chương trình sẽ được thiết kế để tăng tốc độ, cường độ. 
  • Hoặc nếu bạn yếu một kỹ năng nào đó, giáo viên sẽ tập trung nhiều hơn vào kỹ năng đó. 
  • Nếu bạn chuẩn bị đi du học, sẽ có một chương trình khác của những người có nhu cầu học để tìm việc làm ngay. 

Điều này sẽ không thể thực hiện được trong các giờ học nhóm thông thường vì mỗi người có xuất phát điểm không bằng nhau và hơn hết là những nhu cầu khác nhau.

Đừng học những điều mới, hãy sửa chữa tất cả những sai lầm cũ và điểm số của nhóm bạn sẽ tăng lên đáng kể

Việc sửa lỗi của học sinh trong quá trình luyện thi IELTS là vô cùng quan trọng, nhưng đối với các lớp học đông người thì khá khó khăn. Đôi khi giáo viên sẽ “mất tập trung” vì học sinh hỏi rất nhiều câu hỏi mà họ không có đủ thời gian để trả lời tất cả. 

Nhưng khi bạn có chương trình học riêng thì giáo viên sẽ dành hết thời gian và tâm sức cho bạn. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, sửa lỗi dù là nhỏ nhất cho bạn. Vì vậy, có thể thấy mô hình 1 kèm 1 này có tính tập trung cao nhất trong các mô hình lớp học tiếng Anh nói chung cũng như lớp luyện thi IELTS nói riêng.

Bạn có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học theo ý muốn

Thời gian không cho phép là vấn đề quen thuộc đối với những ai vừa đi học, vừa đi làm và muốn luyện thi IELTS. Có thể họ không có lịch học hoặc chỉ rảnh khi các trung tâm tiếng Anh thường không có giờ dạy. Khi đó, hình thức riêng một thầy một trò sẽ phù hợp nhất và người học sẽ hoàn toàn chủ động trong việc học của mình. 

Một số chương trình riêng lẻ cho phép người học đến lớp bất cứ khi nào có thời gian rảnh và không cần phải đứng yên tại chỗ hoặc có thể tự học tại nhà mà không cần phải di chuyển xa. Đây là lợi thế không thể phủ nhận của việc học 1: 1.

Bạn nghĩ rằng học phí đắt, nhưng không phải vậy

Với những ưu điểm nêu trên, việc học sinh lớp kèm 1-1 đắt hơn các lớp bình thường là điều dễ hiểu. Ngoài ra, các buổi học riêng thường có tiêu chí “giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể”. Xét về hiệu quả/ thời gian thì đó là phương pháp học tiết kiệm nhất. 

Thông thường đối với các lớp phổ thông, có thể mất đến 2,3 tháng để tăng 1 band điểm. Tuy nhiên, khi tham gia lớp học 1 thầy 1 trò, bạn có thể chỉ mất 3 tuần và 1 tháng vì mỗi buổi học 1-1 hiệu quả tương đương với 2 hoặc 3 buổi học nhóm thông thường. 

Các thầy cô sẽ là người hướng dẫn cũng như là người bạn đồng hành, theo sát bạn trong suốt hành trình luyện thi IELTS, giúp bạn nâng cao kết quả một cách vững chắc và nhanh chóng.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Top 3 trung tâm IELTS 1 kèm 1 Tân Phú uy tín, chất lượng

1. Trung tâm IELTS Vietop

Hiện tại, trung tâm sở hữu 4 chi nhánh trên địa bàn thành phố, ietop luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy cho học viên. Tuy học phí ở đây khá cao nhưng tất cả các lớp IELTS tại Vietop chỉ tối đa 10 học viên, có chương trình khai giảng chỉ từ 3-5 học viên và đặc biệt hơn là khóa học kèm 1-1 tùy theo nhu cầu của bạn. Vì vậy nếu dựa vào hiệu quả học thì Vietop luôn đặt lên hàng đầu.

khoa hoc ielts 1 kem 1 vietop

Mô hình lớp học nhỏ – dưới 5 học viên, khá đặc biệt nằm trong top 5 trung tâm IELTS quận Tân Phú uy tín, luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Với thang điểm này, giáo viên có thể theo dõi chính xác năng lực của từng học sinh, học sinh tự định hướng điểm mạnh, điểm yếu để vượt qua và phát huy bản thân, học sinh tự tin trong giao tiếp và tiếp thu kiến ​​thức tốt hơn.

Ngoài các khóa học chính, các khóa học bổ sung cũng được tổ chức để bạn có thể nắm vững kiến ​​thức hơn. Môi trường học tập thân thiện, bao gồm giáo viên người Việt Nam hỗ trợ hết mình để bạn có thể tự tin thảo luận và tranh luận trong suốt khóa học.

Ngoài việc giúp học viên đạt được điểm số mơ ước, Vietop còn cung cấp cho bạn nền tảng tiếng Anh thực sự bài bản, hệ thống và vững chắc để bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập, làm việc và nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau.

Đến với Vietop, bạn sẽ được kiểm tra trình độ ban đầu, tư vấn lộ trình học và học phù hợp để bạn có thể đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất với kết quả tốt nhất.

IELTS Vietop là đối tác chính thức của Hội đồng Anh và IDP nên đề thi chính thức được công bố trong thời gian sớm nhất. Học viên sẽ được ôn luyện cho kỳ thi IELTS với các đề thi thử được cập nhật liên tục tại trung tâm.

Ngoài ra, Vietop cung cấp nhiều khóa học đáp ứng mọi nhu cầu của học viên như: IELTS cấp tốc, IELTS Online, IELTS General, IELTS Youth,…và đặc biệt là khóa học IELTS 1 kèm 1 – giúp bạn chinh phục tiếng Anh trong thời gian ngắn. 

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm ngoại ngữ thông minh YOLA

Tương tác hai chiều giữa thầy và trò giúp việc học hiệu quả hơn rất nhiều, thầy không chỉ hướng dẫn mà còn làm mẫu trực tiếp. Tạo điều kiện để học sinh tự do bình luận. Chính vì vậy, Yola là một trong những trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú hàng đầu.

Trung tâm tiếng Anh Yola

Giảng viên có những chiến lược để giúp học sinh đạt được điểm thi cao. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm qua các kỳ du học, luyện thi đạt học bổng tại nhiều quốc gia.

Yola gây ấn tượng với học viên với đội ngũ giáo viên bản ngữ hết lòng hỗ trợ học viên trong quá trình luyện thi.

Trung tâm YOLA có lộ trình học tập cụ thể với mục tiêu rõ ràng cho từng giai đoạn của khóa học và cam kết điểm số đầu ra. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi đăng ký tham gia khóa học tại trung tâm này.

Thông tin liên hệ:

  • 861 Lũy Bán Bích, Tân Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 028 6285 6188
  • Website: https://yola.vn/

3. Trung tâm RES

Res là hệ thống trường Anh ngữ quốc tế được thành lập từ năm 2007 chuyên về IELTS, tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên. Là hệ thống Trung tâm Anh ngữ chuẩn Quốc tế Cambridge và đã được Hội đồng IDP Úc Châu công nhận là đối tác xuất sắc trong 8 năm liên tiếp.

Trung tâm IELTS RES
  • Rút ngắn thời gian học Ielts: Với khóa học Ielts 1 kèm 1, bạn sẽ rút ngắn đáng kể thời gian học và luyện thi Ielts. Giáo viên sẽ có thời gian để kiểm tra năng lực và kỹ năng của bạn một cách chặt chẽ. Sửa chữa những điểm yếu của bạn và khóa học IELTS của bạn sẽ trở nên hoàn thiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
  • Đi đúng lộ trình nhanh nhất: Với đội ngũ giảng viên là những giáo viên trực tiếp sửa đề thi IELTS, khi học tại Res, học viên sẽ đi đúng hướng 100%.
  • Chi phí phải chăng: Mặc dù học phí của khóa học Ielts 1 kèm 1 cao hơn so với các khóa học thông thường nhưng tùy theo thời gian và lộ trình học, nhưng khóa học luyện thi này lại có mức giá vô cùng phải chăng. Đơn giản là 100% thời gian học sẽ được dành cho bạn. Giáo viên sẽ dành thời gian tuyệt đối để hoàn thiện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Trên đây là top 3 trung tâm IELTS 1 kèm 1 Tân Phú được nhiều học viên phản hồi tốt. Hy vọng sau khi đọc bài viết bạn có thể tìm được trung tâm phù hợp với khả năng, mục đích và túi tiền của mình. Tailieuielts.com hy vọng bạn sẽ có một trải nghiệm tốt sau khi tham gia các khóa học ở các trung tâm này. Chúc các bạn ngày càng nâng cao trình độ tiếng Anh để tiếng Anh không còn là nỗi lo của bạn nữa.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận