Download trọn bộ sách Cambridge Interchange (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đang muốn tìm 1 bộ tài liệu phù hợp, chất lượng? Nhưng do nhu cầu tiếng Anh ngày càng cao nên thị trường sách cũng đa dạng làm bạn cảm thấy bối rối trong việc lựa chọn tài liệu? Thấu hiểu được khó khăn của bạn hôm Tailieuielts.com xin giới thiệu đến các bạn bộ sách Cambridge Interchange. Hãy đọc bài viết bên dưới để hiểu hơn về sách nhé!

cambridge interchange 1

Giới thiệu tổng quan về sách Cambridge Interchange

Sau đây Tailieuielts sẽ giới thiệu với các bạn 1 số thông tin sơ lược về sách

 • Tên sách: Cambridge Interchange
 • Xuất bản: 2012
 • NXB: Cambridge University Press
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Số trang: 160
 • Định dạng file: pdf

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review về sách Cambridge Interchange

Giới thiệu sơ lược về sách

Cambridge Interchange Fourth Edition là phiên bản sách tái bản lần thứ 4 của bộ giáo trình Interchange, series thành công nhất trên thế giới dành cho các bạn ở độ tuổi Teen và người lớn muốn học tiếng Anh Mỹ.

Phiên bản sách đã được sửa đổi để cập nhật những phương pháp học tập và tiếp cận ngôn ngữ hiện đại hơn. Tác giả cũng cập nhật lại những nét mới trong giảng dạy được chính các giáo viên từ nhiều nước trên thế giới đóng góp và thêm vào những nét mới theo yêu cầu của sinh viên từ nhiều quốc gia gửi về.

Phiên bản sách Fourth Edition này cung cấp các nội dung cập nhật trong từng bài học riêng lẻ, thực hành ngữ pháp và mang đến nhiều kiến thức để các bạn phát triển kỹ năng Nghe và Nói.

Interchange Fourth Edition mang đến các chủ đề bài học đương đại, trong đó chú trọng đến 2 phần: Sự chính xác trong phát âm và lưu loát trong cách giao tiếp của học viên. Bộ phần mềm tương tác tuyệt vời của sách sẽ giúp người học phát triển 5 kỹ năng đồng thời: Nghe, Nói, Đọc, Viết và Ngữ pháp. Bên cạnh đó, các phần từ vựng cũng luôn được đẩy mạnh trong từng cấp độ của chương trình sách.

 Một số đặc điểm chính của Giáo Trình Interchange Fourth Edition

 • Là bộ giáo trình bao gồm nhiều kỹ năng đã được chứng minh và kiểm chứng.
 • Sách tập trung vào tính chính xác và lưu loát.
 • Các chủ đề của bài học phù hợp với thế giới đương đại.
 • Tự nhiên trong cách giao tiếp, đàm thoại.
 • Ngữ pháp được tích hợp trong từng ngữ cảnh giao tiếp thực tế.
 • Các hoạt động của kỹ năng nghe được chú trọng.
 • Là bộ giáo trình luôn chú trọng đến sự chính xác trong phát âm.

 Các điều cần chú ý

Audio = MP3 file (Sử dụng để nghe nội dung bài học).

SB = Student book (Sách học dành cho bạn).

WB = Workbook (Bài tập).

SelfStudy DVD = Software for self-study (DVD chứa phần mềm để tự học).

TB = Teacher book (Sách dành cho giáo viên, bạn có thể tham khảo đáp án ở đây).

Cách học sách hiệu quả

Bước 1. Xem qua bài học trước 1, 2 lần

Đây là bước khá quan trọng trong khi các bạn sử dụng bộ tài liệu này. Tại sao vậy? Bước này sẽ giúp các bạn định hình được bài học mà các bạn sẽ phải “chiến đấu” hôm nay là gì. Chú ý trong bước này đừng quá cố gắng ép buộc bản thân. Hãy thật thả lỏng tinh thần nhé!

Bước 2: Luyện nghe bằng Audio

Khi đến bước luyện nghe này các bạn hãy chú ý nghe nhiều lần nhé. Lần 1 nghe chỉ bắt ý chính, cố gắng bắt các từ keyword. Lần thứ hai nghe cho các chi tiết cụ thể. Bước này hãy tập trung vào các động từ, tên riêng, con số. Nghe lần 2, lần 3… cố gắng nghe được nhiều nhất có thể. Nếu các bạn có thể dùng phương pháp dictation (nghe chép chính tả) để thực hiện bước này thì càng tốt.

Bước 3. Thực hiện kiểm tra Student book

Sau khi các bạn nghe nhiều lần, hãy mở sách SB và so sánh. Trong khi vừa nghe vừa nhìn script phải nhớ chú ý đến những đoạn mà các bạn không thể nghe được ở bước trước nhé. Đoạn này sẽ chỉ ra những từ mà chúng ta không nghe được do không biết, những từ chúng ta đọc sai, những từ có nối âm, biến âm…Tiếp theo vừa nghe vừa bắt chước đọc theo. Bước này rất quan trọng trong việc phát triển kỹ năng nói của các bạn.

Bước 4. Làm bài tập trong sách WB

Đừng quên mở sách bài tập ra và làm các bài tập để củng cố kiến thức. Sau khi hoàn thành, tham khảo đáp án qua TB để kiểm tra các bạn đã làm đúng được bao nhiêu %. Chú ý những câu làm bị sai. Phải tìm hiểu tại sao mình sai nhé. Nếu không hiểu có thể hỏi thầy cô, bạn bè để được hỗ trợ.

Bước 5. Thực hành với phần mềm

Đây là phần hấp dẫn nhất của bộ giáo trình. Tại đây các bạn có thể luyện tập, thực hành tất cả các kỹ năng tiếng Anh như nghe nói, đọc viết, ngữ pháp, từ vựng… Hãy dành khoảng 1h mỗi ngày cho việc học tiếng Anh nhé!

Bước 6: Kiểm tra đáp án

Các bạn hãy dùng TB-Software & Audio để kiểm tra đáp án khi thực hành bằng phần mềm.

Download bộ sách Cambridge Interchange PDF kèm Audio miễn phí

Các bạn có thể tải sách tại link sau:

download

Trên đây là bài viết Tải sách Cambridge Interchange miễn phí. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận