Tải Full Sách Oxford Collocations Dictionary miễn phí [9127 trang]

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Oxford Collocations Dictionary là một dưới một số bộ tài liệu luyện thi IELTS được ưa chuộng nhất của những sĩ tử đang trên đường chính phục đỉnh đắt IELTS. Có thể nói dù bạn đang tham dự những khóa học ở những tâm điểm luyện thi IELTS hay tự học IELTS ở nhà thì đây cứ là một cuốn sách gối đầu chẳng thể thiếu dưới suốt quá trình ôn luyện của mình.

Giới thiệu từ điển Oxford Collocations Dictionary

Sách Oxford Collocations Dictionary
Sách Oxford Collocations Dictionary

Ngoài quyển từ điển Oxford Advanced Learner’s Dictionary mà sĩ tử IELTS nào cũng biết, Oxford Collocations Dictionary cũng là một tựa sách được rất nhiều đắt thủ dùng để nâng điểm bài thi Writing của mình. Khác với những từ điển cung ứng định nghĩa, Oxford Collocations Dictionary quy tụ kê khai những cặp từ thường xuyên đi với nhau dưới văn nói lẫn văn viết.

Xem thêm các cuốn sách thú vị dưới đây nhé các bạn:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Điểm mạnh của từ điển Oxford Collocations Dictionary

Tổng hợp collocation từ hơn 2 tỉ từ tiếng Anh .

Các collocation được kê khai dưới Oxford Collocations Dictionary là kết quả của quá trình nghiên cứu và tổng hợp từ 2 tỉ từ dưới một số văn bản tiếng Anh mới nhất. Do đó, collocation dưới Oxford Collocations Dictionary cứ bảo đảm tính tự nhiên và chính xác.

Cung cấp collocation tại nhiều mức độ .

Với mỗi từ vựng, có nhiều collocation được kê khai theo những mức độ, giúp người học thuận lợi lựa chọn và áp dụng hợp lý.

Cung cấp collocation thông dụng thuộc nhiều ngành nghề chuyên môn khác nhau .

Không chỉ phân phối collocation cho email, bài luận, bài giảng, Oxford Collocations Dictionary còn kê khai những từ vựng và sự phối hợp dưới các ngành nghề khác nhau: thể thao, luật, tài chính, bank, chính trị, dược…

Điểm yếu của từ điển Oxford Collocations Dictionary

Oxford Collocations Dictionary là từ điển dành riêng cho collocation, vì vậy, người học chẳng thể khám phá nghĩa cụ thể của từ. Bạn cần phải dùng phối hợp với từ điển giải nghĩa để chọn từ chính xác và thích hợp nhất để diễn đạt ý của mình.

Đối tượng dùng từ điển Oxford Collocations Dictionary

Các bạn tại trình độ Intermediate trở lên .

Toàn bộ nội dung từ điển được viết bằng tiếng Anh cần phải Oxford Collocations Dictionary chỉ thích hợp với những bạn với level từ intermediate trở lên, đã có một vốn từ vựng tiếng Anh nhất định.

Các bạn muốn cải thiện điểm số phần thi Writing và Speaking

Ngoài cấu trúc câu và cách triển khai ý, dùng collocation đúng ngữ cảnh sẽ giúp bạn ghi điểm đáng kể dưới bài thi IELTS của mình. Với bài thi Speaking, bạn có thể chọn những collocation thông dụng và không quá trang trọng, cho câu giải đáp tự nhiên và mạch lạc. Với bài thi Writing, bạn cũng có thể “xuất chiêu” với những collocation đặc thù dành riêng cho mỗi chủ đề được nhắc đến.

Cách dùng từ điển Oxford Collocations Dictionary

Tự học/học nhóm.

Mục đích chủ yếu của từ điển là tra cứu và mở rộng từ vựng, không đòi hỏi bạn phân tích. Do đó, bạn có thể dùng để tự học hay học nhóm với bạn bè mà không cần nhiều hướng dẫn.

Sử dụng phối hợp với từ điển giải nghĩa

Từ điển Oxford Collocations Dictionary chủ yếu kê khai những cách phối hợp từ vựng của người bản xứ, hoàn toàn không giảng giải nghĩa từ vựng. Bạn cần phải dùng kèm với từ điển giải nghĩa để học từ và dùng chính xác hơn.

Sử dụng phối hợp với tài liệu về cấu trúc câu và từ vựng theo chủ đề.

Collocation chỉ là một điểm cộng cho bài viết của bạn. Để đạt điểm đắt dưới phần thi Writing, bạn phải bảo đảm nhiều chỉ tiêu khác về ý tưởng, cấu trúc câu và từ vựng. Kết hợp Oxford Collocations Dictionary cùng những tài liệu khác sẽ giúp bạn phát huy tối đa hiệu quả của collocation dưới câu.

Tải Full Sách Oxford Collocations Dictionary

Các bạn xem qua nội dung cuốn sách nhé:

download

Các bạn nhớ download tài liệu về ôn tập nhé. Chúc bạn thành công!

tailieuielts.com

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Top biệt danh dành cho bé trai hay và ý nghĩa nhất
Top biệt danh dành cho bé trai hay và ý nghĩa nhất
Bạn đang chưa biết lựa chọn tên tiếng Anh nào để đặt tên cho con trai? Bạn muốn đặt cho con trai yêu quý một tên tiếng Anh thật hay, mạnh mẽ và ý nghĩa nhất? Vậy các bạn hãy

Bình luận

Bình luận