Đời ngắn đừng ngủ dài PDF – Download bản đẹp Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Đời ngắn đừng ngủ dài PDF – một cuốn sách best seller nổi tiếng toàn cầu được chắp bút bởi Robin Sharma. Khi đọc cuốn sách, bạn sẽ khơi gợi trong mình những nguồn năng lực tích cực,  động lực mạnh mẽ để bạn tiếp tục chinh phục những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Chắc chắn khi dành thời gian để đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình không hề uổng phí một phút giây nào khi đã được học hỏi những bài học bổ ích mà tác giả Robin Sharma đã truyền đạt. Cùng Tailieuielts.com khám phá cuốn sách và tải ebook Đời ngắn đừng ngủ dài PDF ở bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu sách Đời ngắn đừng ngủ dài PDF

Đời ngắn đừng ngủ dài PDF
Đời ngắn đừng ngủ dài PDF

Tác giả Robin Sharma

Robin Sharma là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về huấn luyện nghệ thuật lãnh đạo và phát triển bản thân, với triết lý cốt lõi của ông là lãnh đạo không cần chức danh và thoải mái phát huy cao nhất năng lực của mình.

Ông là tác giả của 8 cuốn sách best seller trên thế giới, trong đó có The Monk Who Sold His Ferrari (được dịch ra 55 thứ tiếng), The Leader Who Had No Title và Who Will Cry When You Die?.

Robin đứng trong top 2 của cuộc khảo sát độc lập do trang leadergurus.net thực hiện để đánh giá ảnh hưởng của những nhà tư tưởng lãnh đạo trên toàn thế giới.

Ông còn là nhà sáng lập của Sharma Leadership International Inc. – một công ty đào tạo với nhiều khách hàng nổi tiếng như FedEx, GE, IBM, Microsoft, Nike và Đại học Yale.

Sách Đời ngắn đừng ngủ dài

Cuốn sách là những lời chia sẻ rất đậm triết lý của tác giả để bạn hướng đến thành công. Bằng những lời văn ngắn gọn, dễ hiểu về những trải nghiệm cuộc sống và suy ngẫm cuộc đời, Robin Sharma mang lại cho tác phẩm những câu chữ gần gũi mà sâu sắc.

Thông tin sách:

  • Tác giả: Robin Sharma
  • NXB: NXB Trẻ
  • Số trang: 226
  • Định dạng: file PDF

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review sách Đời ngắn đừng ngủ dài pdf

Review sách Đời ngắn đừng ngủ dài pdf
Review sách Đời ngắn đừng ngủ dài pdf

Nội dung sách

Nội dung sách bao gồm 101 chương, gồm những mẩu chuyện ngắn, những lời khuyên, đúc kết bổ ích mà tác giả gửi đến cho người đọc, giúp người đọc điều chỉnh một số điểm trong cuộc sống của mình. Những lời của tác giả giống như những lời tâm tình, ngắn gọn và cô đọng nhưng cũng rất thực tế, hữu ích. Mỗi người chúng ta chỉ có một cuộc sống, hãy sống hết mình, hãy dấn thân, đừng để bị chi phối bởi những tác động bên ngoài hay những thói quen xấu. Đời ngắn, đừng ngủ dài, vì khi mất đi, bạn có vô số thời gian để ngủ.

Hoặc giỏi hoặc ra rìa

Chuyên gia quản trị Peter Drucker đã từng nói:“ Hoặc giỏi hoặc ra rìa”. Cuộc sống này rất công bằng và chắc chắn nếu bạn xuất sắc thì sẽ không bị phớt lờ. Mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng nếu bạn bứt phá được bản thân.

Hãy làm ngay

Thời gian chúng ta có trong đời là hữu hạn, kỳ thực nó trôi qua rất nhanh. Và nếu bạn không làm chủ thời gian bạn có để hoàn thành những mục tiêu và đam mê thì cái mà bạn nhận được vĩnh viễn chỉ có sự thất vọng và hối hận. Mỗi ngày chúng ta có đều có thời gian như nhau, hãy lấp đầy những khoảng trống trong ngày bằng nhiều hoạt động, bằng những niềm vui và sự tích cực.

Sở hữu sự vĩ đại

Cuộc sống tầm thường hay vĩ đại đều nằm ở sự lựa chọn của mỗi người. Phát triển bản thân là một điều rất tốt để bạn chinh phục thành công thế nhưng việc tự nhắc nhở (và liên kết/khả năng/sự to lớn mà bạn từng biết đến) mới là hành động nên thực hiện. Hãy cẩn trọng với sự xao nhãng, thế giới ngày càng phát triển và sự tập trung là điều gì đó rất khó trong một thế giới đầy sự xao nhãng.

Xây cầu nối, đừng xây hàng rào

Nếu bạn muốn thấu hiểu một ai đó, điều đầu tiên bạn cần làm chính là kết nối với họ, hãy xây dựng những cầu nối với những mối quan hệ bạn có, tôn trọng, lắng nghe và thấu hiểu mọi người… rồi bạn sẽ có cảm giác thuộc về một nơi nào đó. Bạn không thể sống một mình cô đơn ở thế giới này được, thế nên hãy kết nối với mọi người.

Một số đánh giá về sách

Cuốn sách của Robin chứa đựng rất nhiều sự thông tuệ và lời khuyên sâu sắc, được trình bày ngắn gọn, đơn giản để ai cũng hiểu được, và nếu kiên nhẫn áp dụng thì hiệu quả sẽ rất to lớn” – John Spence, nhà tư vấn, diễn giả, tác giả cuốn sách Letters to a C.E.O và Strategies For Success in College, Career and Life.

Robin Sharma sở hữu cái tài năng rất hiếm hoi là viết được những cuốn sách thật sự khiến người ta đột phá trong đời” – Tiến sĩ Richard Carlson, tác giả cuốn sách best seller Don’t Sweat the Small Stuff của New York Times.

Tải sách Đời ngắn đừng ngủ dài PDF miễn phí

Bạn có thể tải ebook sách Đời ngắn đừng ngủ dài theo đường link dưới đây (file PDF):

Bài viết vừa rồi đã giới thiệu đến bạn cuốn sách Đời ngắn đừng ngủ dài của tác giả Robin Sharma. Một cuốn sách nổi tiếng được nhiều độc giả toàn cầu đón nhận, đã góp phần làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người. Để tìm thêm những cuốn sách hay cho bản thân, bạn hãy khám phá những bài viết khác của Tailieuielts.com, nhất là chuyên mục Ebook để có thêm nhiều tài liệu hấp dẫn nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Ngữ pháp Toeic Thầy Mạnh Tuấn PDF bản đẹp Free
Ngữ pháp Toeic Thầy Mạnh Tuấn PDF bản đẹp Free
Bài viết dưới đây của Tài Liệu IELTS sẽ giới thiệu đến bạn một tài liệu ôn thi TOEIC rất hay – cuốn Ngữ pháp TOEIC thầy Mạnh Tuấn biên soạn. Như tên gọi của nó, sách sẽ đưa ra
Speakout Starter (full ebook + audio) - Download Free
Speakout Starter (full ebook + audio) - Download Free
Nếu bạn đang muốn cải thiện khả năng tiếng Anh trên mọi khía cạnh để tự tin hơn, hoặc đang ôn luyện cho các kì thi, thì bộ sách Speakout Starter là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sách sẽ
Tải Side By Side 4 miễn phí mới nhất (full ebook & audio)
Tải Side By Side 4 miễn phí mới nhất (full ebook & audio)
Trong bài viết dưới đây, Tailieuielts.com sẽ giới thiệu cho bạn quyển sách Side by Side 4 – một tài liệu học tiếng Anh rất hay dành cho các bạn nhỏ. Với cuốn sách này, người học sẽ được tiếp
Tải Side By Side 2 miễn phí mới nhất (full ebook & audio)
Tải Side By Side 2 miễn phí mới nhất (full ebook & audio)
Trong bài viết dưới đây, Tailieuielts.com sẽ giới thiệu đến bạn cuốn Side by Side 2. Cuốn sách này sẽ giúp người học nâng cao khả năng tiếng anh trên mọi phương diện kỹ năng. Với đối tượng là các
Tải Side By Side 1 miễn phí mới nhất (full ebook & audio)
Tải Side By Side 1 miễn phí mới nhất (full ebook & audio)
Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách có thể giúp trẻ phát triển đầy đủ các kỹ năng đọc hiểu, ngữ pháp, phát âm và học từ vựng thì Tailieuielts.com sẽ giới thiệu cho bạn cuốn Side By Side
Tải sách Exploring Reading Very Easy miễn phí (ebook & audio)
Tải sách Exploring Reading Very Easy miễn phí (ebook & audio)
Nếu bạn đang loay hoay không biết lựa chọn cuốn sách nào để dạy kỹ năng đọc tiếng Anh cho trẻ thì bài viết dưới đây của Tailieuielts.com sẽ giới thiệu một cuốn rất hay có tên Exploring Reading Very

Bình luận

Bình luận