Tải sách Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày là giải pháp nhanh chóng giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ trong một thời gian ngắn. Tác giả biên tập cuốn sách đã từng có thời gian sinh sống ở nước ngoài khá lâu nên đã tổng hợp lại hơn 2500 câu giao tiếp thông dụng. Cùng Tài liệu IELTS theo dõi bài viết dưới đây để xem nội dung sách có gì nhé!

Tải sách Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày (PDF+Audio) Free

Giới thiệu sách Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày

Thông qua kinh nghiệm sống, học tập và làm việc ở các nước nói tiếng Anh, các tác giả đã thu thập và chọn lọc để đưa vào sách các từ vựng cùng khoảng 2.500 câu thoại phổ biến, cần thiết để giúp các bạn có thể nhanh chóng sử dụng được tiếng Anh ở môi trường mới. Không chỉ cung cấp thông tin thô, sách còn thiết kế để trình bày cách diễn đạt chính xác những gì cần nói trong nhiều tình huống khác nhau cùng một số kiến thức về văn hóa và sinh hoạt của người bản xứ.

  • Tên sách: Học tiếng anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày
  • Bộ sách/Có mấy phần: 30 chủ đề
  • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP HCM
  • Tác giả: Raymond Tsal
  • Kiểu file: PDF + Audio
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt + Anh
  • Trình độ người học : Mọi đối tượng
  • Luyện kỹ năng: Giao tiếp

Giao tiếp bằng tiếng Anh là kỹ năng bắt buộc phải có nếu bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Cuốn sách Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày sẽ giúp bạn học giao tiếp chỉ trong vòng 30 ngày. Trong sách bạn sẽ bắt gặp những mẫu câu thông dụng thường xuyên được người bản xứ dùng để nói chuyện với nhau.

Cuốn sách này phù hợp với mọi đối tượng, nhất là những bạn đang muốn làm việc trong môi trường có giao tiếp bằng tiếng Anh.

>>> Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày

Sách chủ yếu cung cấp từ vựng và các câu thoại phổ biến trong tiếng Anh. Chúng được phân loại thành 30 chủ đề. Các chủ đề gắn liền với thực tế cuộc sống nhằm giúp bạn nhanh chóng thích nghi với các hoạt động trong học tập, làm việc cũng như những hoạt động khác tại các nước nói tiếng Anh.

Đầu mỗi bài học có phần giới thiệu ngắn gọn nội dung giúp người học có cái nhìn khái quát về những chủ đề sẽ được trình bày. Điều này giúp bạn dễ dàng nắm bắt từ vựng và các câu thoại liên quan trong bài học.

Với mỗi bài học, sách lần lượt cung cấp từ vựng, nghĩa tiếng Việt, ngữ cảnh sử dụng đi kèm với một số hình minh họa cho từ vựng đó. Hơn nữa, sách còn cung cấp thêm các câu thoại giao tiếp phổ biến theo từng chủ đề, đây là phần cốt lõi của cuốn sách.

Sách đi kèm với file Audio hỗ trợ bạn trong việc luyện nghe và tập phát âm sao cho chuẩn xác.

Ngoài ra, ở trang 6 và 7 còn có thêm bảng theo dõi tiến độ học tập. Bạn hãy điền vào đó số bài học đã hoàn thành để theo dõi tiến bộ của bản thân.

Bên cạnh cung cấp lý thuyết, sách còn cung cấp thêm một số thông tin về văn hóa cũng như thói quen và cách sống của người bản xứ. Việc này giúp bạn học hiểu thêm về ngôn ngữ cũng như cuộc sống của họ.

>>> Tham khảo:

Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày PDF là người bạn đồng hành trên con đường học tiếng Anh giao tiếp của nhiều người. Để học tập tốt hơn, bạn hãy kiếm cho mình một người bạn đồng hành để cùng nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Hiện nay tiếng Anh văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng giúp mọi người có cơ hội tìm được một công việc tốt, một vị trí cao trong công ty và ngày càng được thăng tiến. Nếu

Bình luận

Bình luận