Download trọn bộ Hook on phonics PDF kèm Audio Full miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Hook on phonics là một bộ sách từ lâu đã được coi là một tài liệu hữu ích giúp trẻ phát âm chuẩn theo giọng Anh – Mỹ, đồng thời phát triển mọi kỹ năng cần thiết cho việc đọc của trẻ. Điều đặc biệt ở bộ sách này là nó không những giúp trẻ rèn luyện tiếng Anh mà còn giúp cho bố mẹ củng cố và phát triển kỹ năng đọc và phát âm của mình.

Hook on phonics

Với những bài học thú vị và hình ảnh minh họa sinh động, Tailieuielts tin rằng đây sẽ là bộ sách yêu thích của các bé. Nào, giờ chúng ta hãy đi tìm hiểu bộ sách nhé!

Nội dung của bộ sách Hook on phonics

 • Tên sách: Hook on phonics
 • Bộ sách/Có mấy phần: 4 level
 • Kiểu file: pdf + audio
 • Trình độ người học : cơ bản
 • Luyện kỹ năng: nghe + đọc

Hook on phonics bao gồm 4 level: Pre K – Grade K – Grade 1 – Grade 2, với các phần như sau:

 1. PRE K FUNDAMENTALS.
 2. PRE K LEVEL 1.
 3. PRE K LEVEL 2.
 4. KINDERGARTEN LEVEL 1.
 5. KINDERGARTEN LEVEL 2.
 6. FIRST GRADE LEVEL 1.
 7. FIRST GRADE LEVEL 2.
 8. SECOND GRADE LEVEL 1.
 9. SECOND GRADE LEVEL 2.
 10. Sing Along with Sounds and Songs.
 11. Workbooks.

Ngoài ra, bộ sách này còn bao gồm 1 CD-ROM, 1 CD MP3 Song, 9 DVD Video chứa tất cả các ebooks của nó.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đối tượng sử dụng

Hook on phonics dành cho các bé đang là học sinh tiểu học có độ tuổi từ 3 – 8 tuổi, có thể nói đây là độ tuổi tốt nhất để học một ngôn ngữ mới.

Sau khi học xong bộ sách, bé có thể phát âm chuẩn các “vần” của Tiếng Anh. Tiếp đó, các bé có thể ghép vần để đọc chính xác các từ, thậm chí là những từ mới mà bé chưa biết. 

Không chỉ thế, Hook on phonics còn giúp bé viết đúng chính tả các từ vựng.

Ví dụ: vần “oa” được phát âm là “əu” trong Tiếng Anh. Sau khi học vần này, bé có thể dễ dàng phát âm các từ như toast (/təust/), road (/rəud/) theo kiểu ghép vần.

Đánh giá về sách

hook on phonics 2
 • Không chỉ truyền đạt kiến thức qua các con chữ một cách nhàm chán, Hook on phonics thiết kế chương trình học bằng các phương pháp trực quan giúp các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức và nhớ lâu hơn.
 • Bộ sách giúp bé học được rất nhiều kỹ năng: Từ cách phát âm các từ, ngữ âm, các vần, âm điệu, cụm từ cho đến cách luyến láy, các từ đơn, từ ghép, … 
 • Video của Hook on phonics được trình bày một cách có hệ thống và khoa học. Đặc biệt video có chất lượng âm thanh và hình ảnh nguyên bản, có đầy đủ bộ ebooks kèm đĩa.
 • Lượng kiến thức, phương pháp và kỹ năng đọc mà Hook on phonics cung cấp là rất lớn, không những vậy kiến thức mà bộ sách này mang lại rất chuẩn nên ba mẹ có thể yên tâm để con theo học.
 • Cuối cùng, bộ sách không những giúp các bé xây dựng và phát triển kỹ năng đọc tiếng Anh mà nó còn giúp bố mẹ củng cố lại cách phát âm của mình, từ đó giúp ba mẹ yên tâm rằng mình cũng phát âm chuẩn khi giao tiếp với bé.

Cách sử dụng sách hiệu quả

 • Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, ba mẹ nên cho bé xem video khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày và liên tục trong 30 ngày. Như vậy thì các bé sẽ lĩnh hội được tất cả các kiến thức về kỹ năng đọc tiếng Anh. 
 • Ba mẹ nên dành thời gian để giao tiếp và học cùng con, để các bé không bị cô đơn và mau chán trong quá trình học.

Link download trọn bộ sách tiếng Anh Hook on phonics PDF kèm Audio miễn phí

download

Trên đây là toàn bộ thông tin và đánh giá về bộ sách Hook on phonics, mình hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với các bạn. Nếu thấy bộ sách thú vị thì hãy tải ngay về và lên kế hoạch học tập với các bé nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận