Oxford Discover 3 – Sách kích thích bé học tiếng Anh chủ động

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh đang săn đón sách Oxford Discover 3 dành cho bé nhà mình bởi vì độ sinh động trong nội dung sách. Hãy cùng Tài liệu IELTS tìm hiểu và Download trọn bộ sách này nhé!

Oxford Discover 3

Giới thiệu chung sách Oxford Discover 3

Cuốn Oxford Discover 3 là quyển thứ 3 trong bộ Oxford Discover nổi tiếng với 6 quyển tương ứng với 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể tham khảo Oxford Discover 1 và Oxford Discover 2, trước khi tham khảo quyển này.

Nhà cung cấpOxford University Press
Nhà xuất bảnOxford University Press
Năm xuất bản2013
Số trang194
Tác giảLesley Koustaff, Susan Rivers
Thể loại sáchDạy tiếng Anh
Ngôn ngữTiếng Anh

Về nội dung, Oxford Discover 3 được thiết kế cho các học viên nhí ở khoảng tuổi 7-9 (Lớp 3-4). Chương trình học của quyển sách lấy chủ đề khám phá tự nhiên làm chủ đạo. Từ đó, trẻ sẽ được kích thích trí tò mò, sáng tạo cũng như tích cực học hỏi các điều lạ xung quanh.

Phương pháp tiếp cận kiến thức chủ động cùng với nội dung bắt mắt giúp cho bé có nền tảng vững chắc ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nhờ vậy, trẻ đã được tích lũy hành trang đáng kể trên con đường chinh phục tiếng Anh.

>>> Xem thêm: Download bộ trọn sách Get it up PDF 1-5 Free cho bé

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

4 kỹ năng thế kỷ 21 phối hợp trong sách Oxford Discover 3

Ở thế kỷ 21, con người rất trọng dụng bộ kỹ năng 4C.  Cuốn sách Oxford Discover 3 là bộ công cụ trên để giúp phụ huynh lẫn giáo viên tiện lợi khi sử dụng sách trẻ em tiếng Anh.

Oxford Discover 3
  • Critical thinking – Tư duy phản biện: Đặt ra những CÂU HỎI LỚN để học viên tò mò đưa ra đáp án, từ đó khiến các em nhớ được lâu hơn về kiến thức đã được dạy.
  • Communication – Thuyết trình: Học sinh được trình bày thông tin, kiến thức của bản thân cho bạn bè, giáo viên một cách tự tin, có khoa học.
  • Collaboration – Thực hành nhóm: Các bạn được làm việc nhóm với nhau, phân chia công việc, thảo luận và cùng đưa ra đáp án tạo sự kết nối chặt chẽ với nhau.
  • Creativity – Tư duy sáng tạo: Từng bài học và kiến thức trong sách đều giúp khơi gợi tính sáng tạo vào trong cuộc sống.

Oxford Discover 3 là khởi đầu hoàn hảo để khai thác tính tò mò, ham tìm tòi về khoa học tự nhiên của trẻ em trong hành trình học tiếng Anh. Thông qua các câu chuyện, những bài thực hành phối hợp giác quan cùng với hoạt động sôi nổi giúp các em muốn đọc và viết những ý đơn giản bằng tiếng Anh.

>>> Tham khảo: Review và download trọn bộ sách Let’s go (PDF+Audio) 1-6

Bộ sách Oxford Discover 3 bao gồm:

  • Oxford Discover 3 – Audio CD (3 CDs Mp3)
  • Oxford Discover 3 – Big Question DVD (Mp4)
  • Oxford Discover 3 – Answer keys (Pdf)
  • Oxford Discover 3 – Student’s book page 3-6 (Pdf)
  • Oxford Discover 3 – Workbook (Pdf)
  • Oxford Discover 3 – Writing and Spelling (Pdf)

Link tải Oxford Discover 3 – bộ sách kích thích bé học tiếng Anh chủ động 

download

Bài viết trên giới thiệu cho các phụ huynh muốn tìm sách cho trẻ nhà mình bắt đầu hành trình học tiếng Anh. Tài liệu IELTS mong quý phụ huynh đã tham khảo và chọn sách phù hợp cho bé.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Oxford Discover 1 - Sách tiếng Anh nền tảng cho trẻ
Oxford Discover 1 - Sách tiếng Anh nền tảng cho trẻ
Oxford Discover 1 là cuốn đầu nằm trong series sách Oxford Discover – bộ giáo trình lấy đề tài khoa học tự nhiên làm chủ đạo. Hôm nay, Tài liệu IELTS sẽ giới thiệu đến bạn Sách Oxford Discover 1

Bình luận

Bình luận