Tải sách Official IELTS Practice Materials vol 2 miễn phí [PDF]

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và muốn đạt điểm cao trong kỳ thi? Mà không biết nên chọn sách nào phù hợp để luyện cho hiệu quả. Đừng lo! Ngay bây giờ, Tài liệu IETLS sẽ giới thiệu cho bạn một quyển sách luyện IETLS cực đỉnh “Official IELTS Practice Materials Vol 2” có đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hãy cùng khám phá quyển sách có gì đặc biệt nhé!

Giới thiệu cuốn sách Official IELTS Practice Materials Vol 2

Tải sách Official IELTS Practice Materials vol 2 miễn phí [PDF]
Tải sách Official IELTS Practice Materials vol 2 miễn phí [PDF]
 • IELTS Official Practice Materials vol 2 là một gói tài nguyên giáo viên toàn diện với mục đích giúp người học IELTS chuẩn bị cho mình để làm bài kiểm tra IELTS. Được viết bởi những giám khảo Cambridge ESOL và những nhà văn tài liệu có nhiều năm kinh nghiệm chuẩn bị những bài kiểm tra IELTS.
 • Cuốn sách này bao gồm phần luyện thi cho cả hai phương thức Học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training) với những bài thi thử cho toàn bộ những kỹ càng năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, gói này cho những thí sinh thấy mỗi bài kiểm tra được đánh giá và cung cấp các mẹo, một số lời khuyên có giá trị từ giám khảo.

Thông tin cơ bản về sách:

LanguageEnglish
Series TitleN/A
PublisherUniversity of Cambridge ESOL Examinations
Book FormatPaperback, PDF
Original LanguagesEnglish
Number of Pages91
AuthorN/A
TitleOfficial IELTS Practice Materials 2
ISBN-139781906438876
Publication Date2010
Assembled Product Dimensions (L x W x H)N/A
ISBN-101906438870

Xem thêm các cuốn sách thú vị khác dưới đây nhé!

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Official IELTS Practice Materials Vol 2 phù hợp với các đối tượng nào?

Phù hợp với những người muốn nâng cao band điểm (Band điểm có thể sử dụng: Trình độ cơ bản), và phù hợp với những thí sinh:

 • Đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS: Cuốn sách giúp thí sinh làm quen với dạng bài và cấu trúc đề thi, từ đó nâng cao khả năng làm bài hiệu quả.
 • Muốn đánh giá khả năng của bản thân: Cuốn sách cung cấp câu trả lời mẫu và feedback của giám khảo, giúp thí sinh đánh giá được khả năng của bản thân và rút ra kinh nghiệm để cải thiện bài thi.
 • Muốn học hỏi các mẹo và chiến lược làm bài hiệu quả: Cuốn sách cung cấp các mẹo và chiến lược làm bài hiệu quả, giúp thí sinh tiết kiệm thời gian và đạt điểm cao trong bài thi.

Lưu ý: Sách không phù hợp cho người mới bắt đầu học nhé!

Nội dung của sách Official IELTS Practice Materials Vol 2

Nội dung của sách Official IELTS Practice Materials Vol 2
Nội dung của sách Official IELTS Practice Materials Vol 2

Đến với cuốn sách này, bạn sẽ được thử sức với 2 đề thi thật và lời giải cho chúng. Ngoài ra Official IELTS practice materials vol 2 còn bao gồm cả booklet thật đã được public nữa, thật tuyệt bời phải không nào? Dưới đây là bố cục của sách:

PhầnNội dung
Phần 1 Giới thiệu Format của bài thi IELTS
Phần 2 Practice Tests. Bao gồm: Listening Test, Academic Reading and Writing Test, General Reading and Writing Test, Speaking Test.
Phần 3
Cách thức và mục tiêu chấm điểm cho từng kỹ năng (Listening, Reading, Writing, Speaking).
Phần 4 Ngoài ra còn có rất nhiều những cuốn sách luyện đề thi sát thật khác những bạn có thể tìm hiểu và download nhé

Ưu và nhược điểm sách Official IELTS Practice Materials Vol 2

Ưu điểm: Sách được thiết kế với phần lớn nội dụng bằng tiếng Việt, nên dù bạn chưa biết nhiều tiếng Anh vẫn có thể học dễ dàng. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp:

 •  2 đề thi mẫu hoàn chỉnh cho cả 4 kỹ năng, được thiết kế theo cấu trúc đề thi IELTS thật, giúp thí sinh làm quen với dạng bài và cấu trúc đề thi, từ đó nâng cao khả năng làm bài hiệu quả.
 • Cuốn sách cung cấp các mẹo, chiến lược làm bài hiệu quả cho từng kỹ năng. Có câu trả lời mẫu và feedback của giám khảo cho bài nói và bài viết, giúp rút ra kinh nghiệm để cải thiện bài thi và đạt điểm cao hơn.

Hạn chế:

 •  Cuốn sách chỉ cung cấp 2 đề thi mẫu, có thể chưa đủ để thí sinh luyện tập và nâng cao khả năng làm bài.
 • Cuốn sách cung cấp đề thi mẫu chuẩn quốc tế, có thể hơi khó đối với thí sinh ở trình độ thấp.

Khi bạn tải sách Official IELTS Practice Materials tài liệu sẽ phân phối cho những bạn nào muốn nâng đắt điểm số IELTS của mình hoặc tự kiểm tra khả năng ngày nay trước kỳ thi thật. Bộ sách được viết bởi giám khảo Cambridge ESOL, là những người viết tài liệu với nhiều năm kinh nghiệm ở kỳ thi IELTS. Các bài tests được sự phê duyệt của các đối tác IELTS như: Hội đồng Anh,Cambridge ESOL và IDP: IELTS Australia.

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Lời khuyên trước tiên mà Tailieuielts muốn gửi tới bạn chính là về bí kíp chinh phục phần Kỹ năng.

 • Bạn nên học hệ thống lần lượt từng bài, bởi kiến thức, thông tin trong Tasks được nâng cấp qua từng unit để phát triển kỹ năng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể quy tụ học 1 kỹ năng trước hoặc học đều 4 kỹ năng cũng được. Tất nhiên bạn vẫn nên học hết những unit trước khi làm bài test luyện tập nhé.
 • Khi tham gia làm bài test luyện tập, nỗ lực áp dụng những tips và chiến thuật đã học được để nhớ lâu hơn nhé. Đặc biệt, bạn có thể tự đặt áp lực cho mình để làm bài test như khi thật nhé.

Đây là cuốn sách hướng dẫn học IELTS chính thống, được viết bởi những giám khảo IELTS, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lời khuyên cũng như thông tin luôn được update nhanh chóng.

Tải sách Official IELTS Practice Materials vol 2

Tải sách Official IELTS Practice Materials vol 2
Tải sách Official IELTS Practice Materials vol 2

>>> Tải sách Official IELTS Practice Materials vol 2 PDF bản mới nhất:

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ những nội dung về sách “ Official IELTS Practice Materials vol 2”. Mong rằng những thông tin mà tailieuielts.com cung cấp sẽ góp phần giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về cấu trúc sách. Đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook tài liệu IELTS để cập nhật những tài liệu hay nhất nhé!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào khác, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Tài liệu IETLS  luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong hành trình học IELTS của mình. Chúc các bạn học tốt!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tổng hợp 13 thì trong tiếng Anh bạn nên biết
Tổng hợp 13 thì trong tiếng Anh bạn nên biết
Để nắm vững các cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh, các bạn nên trang bị cho mình về “13 thì trong tiếng Anh” . Đây là phần khá quan trọng để có thể thành thạo tiếng Anh hơn. Mời

Bình luận

Bình luận