Khóa học IELTS General cấp tốc tại TPHCM

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến kéo theo nhu cầu học tiếng Anh của mọi người cũng tăng lên. Nhiều trung tâm xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, nhưng để có thể lựa chọn được trung tâm tiếng Anh nói chung và IELTS General nói riêng tại TPHCM sẽ bao gồm rất nhiều yếu tố. Vì vậy, hãy cùng tailieuielts.com tìm hiểu về khóa học IELTS General cấp tốc tại TPHCM qua bài viết này nhé!

Khóa học IELTS General cấp tốc tại TPHCM
Khóa học IELTS General cấp tốc tại TPHCM

1. Giới thiệu sơ về IELTS General

IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh – ngôn ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư với hơn hai triệu thí sinh dự thi.

Bạn có thể lựa chọn dự thi IELTS Học thuật (IELTS Academic) hoặc IELTS Tổng quát (IELTS General) tùy theo sở thích hoặc dự định của bạn trong tương lai.

Ngoài ra, trong bài thi IELTS sẽ bao gồm nhiều accent khác nhau để tránh sự phân biệt ngôn ngữ tại các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc. Điểm này khác với TOEFL khi chứng chỉ này chỉ sử dụng tiếng Anh tại vùng Bắc Mĩ.

IELTS Tổng quát (IELTS General) dành cho những ai chuẩn bị tới các nước nói tiếng Anh để hoàn tất chương trình trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích nhập cư.

Xem thêm những bài viết liên quan:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Đối tượng học IELTS General Training

Như trên đã nhắc đến IELTS General dành cho những đối tượng chuẩn bị tới các nước sử dụng tiếng Anh để hoàn tất chương trình trung học hoặc với mục đích nhập cư.

Do bài thi IELTS General có chủ đề xoay quanh cuộc sống nên bài thi này nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh trong thực tế. Vì vậy, có thể dễ dàng hiểu vì sao IELTS General lại dành cho người muốn nhập cư.

3. Review khóa học luyện thi IELTS General Training tại Vietop – TPHCM

Để đánh giá một trung tâm có chất lượng và uy tín hay không sẽ có rất nhiều tiêu chí. Cụ thể như:

 • Chất lượng giảng viên
 • Cơ sở vật chất
 • Lộ trình cho học viên
 • Số lượng học viên mỗi lớp
 • Học Phí
 • Vị trí
 • Phản hồi của học viên

Vì vậy, hãy cùng tailieuielts.com tìm hiểu và phân tích những tiêu chí trên về khóa học luyện thi IELTS General Training tại Vietop nhé!

3.1. Giáo viên & đội ngũ hỗ trợ giảng dạy

IELTS Vietop được thành lập với sứ mệnh đào tạo Anh ngữ học thuật và giao tiếp dành cho các đối tượng du học, thi IELTS, nghiên cứu…

Bên cạnh việc giúp học viên đạt được điểm số mơ ước, Vietop còn cung cấp cho các bạn một nền tảng Tiếng Anh thực sự bài bản, hệ thống và vững chắc để bạn có thể hoàn toàn có khả năng học tập, làm việc và nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau.

Ngoài ra, Vietop còn có đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình, có trình độ cao, tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh từ các trường đại học có tiếng trong và ngoài nước.

Đội ngũ giảng viên trung tâm Vietop
Đội ngũ giảng viên trung tâm Vietop

Giáo viên tại Vietop không chỉ là người truyền đạt kiến thức đến học viên mà còn là những người anh, người chị giúp các bạn học viên định hướng tương lai. Họ là những người tạo nên một môi trường thân thiện, nhiệt tình giúp Vietop trở thành trung tâm được mọi người tin tưởng.

3.2. Cơ sở vật chất

Tiêu chí thứ hai để đánh giá một trung tâm đó là cơ sở vật chất. Cơ sở vật chất của trung tâm giảng dạy cũng chính là tiêu chí không thể bỏ qua. Không gian cần phải thoáng mát, có đủ ánh sáng, các thiết bị hỗ trợ như âm thanh, máy chiếu, bảng,…sẽ giúp bạn có điều kiện học tập lý tưởng hơn bởi cơ sở vật chất sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học tập của bạn. 

Lớp học tại Vietop
Lớp học tại Vietop

Khi đến với Vietop, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này vì các phòng học của Vietop đều được xây dựng và thiết kế phù hợp với môi trường giảng dạy gồm máy chiếu, máy lạnh, bàn ghế thoải mái. Có lẽ đây chính là một trong những đặc trưng được các bạn học viên yêu thích nhất tại Vietop.

3.3. Giáo trình và lộ trình học IELTS

Khi tham khảo các trung tâm luyện thi IELTS, các bạn nên chú ý đến lộ trình các khóa học. Vì học một ngôn ngữ thứ hai không phải là điều dễ dàng, nhất là đối với tiếng Anh. Nếu không có lộ trình đầy đủ và cụ thể sẽ rất khó khăn để cải thiện và phát triển những kỹ năng IELTS.  

Khi bạn tham gia đăng ký khóa học tại Vietop bạn sẽ được kiểm tra đầu vào và bắt đầu chọn khóa học và xếp lớp. Vì vậy, đừng lo lắng khi tiếng Anh của bạn chưa được tốt, Vietop sẽ là người giúp bạn tự tin hơn sau khi hoàn thành các khóa học tại đây.

Xem thêm các Khóa học luyện thi IELTS của Vietop

Về giáo trình, Vietop ưu tiên lựa chọn giáo trình có nội dung sát với đề thi thực tế, đúng chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được tư vấn khóa học vfa giáo trình phù hợp với mình. 

3.4. Số lượng học viên mỗi lớp

Bạn lo sợ rằng số lượng thành viên trong lớp quá đông, giáo viên không thể quan tâm từng người? Điều này sẽ không còn khi bạn đến với Vietop, bởi vì một lớp học của Vietop chỉ tối đa từ 6-8 người.

Số lượng học viên IELTS Vietop
Số lượng học viên IELTS Vietop

Khi đăng ký khóa học bạn đã được thi đầu vào từ đó Vietop sẽ xếp bạn vào lớp gồm nhiều thành viên có trình độ tương đương với bạn. Do đó, lộ trình của bạn sẽ được diễn ra một cách suôn sẻ hơn.

3.5. Học phí

Nhiều trung tâm được mở ra với nhiều mức giá khác nhau, điều này làm các bậc phụ huynh và học viên khó có thể đưa ra lựa chọn. Hơn thế nữa không phải lúc nào chất lượng cũng đi đôi với giá cả. Vì vậy bạn nên lựa chọn những trung tâm phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Mỗi khóa học của Vietop có nhiều mức độ với sự lựa chọn đa dạng, nhóm nhỏ từ 6 đến 8 học viên, hoặc 1 kèm 1. Học phí tại trung tâm dao động từ 3,800,000 đến 6,500,000 VND/1 tháng. Ngoài ra trung tâm còn diễn ra nhiều chương trình ưu đãi giảm học phí từ 20%-30%.

3.6. Vị trí

Vị trí của trung tâm giảng dạy cũng chính là tiêu chí không thể bỏ qua. Trung tâm luyện thi có cơ sở gần nơi sinh sống là tiêu chí ưu tiên khi học viện lựa chọn trung tâm bởi khi đó chúng ta có thể tiết kiệm thời gian di chuyển và thuận tiện cho việc học tập.

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên, hiện nay Vietop có nhiều cơ sở trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy lựa chọn cho mình cơ sở gần nhất và đăng ký ngay khóa học IELTS General cấp tốc tại Vietop bạn nhé!

3.7. Phản hồi của học viên

Đây là tiêu chí quan trọng nhất trong việc đánh giá chất lượng trung tâm. Những feedback từ những học viên của trung tâm luyện thi IELTS mà bạn đang tham khảo là rất quan trọng để quyết định lựa chọn nơi học.

Những phản hồi của học viên sau khi tham gia khóa học tại trung tâm Vietop:

Phản hồi của bạn Đỗ Minh Hòa – Sinh viên năm cuối

“Mình đã học và trải nghiệm khoá học tại Vietop 2 và phải nói rằng mình đã đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn trung tâm làm nơi học tập. Từ đội ngũ tư vấn đến các thầy cô đều rất chuyên nghiệp.+Em chân thành cảm ơn chị Sương, một người chị rất nhiệt tình tư vấn và lắng nghe những khó khăn của em trong quá trình học.+Em chân thành cảm ơn sự hết lòng của thầy Hoàng, thầy đã giúp em phát triển cả 4 kĩ năng: nghe, đọc, viết và nói. Nhờ vào những kinh nghiệm của thầy đã giúp em rất nhiều trong việc nâng band trong một thời gian rất ngắn, thầy luôn luôn sẵn lòng thay đổi phương pháp dạy để phù hợp cho mỗi học viên để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập.+Em chân thành cảm ơn đến chị Trang một tutor siu cutee, với một sự đầy nhiệt huyết trong cách giảng dạy chị đã làm một độc lực to lớn trong việc thúc đẩy em để có thể hoàn thiện trong kĩ năng speaking, từ một cô bé chỉ biết lặng thinh trong lớp nay đã đủ tự tin để có thể đàm đạo với examiner.In conclusion, i suppose i made a right call and i love you all”

Phản hồi của bạn Mỹ Hạnh – Sinh viên

“Em biết đến Vietop thông qua chị của em, chị đã đưa em đến Vietop để test và khi đến Vietop em thật sự không biết gì về Ielts và với kiến thức ở trường em chỉ ở 3.0. Em xin cảm ơn các chị tư vấn dễ thương vì cũng có lúc em chán nản các chị đã động viên em mỗi ngày và khi em có vấn đề gì các chị cũng nhiệt tình giúp đỡ. Em xin gửi lời cảm ơn đến cô Hà, thầy Trí, thầy Hòa và chị Thảo những thầy cô đã giúp em đạt được mục tiêu của mình, thầy cô đã luôn luôn quan tâm em và cho em rất rất nhiều kiến thức hay. Tất cả mọi người em đã gặp ở Vietop đều rất thân thiện và dễ thương. Em đã thi Ielts vào ngày 29/8 và em đã đạt target của mình là overall 5.5. Vietop thật sự là một môi trường tốt cho những ai muốn học Ielts.”

4. Địa chỉ về khóa học IELTS General tại TPHCM – IELTS Vietop

Thông tin liên hệ IELTS Vietop – Luyện thi IELTS General

Hiện nay trung tâm IELTS Vietop có nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hãy chọn một địa điểm phù hợp để đăng ký ngay khóa học IELTS General cho mình ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

​Website: https://www.ieltsvietop.vn

Hotline: 1800 646 746

 • Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Cơ sở 2: 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Cơ sở 4: 68 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Cơ sở 5: 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về khóa học IELTS General cấp tốc tại TPHCM mà tailieuielts.com mong muốn gửi đến bạn đọc. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một trung tâm thích hợp để chinh phục IELTS General. Chúc các bạn học tập thật tốt!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Khóa học IELTS General cấp tốc tại TPHCM
Khóa học IELTS General cấp tốc tại TPHCM
Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến kéo theo nhu cầu học tiếng Anh của mọi người cũng tăng lên. Nhiều trung tâm xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, nhưng để có thể lựa chọn

Bình luận

Bình luận