Khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 và cấp 3 ở Gò Vấp

Back to school IELTS Vietop

Hiện nay vấn đề học IELTS của con trẻ rất được nhiều phụ huynh quan tâm. Do vậy, các trung tâm tiếng Anh cũng từ đó xuất hiện càng nhiều, nhưng trung tâm nào, khóa học nào phù hợp và tốt nhất thì đây là một câu hỏi khó. Hãy để tailieuielts.com hướng dẫn bạn tìm hiểu khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 và cấp 3 ở Gò Vấp qua bài viết này nhé!

Khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 và cấp 3 ở Gò Vấp
Khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 và cấp 3 ở Gò Vấp

1. Học sinh cấp 2, cấp 3 có cần học IELTS hay không?

Nhiều người quan niệm rằng, cấp 2 cấp 3 và thời gian các em học sinh chỉ nên chú tâm vào những môn học trên trường và chỉ học tiếng Anh theo giáo khoa. Nhưng điều đó đã vô tình làm cho các em thiếu đi kỹ năng tiếng Anh. Bởi lẽ, tiếng Anh trên trường không giúp cải thiện nhiều về kỹ năng Nghe, Nói. Do vậy, việc học IELTS của học sinh cấp 2, cấp 3 là rất quan trọng.

Ngoài ra, IELTS không chỉ giúp các bạn học sinh cải thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết mà chứng chỉ này sẽ mang lại nhiều lợi ích khác, giúp định hướng tương lai và hỗ trợ cho học tập và làm việc sau này.

1.1. 5 lợi ích lớn nhất mà chứng chỉ IELTS đem lại

Du học nước ngoài và săn học bổng

Đây chính là lợi ích đầu tiên của việc sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS. Vì  bài IELTS cho thấy việc bạn sử dụng tiếng Anh ở trình độ nào nên trong quá trình nộp hồ sơ du học và xin học bổng, các trường đại học đều lấy tiêu chí này để đánh giá ứng viên.

Cơ hội du học cho học sinh cấp 2, cấp 3
Cơ hội du học cho học sinh cấp 2, cấp 3

Ngoài ra, khi đi du học, bạn cần giao tiếp bằng ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ. Do đó, IELTS sẽ giúp bạn phần nào bớt bỡ ngỡ hơn khi đặt chân trên đất người do các bài thi IELTS đều dựa vào cuộc sống hàng ngày.

Được miễn thi tiếng Anh trong kỳ thi THPT

Lợi ích thứ hai và cũng quan trọng không kém đó chính là bạn sẽ được miễn thi tiếng Anh trong kỳ thi THPTQG. Tiếng Anh là một trong những môn thi bắt buộc, vì vậy việc được miễn thi tiếng Anh là một lợi thế cho các em học sinh. Thời gian ôn luyện tiếng Anh sẽ được dùng để học môn khác. Như vậy các em sẽ có nhiều thời gian để đạt được điểm số cao hơn.

Cấp 2, cấp 3 vì đó chính là thời điểm vàng để đạt chứng chỉ IELTS do có nhiều lợi ích. Ví dụ như thí sinh được miễn thi bài thi Ngoại ngữ được tính 10 điểm cho bài thi này để xét công nhận tốt nghiệp THPT khi có chứng chỉ IELTS và các chứng chỉ tương đương. (theo khoản 2 Điều 35 Thông tư 15/2020/TT-BGDĐT).

Có cơ hội thi vào những trường THPT trọng điểm

Cũng như học sinh cấp 3, học sinh cấp 2 cũng có lợi thế khi sở hữu chứng chỉ tiếng Anh IELTS khi nộp hồ sơ vào các trường THPT trọng điểm. Tiếng Anh là một trong những tiêu chí để đánh giá học sinh. Vì vậy, các em học sinh nên luyện và thi IELTS càng sớm càng tốt.

Tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài

Như trên đã nói, tiếng Anh trên trường sẽ không thể rèn luyện cho chúng ta cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nhưng IELTS sẽ giúp người học rèn luyện được sự kết hợp hoàn hảo giữa 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tự tin khi giao tiếp vì họ có thể nói năng trôi chảy và có khẩu âm tốt.

Phát triển tư duy toàn diện

IELTS là một bài thi kiểm tra 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết xoay quanh các chủ đề trong xã hội, kinh tế – chính trị, xã hội,… Vì thế, khi học IELTS người học sẽ phải nghiên cứu, học tập để có điều kiện phát triển tư duy phản biện, tư duy logic và khả năng sáng tạo mới có thể hoàn thành bài thi đạt kết quả cao. 

Xem thêm các bài viết liên quan:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Tại sao học sinh cấp 2, cấp 3 yêu thích học IELTS Vietop ở Gò Vấp

2.1. Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản

Vietop là trung tâm đào tạo luyện thi IELTS được thành lập từ sớm. Đến với Vietop bạn sẽ được học tập với giáo viên được đào tạo bài bản về kỹ năng giảng dạy theo đúng tiêu chuẩn, nhằm truyền đạt tốt kiến thức cho học viên. 

Đội ngũ giảng viên tận tình
Đội ngũ giảng viên tận tình

Thầy cô giảng dạy tại Vietop đều là những con người sáng tạo, ngoài việc  truyền đạt kiến thức, họ còn mang lại hứng thú cho học viên trong học tập. Họ là những người tạo nên môi trường thân thiện mang lại cảm giác yên tâm thoải mái khi đến với địa chỉ học IELTS Gò Vấp Vietop.

2.2. Thời gian học tập rút gọn

Học ngôn ngữ là một quá trình dài, chỉ khi bạn có phương pháp học thì việc học mới đạt hiệu quả. Do đó, nhằm giúp các bạn học viên củng cố kiến thức một cách tốt nhất Vietop đã xây dựng thời khóa biểu học tập linh hoạt. Các lớp học phân chia đa dạng 3 buổi/tuần hoặc 5 buổi/tuần với thời gian học và thực hành liên tục. 

2.3. Lớp học ít học viên và có cùng trình độ

Lớp học tại IELTS Vietop với số lượng học viên tối đa là 6 – 8 người. Các bạn cùng trình độ sẽ được xếp chung vào một lớp. Nhờ vậy các bạn tham gia học tập cảm thấy thoải mái và học cùng nhịp độ, đều nhận được sự quan tâm từ giáo viên, lỗi sai được sửa chữa tại chỗ.

2.4. Vietop là đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn quốc tế

Vietop là đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn trên thế giới. Vì lợi thế đó, các bạn học viên thuận lợi hơn trong việc cập nhật nhanh chóng cấu trúc đề thi IELTS và một số thay đổi liên quan chính xác nhất. 

2.5. Điểm số đầu ra cam kết trên hợp đồng

Vietop là trung tâm với 6 năm giảng dạy Anh ngữ học thuật trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Mong muốn trở thành chỗ học IELTS tốt ở Gò Vấp cho các bạn học viên cấp 2, cấp 3. Vietop xây dựng phương pháp giảng dạy khoa học lấy chất lượng làm nền tảng, dựa vào các tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời biên soạn chương trình giảng dạy linh hoạt nhằm tối đa hóa điểm số.

Hơn thế nữa, Vietop cam kết điểm đầu ra IELTS cho mỗi học viên là 6.5 và điều này được thể hiện cụ thể trên hợp đồng. Nếu kết quả điểm không đạt như mong muốn Vietop tiếp tục đào tạo miễn phí cho đến khi nào học viên nhận được số điểm đã cam kết.

Xem thêm các Khóa học luyện thi IELTS của Vietop

3. Học sinh cấp 2, cấp 3, phụ huynh Review khóa học tại Trung tâm IELTS Vietop ở Gò Vấp

Để xem xét một trung tâm có phù hợp hay không, chúng ta nên tham khảo ý kiến từ những người đã từng học tập tại đó để có cái nhìn khách quan nhất. Dưới đây là những nhận xét từ những học viên đã từng học tại trung tâm Vietop.

Review từ bạn Tâm Trịnh (học sinh cấp 3)

“Ngay từ đầu mình khá là yếu môn writing trong ielts mình thường không có nhiều ý để làm bài và rất dễ bị nghẹn câu. Nhưng sau khi học ở Vietop mình đã có thể đạt được điểm mong muốn nên mình khuyên các bạn cũng nên học ở đây nếu muốn cải thiện điểm ielts của mình. Riêng về các anh chị ở Vietop, em cảm ơn các anh chị đã giúp đỡ ủng hộ em thời gian qua”

Review từ bạn Barry Anh (học sinh cấp 2)

“Em cảm ơn mọi người rất nhiều mọi người đã giúp em đạt được 6.5 ielts. Cảm ơn anh Tôn Thất Hiệp, chị Tulien Tran và anh khôi. Đặc biệt là thầy Dave Pham đã cùng em vượt qua 10 tháng qua. EM CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU <3”

Review từ bạn Nguyễn Ngọc Thảo Vy (học sinh cấp 3)

“Trước đây trình độ Anh văn của mình rất yếu nhưng từ khi được học tập và rèn luyện với các thầy cô ở đây, hiện giờ mình đã có thể tự tin giao tiếp và thực hiện được ước mơ của mình. Cảm ơn các thầy cô cũng như các anh chị luôn quan tâm và thấu hiểu, hỗ trợ học viên hết mình. Chúc Vietop ngày càng phát triển hơn nữa. I love Vietop��”.

4. Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS – học sinh cấp 2, cấp 3 tại Gò Vấp

4.1. Trung tâm IELTS Vietop ở Gò Vấp

IELTS Vietop được biết đến là trung tâm luyện thi IELTS tại TP.HCM về chất lượng giảng dạy tốt và học phí phải chăng. Vì vậy, đây là một lựa chọn hợp lý cho học sinh cấp 2, cấp 3 tại Gò Vấp.

Trung tâm IELTS Vietop
Trung tâm IELTS Vietop

Thông tin liên hệ:

4.2. Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

VUS là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS Với đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao gồm giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. VUS có đầy đủ các khóa học cho mọi lứa tuổi bào gồm cả học sinh cấp 2, cấp 3.

Trung tâm luyện thi VUS
Trung tâm luyện thi VUS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 679 Nguyễn Kiệm, Q. Gò Vấp, TP. HCM;  651 – 651B Quang Trung, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3 894 1888 hoặc (028) 7 301 7768
 • Website: https://vus.edu.vn/

4.3. Trung tâm IELTS Fighter

Với slogan của là “IELTS as Easy as Pie” – IELTS Dễ như ăn bánh. Trung tâm IELTS Fighter sẽ giúp các em học sinh cấp 2, cấp 3 chinh phục điểm số mơ ước.

Trung tâm IELTS Fighter
Trung tâm IELTS Fighter

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: L39.6, khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 22295577
 • Website: https://ielts-fighter.com/

4.4. Trung tâm Anh ngữ ILA

Đây là trung tâm ngoại ngữ có 100% vốn đầu tư nước ngoài, các giáo viên ở ILA đều là người bản xứ, có hệ thống cơ sở vật chất tốt. Do đó, ILA cũng nhận được sự tin tưởng từ học viên và phụ huynh.

Trung tâm ILA
Trung tâm ILA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 757 – 759 – 761 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 7300 2959
 • Website: https://ila.edu.vn/

4.5. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC)

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc của VATC được thiết kế theo lộ trình học rõ ràng và bám sát với đề thi giúp học viên dễ dàng chinh phục số điểm mơ ước. Với đội ngũ giảng viên 100% giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Anh ngữ Việt Mỹ VATC
Anh ngữ Việt Mỹ VATC
 • Địa chỉ: 144 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 7307 5779
 • Website: http://vatc.edu.vn/

Bài viết trên tổng hợp những thông tin về khóa học IELTS dành cho học sinh cấp 2, cấp 3 ở Gò Vấp. Tailieuielts.com mong rằng những thông tin này có thể giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh cấp 2, cấp 3 có thể tìm được một trung tâm phù hợp. Hẹn gặp lại ở bài viết sau nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận