Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Phú Nhuận TPHCM

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Học sinh, người đã đi làm không có nhiều thời gian để học IELTS thường mong muốn tìm kiếm một khóa học tốt nhất và phù hợp nhất để đạt được mục tiêu điểm số trong thời gian ngắn. Một trong số khóa học được lựa chọn nhiều là khóa học IELTS cấp tốc.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tailieuielts.com giải quyết những băng khoăn về Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Phú Nhuận TPHCM.

1. Có nên học IELTS cấp tốc?

Học IELTS cấp tốc có thể hiểu là cách học chuyên sâu với thời gian và cường độ cao, ép não hoạt động hết công suất trong một thời gian ngắn. Người học IELTS cấp tốc cần được dạy theo một cách khuôn mẫu, làm nhiều đề thi thử, học tủ học chiến thuật dưới sự hướng dẫn của giáo viên và sự tự học của học sinh.

1.1. Mặt lợi của việc học IELTS cấp tốc là gì?

Tiết kiệm thời gian 

Với tốc độ trung bình, một người có nền tảng tiếng Anh ban đầu tốt thì lộ trình học IELTS cũng phải kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm hoặc nhiều hơn. Như vậy, với nền tảng chưa tốt, thời gian để đạt được mục tiêu IELTS 6.5, 7.0 có thể kéo dài đến hơn 2 năm.

Trong khoảng thời gian dài ấy hoặc nếu tự học IELTS tại nhà thì việc học đôi khi sẽ bị ảnh hưởng bởi cách yếu tố khác như bận việc, bận thi cử trong trường,…mà ngắt quãng thời gian học khiến quá trình học IELTS bị loãng và không liên tục.

Vì vậy, về thời gian, khóa học IELTS cấp tốc chính là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được kết quả như mong đợi.

Có thể tăng 50% hiệu quả cho quá trình học

Lý do nhiều người ngại học cấp tốc là bởi vì tần suất nạp kiến thức rất căng, thêm nữa là học liên tục không ngừng. Tuy vất vả, thế nhưng cũng vì tần suất nạp kiến thức đều đặn đó, khi đã quen bạn hoàn toàn có thể tăng gấp rưỡi hiệu quả cho quá trình học.

Mặt khác, việc học với cường độ căng như thế giúp bạn có thói quen học tập sau này. Hiệu quả học tập của bạn sẽ tăng cao hơn so với việc chưa từng học IELTS cấp tốc.

1.2. Sự tích cực khi ôn luyện thi IELTS tại trung tâm thay vì ở nhà tự học

Tự học IELTS tại nhà giúp tiết kiệm chi phí và chủ động được thời gian học tập. Tuy nhiên, tự học IELTS tại nhà đòi hỏi bạn phải có tố chất tốt hoặc biết cách nghiên cứu, khai thác các bài học, bài tập, tìm ra lỗi sai và tự mình tìm cách khắc phục.

Khóa học IELTS Cấp tốc tại Phú Nhuận TPHCM
Khóa học IELTS Cấp tốc tại Phú Nhuận TPHCM

Bên cạnh đó, khi tự học tại nhà, không có giáo viên sửa lỗi, đặc biệt với hai kỹ năng Writing và Speaking, bạn không thể biết được mình sai ở đâu và cách làm như thế nào là tốt hơn. Nếu không nhận diện được lỗi sai ngay, sẽ tạo thành thói quen làm bài trong bạn, mà cái gì đã thành thói quen thì thật sự khó sửa.

Tự học tại nhà đòi hỏi bạn cần rất nhiều sự cố gắng, mục tiêu kiên định và ý chí phải vững vàng để không bị phân tâm bởi những thứ xung quanh. Nếu bạn thường bị phân tâm bởi những yếu tố xung quanh, không tự tin vào khả năng có thể tự giác chăm chỉ học tập đúng giờ, đúng kế hoạch hoặc không biết cách tự xây dựng cho mình kế hoạch học tập thì bạn nên lựa chọn khóa học IELTS cấp tốc tại trung tâm.

Những ưu điểm khi học IELTS tại trung tâm

 • Được giáo viên có trình độ chuyên môn cao giảng dạy, kèm cặp
 • Học giáo trình được các giáo viên nghiên cứu biên soạn sau nhiều năm giảng dạy

Tìm kiếm tài liệu là một bước hết sức quan trọng, tài liệu tốt và phù hợp sẽ giúp bạn phát triển một cách tốt nhất. Thay vì phải đau đầu tìm kiếm tài liệu, suy nghĩ xem liệu tài liệu này có hợp với mình không, tải về học thử và phát hiện ra không phù hợp. Vừa tốn thời gian mà nếu cứ như vậy bạn sẽ bị nản.

Đến với trung tâm IELTS, bạn cứ an tâm với giáo trình được biên soạn, trong đó sẽ bao gồm cái tips làm bài, các cấu trúc phù hợp với trình độ của bạn. Giáo trình cho lớp học IELTS cấp tốc sẽ là những kiến thức IELTS tinh túy nhất, đảm bảo vẫn đầy đủ kiến thức dù thời gian đã rút ngắn rất nhiều.

Ngoài ra bạn sẽ được các giáo viên giới thiệu thêm các tài liệu học thêm tại nhà hữu ích.

 • Có môi trường để giao tiếp, thực hành

Học IELTS tại nhà là một khó khăn đối với kỹ năng Speaking. Bạn có thể áp dụng các cách tự học Speaking tại nhà như nói trước gương, tưởng tượng đang đối thoại với một người,… Tuy nhiên trên thực tế khi thực sự đối diện với một người, bạn sẽ có những cảm giác lúng túng.

Đến học tại trung tâm, bạn có môi trường để giao tiếp, thực hành với bạn bè trong lớp và có cơ hội được các giảng viên chuyên nghiệp sửa chữa phát âm, lỗi sai và hướng dẫn các cách nói hay, phù hợp. Bên cạnh học tiếng Anh, môi trường lớp học sẽ giúp bạn cởi mở hơn và phát triển kỹ năng giao tiếp của mình.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Đối tượng phù hợp khóa học IELTS cấp tốc

 • Cần chứng chỉ IELTS gấp trong thời gian ngắn.
 • Người đã đăng ký thi IELTS nhưng vẫn chưa tự tin vào khả năng của mình.
 • Người dậm chân tại chỗ, không có cách nào lên band điểm.

Nếu bạn đang có những mục đích sau thì IELTS cấp tốc là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây của ieltscaptoc.com.vn về trung tâm luyện thi IELTS Vietop.

3. Review trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Phú Nhuận TPHCM

3.1. Giới thiệu về IELTS Vietop

Qua những đánh giá, review từ các bạn học viên đã học, trãi nghiệm tại IELTS Vietop. Đây là địa chỉ đào tạo IELTS, tiếng Anh học thuật uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu cho các bạn học viên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Được thành lập từ năm 2013, tính đến nay đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Anh ngữ học thuật và giao tiếp. Một trung tâm IELTS đã hoạt động, giảng dạy trong thời gian dài như thế chắc chắn sẽ có những kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy cũng như bộ giáo trình được nâng cấp, sửa chữa cho phù hợp với học viên.

Điểm thứ hai giúp IELTS Vietop là sự lựa chọn của nhiều học viên chính là phương pháp dạy theo mô hình nhóm, tối đa 6-8 học viên cùng trình độ, giúp học viên dễ trao đổi, tiếp thu, đặc biệt với các bạn không giỏi giao tiếp.

3.2. Cơ sở vật chất

IELTS Vietop có 4 cơ sở tại các quận Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp và Quận 10 thuận tiện cho việc di chuyển của các bạn.

IELTS Vietop trang bị các cơ sở vật chất hiện đại. Mỗi lớp học đều có đầy đủ những vật dụng thiết yếu cho việc học. Phong cách trang trí ấm áp gần gũi, bàn ghế được thiết kế thuận tiện cho việc tương tác, thảo luận với giáo viên và các bạn cùng lớp.

Khi đến với IELTS Vietop, các bạn không cần phải lo nghĩ về giáo trình. Mọi giáo trình học tập sẽ được tặng kèm theo khi đăng ký khóa học.

Tại Vietop bạn sẽ được trãi nghiệm một không gian tiện nghi, thoãi mái, được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp, gần gũi, tận tâm.

3.3. Đội ngũ giáo viên

Để trở thành giảng viên tại IELTS Vietop phải đáp ứng được các yêu cầu:

 • Tuyển chọn gắt gao, có trình độ chuyên môn cao
 • Sau khi đủ tiêu chuẩn và được tuyển chọn sẽ được đào tạo bài bản
 • Luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy, kiến thức mới nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các giảng viên không chỉ mang đến kiến thức từ các bài học tiếng Anh mà còn mang đến những kiến thức xã hội, chia sẻ trãi nghiệm chân thực của bản thân. Nhờ đó, các học viên có thể thu thập được những bài học quý báu.

Thầy cô luôn gần gũi, vui vẻ, lựa chọn cách truyền tải dễ hiểu nhất, mới mẻ và không gây nhàm chán. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các bạn có thể áp dụng kiến thức vào ngay bài làm của mình, sử dụng thời gian một cách hiệu quả.

3.4. Cam kết đầu ra khi học IELTS cấp tốc tại Vietop

Với hơn 7 năm chuyên về giảng dạy IELTS và Anh ngữ học thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh, hơn 10.000 học viên IELTS, điểm IELTS trung bình của học viên Vietop là 6.5. IELTS Vietop là đơn vị đào tạo có uy tín tại khu vực TP.HCM chuyên về giảng dạy IELTS và Anh ngữ học thuật, luôn mang đến những chương trình học thật chất lượng.

Học IELTS Cấp tốc ở đâu
Học IELTS Cấp tốc ở đâu

Để khẳng định thêm uy tín và năng lực giảng dạy của mình, trung tâm đã đề ra chính sách cam kết điểm đầu ra bằng văn bản hợp đồng có giá trị pháp lý rõ ràng giúp học viên yên tâm hơn và đây cũng là lý do các bạn học viên nên lựa chọn Vietop.

Khi tham gia khóa học IELTS cấp tốc tại Vietop bạn sẽ được cam kết tăng ít nhất 0.5 – 1.0 band score IELTS cho tất cả học viên chỉ sau 1 tháng học. Được đào tạo lại miễn phí cho tới khi đạt điểm đã cam kết.

3.5. Lý do nên chọn học IELTS cấp tốc tại IELTS Vietop

 • Thời gian học rút gọn và linh động: Các lớp học đa dạng với 3 buổi/1 tuần hoặc 5 buổi/1 tuần. Thời gian học và thực hành liên tục mỗi ngày trên đề thi thật giúp bạn làm quen và cách làm hiệu quả với đề thi.
 • Chương trình học trọng tâm và mang lại hiệu quả cao: phương pháp giảng dạy khoa học, lấy chất lượng làm trọng tâm với chương trình được biên soạn riêng để tối đa hoá điểm số.
 • Lớp học tối đa 6-8 học viên cùng trình độ: với số lượng học viên trên mỗi lớp rất ít, mỗi học viên đều được quan tâm như nhau và nhận được sự góp ý của giáo viên. Tất cả các lỗi sai đều được sửa kĩ và cẩn thận ngay tại lớp.
 • Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên biệt: mọi ý kiến và mong muốn của bạn luôn luôn được lắng nghe, tiếp thu và giải quyết bởi đội ngũ chăm sóc học viên và Trợ giảng đồng hành trong suốt quá trình học tập.
 • Đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao và đào tạo bài bản
 • Đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn quốc tế: bạn sẽ luôn được cập nhập nhanh nhất xu hướng cấu trúc đề thi cũng như thông tin liên quan đến kì thi IELTS một cách nhanh và chính xác nhất.
 • Được hỗ trợ lệ phí thi IELTS.
 • Chính sách cam kết đầu ra

4. Review đánh giá khóa học IELTS cấp tốc tại Vietop từ học viên

IELTS Vietop sở hữu lượng học viên lớn, với thành tích đầu ra IELTS 6.5, 7.0, đặc biệt có các học viên đạt thành tích 8.0.

Dưới đây là đánh giá của các học viên sau khi tham gia khóa học IELTS cấp tốc tại IELTS Vietop.

4.1. Học viên mong muốn học cấp tốc để xét tuyển, du học

Bạn Bạch Quốc Khánh, 18 tuổi, tân sinh viên trường đại học RMIT chia sẻ về hành trình chinh phục IELTS 7.0 cấp tốc trong 30 ngày. Bạn cho biết để theo học tại ngôi trường yêu thích, bạn chỉ có thời gian rất ngắn vì vậy đã chọn khóa học IELTS cấp tốc. Khi bắt đầu bạn cũng gặp những khó khăn như không biết tìm tài liệu, không thể tự học vì không ai sửa lỗi cho mình,…vì vậy bạn đã chọn khóa học IELTS cấp tốc tại IELTS Vietop.

Bạn Khánh chia sẻ “IELTS Vietop là địa chỉ Khánh đã chọn và hoàn toàn hài lòng với quyết định chính xác của mình. IELTS Vietop luôn luôn tiếp thu những phản hồi của học viên để không ngừng hoàn thiện, mang lại những giờ học thật sự chất lượng, hiệu quả; đặc biệt là chương trình IELTS cấp tốc.” Chỉ trong 30 ngày, bạn Khánh đã từ 5.5 chinh phục được số điểm 7.0 và có thể xét tuyển vào đại học RMIT.

Review khóa học IELTS Cấp tốc tại Phú Nhuận
Review khóa học IELTS Cấp tốc tại Phú Nhuận

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ xét tuyển hoặc du học, chia sẻ này của bạn Khánh quả thật là một chia sẻ đáng giá.

4.2. Học viên đã đi làm không có thời gian học IELTS

Từ chia sẻ của chị Đàm Kỳ Nhi, nữ C&B Manager 35 tuổi đã đã kiên trì vượt qua nhiều khó khăn khi vừa học vừa làm để đạt IELTS 8.0 sau 3,5 tháng.

Sau khi nhận thấy việc không có tiếng Anh khiến bản thân năm lần bảy lượt bỏ lỡ cơ hội thăng tiến. Chị đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về các khóa học phù hợp và chất lượng. Sau hai tuần tìm kiếm và được một người bạn giới thiệu, chị quyết định chọn trung tâm luyện thi IELTS Vietop.

Chị Nhi chia sẻ “Được bạn giới thiệu nên tôi đi thử cho biết. Không ngờ, Vietop lại là nơi cuối cùng tôi dừng chân và giúp tôi thực hiện mục tiêu lớn nhất thời điểm hiện tại. Vietop thực sự đã khiến tôi ‘yêu lại từ đầu’ tiếng Anh”.

Cũng theo chị Nhi, giảng viên tại Vietop có tư tưởng giảng dạy tiến bộ và thú vị. Do đó cái mà chị học được không chỉ là bề nổi mà còn là bản chất của kiến thức. Trung tâm còn chia sẻ nhiều mẹo hay để nâng cao sự tập trung, cải thiện tâm lý khi học tiếng Anh. Nhờ áp dụng những kỹ năng này, chị Nhi thấy trình độ tiếng Anh ngày một lên và chúng dường như không còn là nỗi ám ảnh với chị nữa.

Nếu là một người đã đi làm, không nên tiếp tục bỏ lỡ những cơ hội trong công việc nữa. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một khóa học IELTS để phát triển tốt hơn trong tương lai.

5. Lộ trình khóa học IELTS cấp tốc và địa chỉ IELTS Vietop

Với những điểm mạnh từ Vietop, bạn có thể tham khảo các khóa học IELTS cấp tốc tại Vietop, đăng ký ngay để test trình độ, Vietop sẽ đưa ra lộ trình học luyện IELTS cấp tốc phù hợp với bạn.

Tham khảo khóa học IELTS cấp tốc tại IELTS Vietop: Khóa học IELTS Cấp tốc tại Vietop

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các khóa học khác tại IELTS Vietop Phú Nhuận như IELTS General, khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 và cấp 3,…

Bên cạnh đó, mỗi địa chỉ của IELTS Vietop đều đảm bảo các chất lượng về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện,…Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ để luyện thi IELTS thì Vietop chính là một sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho các bạn.

Nhanh tay đến với trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Phú Nhuận để có những trãi nghiệm thực tế tuyệt vời nhé.

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS tại Phú Nhuận- TPHCM

 • Địa chỉ luyện thi IELTS Vietop: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 646 746

6. Đăng ký Test thi thử tại IELTS Vietop – Phú Nhuận TPHCM

Nếu không có thời gian, Bạn có thể đặt hẹn online test thi thử tại IELTS Vietop, đánh giá mức điểm đầu vào để đưa cho bạn những lời khuyên, xây dựng chương trình học phù hợp nhất với bạn. Chỉ mất ít phút để lại thông tin, các tư vấn viên sẽ liên hệ và giải đáp các thắc mắc của bạn.

 • Đăng ký Test thi thử tại IELTS Vietop miễn phí: Tại đây

Khóa học luyện thi IELTS Cấp tốc là một lựa chọn tốt cho những học viên không có thời gian, mong muốn đạt được mục tiêu điểm số nhanh chóng để nắm bắt được các cơ hội trong tương lai. Hy vọng bài viết của ieltscaptoc.com.vn đã mang đến các thông tin hữu ích. Chúc các bạn lựa chọn được khóa học và trung tâm phù hợp với bản thân.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tổng hợp Tài liệu luyện thi IELTS phù hợp cho Level 6.0 - 6.5
Tổng hợp Tài liệu luyện thi IELTS phù hợp cho Level 6.0 - 6.5
Việc chọn lựa cho mình một bộ tài liệu luyện thi IELTS hay và thích hợp với trình độ bản thân là điều mà mọi người học IELTS đều kỳ vọng, đặc biệt là khi bạn đang đặt chỉ tiêu cho mình 6.0 – 6.5 IELTS. Bạn đang sinh sống level “mơ ước”

Bình luận

Bình luận