Tổng hợp Tài liệu luyện thi IELTS phù hợp cho Level 6.0 – 6.5

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Việc chọn lựa cho mình một bộ tài liệu luyện thi IELTS hay và thích hợp với trình độ bản thân là điều mà mọi người học IELTS đều kỳ vọng, đặc biệt là khi bạn đang đặt chỉ tiêu cho mình 6.0 – 6.5 IELTS.

Bạn đang sinh sống level “mơ ước” của rất nhiều người ôn thi IELTS, và cô thấy thật là tuyệt vời khi bạn có ý định chinh phục những đỉnh khác đắt hơn. Đây chẳng hề thời kì khó nhất của IELTS, nhưng là thời kì lên điểm chậm nhất.Bạn đã quen với cách làm và những dạng bài dưới IELTS, ở thời điểm này, bạn chỉ cần quy tụ nâng cao cả 4 kỹ năng chứ không cần khám phá về bài thi nữa.  

Xem thêm các cuốn sách hấp dẫn khác dưới đây nhé:

Tổng hợp Tài liệu luyện thi IELTS phù hợp cho Level 6.0 – 6.5

1. Trọn bộ Cambridge IELTS Practice Test

Cambridge IELTS Practice Test
Cambridge IELTS Practice Test
 • Cambridge IELTS 1-6: Các dạng câu hỏi, các chủ đề dưới bài Writing và format đề thi được sản xuất từ các năm 1998 cần phải khá là lỗi thời so với hiện nay. Cho cần phải chúng ta sẽ luyện chỉ khi có thời gian rảnh.
 • Cambridge IELTS 7-10: Cho đến bây giờ chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng lại các giá trị mà bộ sách đem đến cho người học. Bởi:
  • Các dạng câu hỏi, format đề thi và các chủ đề dưới bài thi Writing, Speaking đều đã được nhà xuất bản sửa đổi, làm mới.
  • Cambridge IELTS 7-10 cung cấp nhiều bài giải Writing mẫu cụ thể, có thêm phần review của giám khảo dựa trên mục tiêu chấm thi.
 • Cambridge IELTS 11-15: Chẳng có nguyên nhân gì mà bạn lại chứa qua bộ này cả. Bởi nó được tham quan là bộ sách gối đầu giường của các IELTS-ers và sử dụng chúng như là nguồn luyện đề rồi. Đặc điểm của bộ sách này là:
  • Format đề thi đã có sự khác biệt khá nhiều, nắm bắt đúng xu thế ra đề thi thật của các năm gần đây. Điển hình, dưới bài thi Listening, tại dạng nghi vấn điền từ đã không còn xuất hiện cụm từ: “Write NO MORE THAN TWO WORDS”thay vào đó sẽ là “Write ONE WORD ONLY” tại các dạng bài về điền từ → Không quá đánh đố người thi như các cuốn sách của năm trước nữa.
  • Sách được mẫu mã theo độ khó tăng dần, nghĩa là hai Test đầu có thể rất thuận lợi, các sẽ khó dần tại 2 Test phía sau. Cách ra đề này là người học có thể làm quen với bất kì mức độ nào của bài thi, đi từ dễ đến khó → Rèn luyện và củng cố kĩ năng.

Link download Cambridge IELTS Practice Test: TẠI ĐÂY

2. Academic Writing Practice for IELTS by Sam McCarter

Academic Writing Practice for IELTS by Sam McCarter
Academic Writing Practice for IELTS by Sam McCarter

Bên cạnh đó, kỹ năng Viết và Nói là hai kỹ năng bạn cần quy tụ nhiều hơn để đưa điểm band lên cao hơn. Về tài liệu luyện thi IELTS Writing, một số bạn cần phải tham khảo cuốn Academic Writing for IELTS của Sam McCarter.

➤ Sách dành cho band: 5.0 – 6.0 trở lên nâng cấp từ vựng và cách viết theo hướng học thuật.

➤ Nội dung sách: Cung cấp kiến thức liên quan đến IELTS Writing học thuật

Tác giả Sam McCarter là chuyên gia về ngôn ngữ học thuật tại đại học Southwark College. Những cuốn sách nổi tiếng của ông như A book for IELTS và IELTS Reading Test đều được đánh giá cao, phân phối cho người học nguồn tài liệu chất.

Với cuốn Academic Writing Practice for IELTS, tác giả chia thành 4 phần:

 • Phần 1: IELTS Writing Task 1 Practice (20 bài)
 • Phần 2: IELTS Writing Task 2 Practice (25 bài)
 • Phần 3: Checking and editing (20 bài)
 • Phần 4: IELTS Writing Practice test (10 test)
 • Phần cuối: Keys cho từng bài test ở phần 4.

Download Ebook Academic Writing Practice for IELTS by Sam McCarter: TẠI ĐÂY

3. Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking

Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking
Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking

Đối với kỹ năng IELTS Speaking, không có cuốn sách nào thích hợp hơn đối với một số bạn level 6.5 bằng cuốn Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking.

Cụ thể sách dịch cung cấp cho bạn:

 • Cuốn sách có tất cả 20 mẹo và hơn 40 bài tập.
 • Mỗi mẹo được xây dựng dựa trên mẹo trước. Mỗi mẹo đều có cơ sở, được chứng minh, được lý giải.
 • Những phân tích và mẹo được nêu giúp một số bạn áp dụng cho bài thi Speaking nói chung và từng Part riêng hiệu quả hơn.
 • Các bài tập đều có phần giải đáp. Điều này giúp bạn tự kiểm tra trình độ và áp dụng kiến thức đã có phù hợp nhất
 • Toàn bộ kiến thức đều được tóm tắt và trình bày ở cuối cuốn sách để tạo nên một bộ khung rõ ràng và có thể thực hiện được.

Cuốn sách này chính là cách để bạn ‘đỗ’ kỳ thi. Vậy nên, chúng ta hãy cùng xuất phát trên con đường này.

Xem thêm chi tiết và tải sách ngay link bên sau đây nhé các bạn: https://www.tailieuielts.com/download-review-tron-bo-sach-practical-ielts-strategies/

4. BIG STEP TOEIC 2

BIG STEP TOEIC 2
BIG STEP TOEIC 2
 • Trình độ người học: Trung bình số điểm TOEIC từ 500 đến 750 điểm 
 • Mục tiêu: Đạt được từ 630 đến 700 TOEIC Miêu tả: Các thắc mắc dưới bộ này sẽ có độ khó đắt hơn dưới cuốn 01 để ác bạn có thể đạt được mức điểm từ 630 đến 700 điểm.

Xem thêm chi tiết và tải sách ngay link bên sau đây nhé các bạn: BIG STEP TOEIC

TailieuIELTS tin rằng với một số tài liệu luyện thi IELTS mà TailieuIELTS hướng dẫn ở trên sẽ giúp một số bạn có định hướng học IELTS đúng hơn và tập trung vào một số sách trọng điểm thích hợp với Band mình đặt ra. Chúc một số bạn tận dụng tốt nguồn tài liệu luyện thi IELTS này và sớm chinh phục chỉ tiêu 6.5 của mình nhé! Chúc bạn thành công.

tailieuielts.com

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bình luận

Bình luận