Dạy học IELTS 1 kèm 1 tại Gò Vấp TPHCM

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn muốn tìm một khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Gò Vấp TPHCM nhưng chưa biết đâu mới là nơi thích hợp? Hãy để tailieuielts.com giúp bạn tìm ra trung tâm uy tín chất lượng nhất qua bài viết dạy học IELTS 1 kèm 1 tại Gò Vấp TPHCM. Cùng theo dõi bài viết để lấy thêm thông tin bạn nhé! 

Dạy học IELTS 1 kèm 1 tại Gò Vấp TPHCM
Dạy học IELTS 1 kèm 1 tại Gò Vấp TPHCM

1. Tiêu chí đánh giá lựa chọn trung tâm IELTS dạy kèm 1 – 1

1.1. Đội ngũ giáo viên

Để đánh giá chất lượng một trung tâm tiếng Anh, trước hết ta phải tìm hiểu về đội ngũ giáo viên. Bởi giáo viên là những người hướng dẫn, giúp đỡ các bạn trong suốt lộ trình luyện thi IELTS. Vì thế đây là một tiêu chí rất quan trọng mà các bạn phải cân nhắc kỹ càng. 

Nhiều người cho rằng học tiếng Anh thì nên thầy cô nước ngoài giảng dạy thì mới có thể khá lên được là một sai lầm và chỉ nên chọn những trung tâm IELTS có giáo viên nước ngoài. Mặc dù giáo viên nước ngoài có lợi thế về phát âm và giao tiếp nhưng rào cản ngôn ngữ có thể làm cho việc trao đổi, giao tiếp gặp nhiều trở ngại. 

Không thể phủ nhận, giáo viên IELTS giỏi góp phần làm tăng độ uy tín của trung tâm luyện thi IELTS

Do vậy, phụ thuộc vào khả năng cũng như điều kiện của bản thân mà các bạn nên cân nhắc việc lựa giáo viên. Nếu các bạn có nền tảng tiếng Anh tốt và muốn cái thiện phần giao tiếp thì giáo viên nước ngoài nên được ưu tiên. Còn nếu bạn muốn còn yếu ngữ pháp cơ bản thì nên chọn một giáo viên IELTS uy tín người Việt.  

Xem thêm những bài viết liên quan:

1.2. Giáo trình và lộ trình học IELTS

Các trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng sẽ tự biên soạn bộ giáo trình, phù hợp với nhu cầu của học viên, tài liệu ngắn gọn nhưng chất lượng đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Học một ngôn ngữ thứ hai không phải là điều dễ dàng, nhất là đối với tiếng Anh. Nếu không có lộ trình đầy đủ và cụ thể sẽ rất khó khăn để cải thiện và phát triển những kỹ năng IELTS. Vì thế, khi tham khảo các trung tâm luyện thi IELTS, các bạn nên chú ý đến lộ trình các khóa học. 

Do đó bạn hãy tìm hiểu kỹ từ khóa học IELTS cơ bản với mục tiêu nâng điểm 1-2 band điểm đến những khóa học IELTS nâng cao, đặc biệt là khóa học IELTS cấp tốc, các khóa học với mục tiêu cụ thể như Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Xem thêm các Khóa học luyện thi IELTS của Vietop

1.3. Vị trí và cơ sở vật chất

Vị trí và cơ sở vật chất của trung tâm giảng dạy cũng chính là tiêu chí không thể bỏ qua. Không gian cần phải thoáng mát, có đủ ánh sáng, các thiết bị hỗ trợ như âm thanh, máy chiếu, bảng,…sẽ giúp bạn có điều kiện học tập lý tưởng hơn bởi cơ sở vật chất sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học tập của bạn. 

Để có sự đánh giá khách quan, bạn có thể tham khảo những hình ảnh được đăng tải trên web của các trung tâm luyện thi IELTS. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình kiểm tra bằng cách tham dự những buổi học thử miễn phí do trung tâm tổ chức.

1.4. Nhận xét từ những học viên

Đây là tiêu chí quan trọng nhất trong việc đánh giá chất lượng trung tâm vì “Tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa”.. Những feedback từ những học viên của trung tâm luyện thi IELTS mà bạn đang tham khảo là rất quan trọng. 

Những đánh giá chân thực nhất từ những người đang và đã từng học ở trung tâm đó có thể đáp ứng được tất cả các thắc mắc cũng như phần nào trả lời được các tiêu chí mà bạn đề ra khi lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. 

1.5. Học phí

Học phí chắc chắn sẽ là tiêu chí mà các bạn để ý tới khi lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi IELTS phù hợp. Có rất nhiều trung tâm anh ngữ được mở ra và mức phí cũng khác nhau. Tuy nhiên, không phải lúc nào chất lượng cũng đi đôi với giá cả.

Cũng vì lý do đó, khi muốn chọn một trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng, các bạn chỉ nên cân nhắc mức học phí sau khi đã tìm hiểu kỹ tất cả các tiêu chí được đề cập ở trên.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Vậy Học IELTS 1 kèm 1 ở đâu tại Gò Vấp tốt

2.1. Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Review về không gian học tại trung tâm IELTS Vietop ở Gò Vấp

Cơ sở vật chất của Vietop luôn nhận nhận được đánh giá cao trong mắt của học viên và phụ huynh. Trung tâm có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để giảng dạy như: máy chiếu, máy lạnh,…

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Với không gian học thoáng mát, đầy đủ cơ sở vất chất, trung tâm Vietop chắc hẳn sẽ trửo thành một trong những trung tâm đáng học trên địa bàn Quận Gò Vấp nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Về học phí

Mỗi khóa học của Vietop có nhiều mức độ với sự lựa chọn đa dạng, nhóm nhỏ từ 6 đến 8 học viên, hoặc IELTS 1 kèm 1. Ngoài ra trung tâm còn diễn ra nhiều chương trình ưu đãi giảm học phí từ 20%-30% Bạn có thể đăng ký đặt hẹn tư vấn TẠI ĐÂY

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên của trung tâm được lựa chọn kỹ lưỡng. Họ đều tốt nghiệp từ các đại học đào tạo sư phạm top đầu, có nhiều kinh nghiệm trong công việc giảng dạy. Ngoài ra, giáo viên ở đâu còn là những người anh người chị luôn gần gũi chỉ bảo cho học viên. 

Nhận xét từ những học viên

Nhận xét từ bạn Lê Thanh Tùng (sinh viên)

“6 tháng học IELTS tại Vietop là một khoảng thời gian tuyệt vời! Từ một người “ mất gốc” tiếng anh giờ đây nhờ thầy cô giảng dạy em đã đạt 6.0 chỉ sau 6 tháng. Thật sự thì em quá hài lòng về Vietop, thầy cô giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy ielts, nhiệt tình, đôi lúc xem học viên như “ friends” không có gì tuyệt vời hơn nữa. Em rất cảm ơn thầy Vũ, thầy Hoàng, chị Trang, anh Hữu Có, những người thầy cô tuyệt vời đã tạo ra em ngày hôm nay. Và em cũng cảm ơn các chị nhân viên ở trung tâm ạ, thật sự các chị quá thân thiện😍và giúp đỡ em rất nhiều. Có lẽ học IELTS ở Vietop là quyết định sáng suốt nhất trong quá trình học tiếng anh của em. Cảm ơn tất cả mọi thứ ở trung tâm và mong trung tâm sẽ phát triển hơn nữa Thank for everything Vietop😊”

Nhận xét từ bạn Nguyễn Thị Ngọc Vy (sinh viên)

“Trước hết em xin camon Vietop cơ sở Phú Nhuận đã giúp em vượt qua kì thi ielts này. Cũng nhờ sự hỗ trợ cực kì tận tình từ bên trung tâm từ lúc em đăng kí hc cho đến lúc đăng kí thi mà em đã hoàn thành đc target. Thêm nữa là mấy chị tư vấn viên dễ thương lắm lun. Đặc biệt không thể không nhắc đến thầy Vũ và anh Nguyên đã dạy cho em những kiến thức cũng như tips siêu siêu kĩ càng cho đến tận buổi hc cuối, nhờ v mà em có con 6.5 overall đẹp để ăn tết vui vẻ. Vietop đã cho em một môi trường hc tập bổ ích . Chốt deal thank you Vietop so much”

Thông tin địa chỉ liên hệ IELTS Vietop ở Gò Vấp

 • Địa chỉ: 664 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 646 746
 • Website: https://www.ieltsvietop.vn/

2.2. Trung tâm luyện thi IELTS VUS

Với châm ngôn “Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập” trung tâm IELTS VUS đã giúp học viên của mình chinh phục IELTS và đạt được điểm số mơ ước.

Trung tâm luyện thi VUS
Trung tâm luyện thi VUS

Khóa học IELTS của VUS rất đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi, trình độ của học viên. Học viên sẽ được học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp Quốc tế và luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Ngoài ra, lịch học cho khóa IELTS tại trung tâm khá linh động và có nhiều sự lựa chọn cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 679 Nguyễn Kiệm, Q. Gò Vấp, TP. HCM;  651 – 651B Quang Trung, Q. Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3 894 1888 hoặc (028) 7 301 7768
 • Website: https://vus.edu.vn/

2.3. Trung tâm luyện thi IELTS Fighter

Với slogan của là “IELTS as Easy as Pie” – IELTS Dễ như ăn bánh. Trung tâm IELTS Fighter là thương hiệu thuộc công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Đây là nơi sẽ giúp bạn chinh phục điểm số mơ ước với những chương trình học thú vị.

Trung tâm IELTS Fighter
Trung tâm IELTS Fighter

Đến với IELTS Fighter chi nhánh Gò Vấp, bạn sẽ cảm nhận thấy đây không chỉ là lớp học, mà còn là nơi trao đổi kinh nghiệm, chuẩn bị cho mình được những kỹ năng và tâm thế ổn định để có thể vượt qua kỳ thi IELTS đầy cam go, đạt được mục tiêu mình đề ra. Ngoài ra, trung tâm còn cam kết đầu ra cho học viên và hỗ trợ một phần lệ phí thi IELTS. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: L39.6, khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 22295577
 • Website: https://ielts-fighter.com/

2.4. Trung tâm luyện thi IELTS ILA

ILA là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều cơ sở trải đều tất cả các quận. Là trung tâm ngoại ngữ có 100% vốn đầu tư nước ngoài, các giáo viên ở ILA đều là người bản xứ, có hệ thống cơ sở vật chất tốt. 

Trung tâm ILA
Trung tâm ILA

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy hiện đại và chương trình học được biên soạn dành riêng cho IELTS, ILA đã giành được sự tin tưởng từ nhiều học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 757 – 759 – 761 Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 7300 2959
 • Website: https://ila.edu.vn/

Trên đây, là bài viết chia sẻ về dạy học 1 kèm 1 tại Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh. Tailieuielts.com mong rằng qua bài viết này bạn đọc có thể tìm cho mình một trung tâm phù hợp để có thể đăng ký khóa học IELTS 1 kèm 1. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Dạy học IELTS 1 kèm 1 tại Gò Vấp TPHCM
Dạy học IELTS 1 kèm 1 tại Gò Vấp TPHCM
Bạn muốn tìm một khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Gò Vấp TPHCM nhưng chưa biết đâu mới là nơi thích hợp? Hãy để tailieuielts.com giúp bạn tìm ra trung tâm uy tín chất lượng nhất qua bài viết

Bình luận

Bình luận