Review khóa học Luyện thi IELTS 1 kèm 1 ở TPHCM

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Học tiếng Anh trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại, hầu hết mọi lứa tuổi đều cần tiếng Anh để giao tiếp trong cuộc sống và làm việc. Mỗi người lựa chọn cho mình một cách học, học theo youtube, học trên trường lớp, trung tâm,… để có thể chinh phục IELTS. Trong bài viết này, tailieuielts.com sẽ review khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 ở TPHCM. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Review khóa học Luyện thi IELTS 1 kèm 1 ở TPHCM
Review khóa học Luyện thi IELTS 1 kèm 1 ở TPHCM

1. Đối tượng nên học IELTS 1 kèm 1

1.1. Người đi làm bận rộn

Hầu hết những người có nhu cầu học tiếng Anh để phục vụ cho công việc đều không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Do vậy, khóa học IELTS 1 kèm 1 là lựa chọn tối ưu cho những người đi làm bận rộn. Hình thức ôn luyện 1 thầy 1 trò sẽ giúp bạn có thể tiếp thu kiến thức nhanh hơn khi tham gia khóa học có nhiều học viên, bởi khi đó giảng viên sẽ dành hết sự chú ý đến bạn, chỉ dẫn và tận tâm hơn.

Ngoài ra, khi tham gia khóa học có nhiều học viên bạn sẽ mất thời gian để đợi bạn học của mình hiểu bài hoặc bắt kịp tiến độ của bài giảng. Vì thế, tiến trình học sẽ chậm và không theo đúng tiến trình mình mong muốn. Khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 ra đời để giải quyết vấn đề đó. 

1.2. Học viên muốn đạt mục tiêu tiếng Anh trong một thời gian cụ thể 

Khóa học 1 kèm 1 có thể giúp học viên đạt mục tiêu tiếng Anh trong một thời gian cụ thể ( có thể trong 2-5 tháng) phụ thuộc vào trình độ của học viên. Như trên phân tích, khi đăng ký khóa học 1 kèm 1 học viên sẽ được giảng viên quan tâm nhiều hơn so với khóa học bình thường nên việc đạt được mục tiêu tiếng Anh có thể hiểu được.

1.3. Học viên muốn có chương trình học phù hợp với bản thân

Nhiều học viên không thể lựa chọn được cho mình một khóa học IELTS phù hợp với bản thân nên việc đăng ký khóa học 1 kèm 1 là một trong những giải pháp hợp lý. Lý do để bạn chọn khóa học này là khi tham gia bạn sẽ được giảng viên kiểm tra về trình độ tiếng Anh và mong muốn để từ đó thiết lập một chương trình học phù hợp với bạn.

1.4. Học viên mong muốn được giải đáp cặn kẽ mọi lỗi sai

Nếu bạn là học viên trong lớp học có nhiều người đôi khi sẽ không được giải đáp cặn kẽ mọi lỗi sai, bởi thông thường giảng viên chỉ giải quyết lỗi nhiều người sai nhất. Đôi lúc bạn có những thắc mắc nhưng vì không đủ thời gian nên không được giải đáp và bạn không thể khắc phục lỗi sai đó của mình.

Nhưng khi học 1 kèm 1, bạn có không gian riêng, hầu như thời gian tương tác với giáo viên là 100%. Mỗi lỗi nhỏ nhất của bạn đều được phát hiện ra nhanh chóng và sửa chữa kịp thời, bạn sẽ có kiến thức vững nhất so với các cách học khác.

Xem thêm những bài viết liên quan:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Thông tin khóa học luyện thi IELTS 1 thầy kèm 1 trò tại TPHCM

2.1. Ưu điểm mà khóa học IELTS 1 kèm 1 đem lại cho bạn

Từ những phân tích trên cho thấy việc tham gia khóa học 1 kèm 1 đem lại rất nhiều lợi ích cụ thể như:

 • Chương trình thiết kế riêng cho từng học viên: Bạn sẽ được test kiến thức đầu vào và thiết kế một chương trình dành riêng cho mình. Mọi phương pháp, giáo trình đều được biên soạn bởi chính giảng viên có trình độ cao trực tiếp giảng dạy bạn.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian ôn tập
 • Giải quyết hết lỗi ngay khi đang thắc mắc
 • Thời gian linh hoạt, được bù khi các bạn nghỉ: Khi học kèm 1 – 1 bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian. Nếu tuần này bận có thể chỉ học 1, 2 buổi sau đó bù lại vào tuần sau. 

2.2. Đội ngũ giảng viên IELTS giỏi tại Vietop giúp bạn vượt qua trở ngại

IELTS Vietop được biết đến là trung tâm luyện thi IELTS tại TP.HCM về chất lượng giảng dạy tốt và học phí phải chăng. Đến với Vietop, bạn sẽ được trải nghiệm những buổi học thú vị và được đảm bảo hoàn thành mục tiêu IELTS của mình trong thời gian ngắn nhất.

Đội ngũ giảng viên trung tâm Vietop
Đội ngũ giảng viên trung tâm Vietop

Ngoài ra, Vietop còn có đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình, có trình độ cao, tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh từ các trường đại học có tiếng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, giáo viên còn dày dặn kiến thức xã hội, từng sinh sống và học tập ở nước ngoài nhiều năm. Nhờ đó, bên cạnh những bài học trong sách, bạn sẽ được cung cấp thêm các kiến thức thực tế và những kinh nghiệm đầy bổ ích.

Xem thêm các Khóa học luyện thi IELTS của Vietop

3. 7 Lý do người đi làm thường lựa chọn khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Vietop

 • Chương trình thiết kế riêng cho từng học viên
 • Đội ngũ giảng viên tận tình, tâm huyết
 • Tiết kiệm thời gian ôn luyện
 • Sửa bài, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học
 • Cam kết đầu ra bằng hợp đồng giá trị pháp lý
 • Thời gian linh hoạt 
 • Được cập nhật đề thi thật, xu hướng ra đề thi IELTS tại Việt Nam

4. Review cảm nhận đánh giá về IELTS Vietop

Bạn Quỳnh Như (sinh viên) chia sẻ

“ Mình học ở Vietop cũng đc cỡ 1 năm rưỡi, target ban đầu của mình chỉ 6.5 thôi. Thật ra thì trc đó mình học ở nhiều chỗ khác rồi nhưng skills của mình cải thiện ko đáng kể mấy. Nhưng từ khi mình học ở Vietop thì kĩ năng của mình cải thiện đáng kể luôn. Mình mới thi hôm 14/9 và mình đạt đc 7.0. Thật ra thì điềm mình thấp hơn nhiều người nhưng cao hơn cũng rất nhiều , 7.0 là con điểm mình thật sự hạnh phúc khi có được.Giáo viên ở đây thật sự rất nhiệt tình và trình độ rất giỏi, nhất là thầy Trí dạy writing, chị Trang, và thầy Phi dạy 3 kĩ năng còn lại. Mình camon Vietop đã tiếp sức cho mình trong suốt quãng đường luyện thi IELTS❤️”

Bạn Trương Huỳnh Ngọc Linh (Sinh viên NTTU – Đại học Nguyễn Tất Thành) chia sẻ

Tự nhiên hôm nay có người hỏi em học IELTS ở đâu thì ổn bỗng nhiên em nhớ đến Vietop… xa Vietop cũng gần 4 tháng rồi, đây là trung tâm tiếng Anh đầu tiên em học và em thấy ưng ý về tất cả từ giáo viên cho đến anh chị nhân viên… nhờ Vietop mà em quen biết và gặp gỡ những anh chị em siêu cute. Lúc đầu vào em từ con số 0 tròn trĩnh vì em đã mất nền tảng từ cấp 2 lên cấp 3 luôn,nhưng sau khóa học ở vietop từ 0 em đã lên được 6.0 mặc dù không all band như e mong muốn nhưng nó cũng là con số khá với đứa không biết gì như em. Em cảm ơn cô Toại vì đã tốn sức la mắng và giao bài tập nhiều cho em để em có thể đạt 6.5 writing (đến giờ mới dám viết vài dòng cảm ơn cô ), anh Nguyên TA đã tìm đủ mọi phương pháp để giúp tụi em tiến bộ hơn phần Lis & Read. Mấy chị nhân viên ở Vietop ai cũng tạo điều kiện cho học viên có thể học một cách tốt nhất. Cảm ơn đại gia đình Vietop nhiều ạ nói chung Vietop là nơi đáng để học nha mọi người.”

Bạn Huy Hoàng Hồ Nguyễn (Sinh viên – ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG – HCM) chia sẻ

“Thầy cô, và các chị ở trung tâm rất nhiệt tình, vui tính, giúp đỡ học viên hết mình. Qua khóa học vừa rồi mình đã đạt kết quả vượt xa cả mong đợi (6.5). Em xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các thầy cô: thầy Khôi, cô Phượng, thầy Nguyên, thầy Thông và cả thầy Phát đã giúp đỡ em trong thời gian qua. Đặc biệt là thầy Khôi, thầy đã dành nhiều thời gian chia sẻ cho em những kinh nghiệm quý báu cả trong học tập lẫn ngoài đời sống.”

5. Các câu hỏi thường gặp khi học IELTS 1 kèm 1

Cấu trúc đề thi IELTS
Cấu trúc đề thi IELTS

5.1. Kỹ năng Nghe – IELTS Listening

Làm nhiều đề Listening sẽ giỏi đúng không?

Chưa chính xác – làm đề nhiều sẽ cải thiện kỹ năng làm bài (test-taking skills) nhưng không cải thiện kỹ năng nghe (listening skills). Có thể bạn sẽ cảm giác mình làm đúng nhiều câu hơn, nhưng sau 1-2 tháng số câu đúng sẽ dừng lại.

Tại sao nghe hiểu hết bài nhưng vẫn không chọn được đáp án đúng?

Nếu bạn lâm vào trường hợp nghe hiểu hết bài nhưng làm sai, điều đó không phải do lỗi bạn nghe yếu, mà là do bạn không ‘vừa nghe vừa ghi chép’ tốt được.

5.2. Kỹ năng Nói – IELTS Speaking

Nói nhiều trong lớp sẽ giúp cải thiện được kỹ năng Speaking đúng không?

Có thể nói là có. Có nhiều cơ hội được nói sẽ giúp ta rèn luyện được độ lưu loát (fluency).

Phát âm tốt sẽ đạt được điểm số cao?

Đúng, một phần. Phát âm là một trong 4 tiêu chí của phần thi IELTS Speaking. Nếu bạn cải thiện được phát âm, tiêu chí này sẽ tăng.

5.3. Kỹ năng Đọc – IELTS Reading

Tại sao làm nhiều đề nhưng không tăng điểm Reading?

Nguyên nhân chủ yếu do vốn từ vựng và ngữ pháp bị hạn chế. Sau khi giải đề, có thể bạn sẽ làm bài reading nhanh hơn, nhưng sự thiếu từ vựng sẽ cản trở bạn trong việc hiểu chính xác một bài đọc.

Sẽ tự động giỏi Reading khi luyện nhiều đề?

Chưa chính xác – làm đề nhiều sẽ cải thiện kỹ năng làm bài (test-taking skills) nhưng không cải thiện kĩ năng đọc (reading skills). Có thể bạn sẽ cảm giác mình làm đúng nhiều câu hơn, nhưng sau 1-2 tháng số câu đúng sẽ dừng lại.

5.4. Kỹ năng Viết – IELTS Writing

Cần phải giỏi Từ vựng và Ngữ pháp thì mới giỏi Writing?

Rất cần. Từ vựng và ngữ pháp là 2 trong 4 tiêu chí quan trọng trong bài thi writing. Có thể nói nó đã chiếm 50% số điểm của bài thi.

Thói quen dịch bài viết từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh có tốt hay không?

Có thể sẽ hữu ích ở giai đoạn đầu, nhưng khi ở một trình độ ngôn ngữ cao hơn, ta nên bắt đầu tập luyện viết trực tiếp bằng ngôn ngữ Anh.

6. Thông tin đăng ký khóa học IELTS 1 kèm 1 tại TPHCM

IELTS 1 kèm 1 là chương trình đào tạo IELTS được thiết kế chuyên biệt để giúp học viên đạt được điểm số IELTS đầu ra như mong muốn trong thời gian ngắn. Khóa học 1 kèm 1 tại Vietop luôn được các bạn học viên đón nhận bởi chất lượng và tình hiệu quả của nó. Còn đợi gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học này!

Thông tin liên hệ IELTS Vietop

 • Web: https://www.ieltsvietop.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsvietop/
 • Hotline: 1800 646 746
 • Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: 488/13 Cộng Hoà, P13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: 769 Lê Hồng Phong, P12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là bài viết review về khóa học Luyện thi IELTS 1 kèm 1 ở TPHCM mà tailieuielts,com mong muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích giúp bạn chọn được khóa học IELTS 1 kèm 1 phù hợp nhất. Chúc các bạn học tốt và đạt được những thành tích như mong đợi!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Review khóa học Luyện thi IELTS 1 kèm 1 ở TPHCM
Review khóa học Luyện thi IELTS 1 kèm 1 ở TPHCM
Học tiếng Anh trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại, hầu hết mọi lứa tuổi đều cần tiếng Anh để giao tiếp trong cuộc sống và làm việc. Mỗi người lựa chọn cho mình một cách học, học

Bình luận

Bình luận