Download bộ trọn sách Get it up PDF 1-5 Free cho bé

Back to school IELTS Vietop

Ở bài viết này, tailieuielts xin gửi đến quý thầy cô và phụ huynh bộ sách tiếng anh cực hay dành cho các bé tiểu học: Get it up 1, 2, 3, 4, 5. Thầy cô, bố mẹ hãy đồng hành cùng tailieuielts trong bài review bộ sách và tải sách về sử dụng nhé!

Download bộ trọn sách Get it up PDF 1-5 Free

Giới thiệu trung về bộ sách Get it up

Một số thông tin chung về bộ sách:

  • Tên sách: Get it up
  • Tác giả: Nguyễn Trường Giang – Dương Châu – Mỹ Huệ – Bích Ngọc – Việt Tiến – Mộng Thúy
  • Hình thức: bìa mềm
  • Giá bán: 50.000
  • Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục
  • Số cuốn: 5
  • Kiểu file: pdf + audio
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Người học: trẻ em tiểu học
  • Luyện kỹ năng: đọc, viết

Get it up là bộ sách được biên soạn với mục đích củng cố và phát triển kỹ năng đọc, viết tiếng Anh cho các em học sinh cấp tiểu học. 

Các bài tập trong bộ Get it up được thiết kế nhiều màu sắc thích thú và theo yêu cầu chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục. Trong sách có nhiều dạng bài tập theo format bài thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em. 

Get it up chính là cầu nối giữa giáo trình Family and Friends Special Edition và format bài thi TOEFL Primary và các bài thi Cambridge như Starters, Movers, Flyers. 

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung bộ sách Get it up

Bộ sách gồm có 5 cuốn – tương đương với trình độ các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Download bộ trọn sách Get it up PDF 1-5 Free
Download bộ trọn sách Get it up PDF 1-5 Free

Get it up là học liệu bổ trợ giúp các em tiểu học ghi nhớ cấu trúc và từ vựng học trên lớp một cách hệ thống, dễ dàng. Get it up giúp các em có thêm cơ hội làm quen, tiếp xúc với các cấu trúc câu và từ vựng đơn giản, từ đó nâng cao kiến thức của các em đối với những chủ đề quen thuộc như gia đình, lớp học, bạn bè, thành phố, các món ăn, …

Download bộ trọn sách Get it up PDF 1-5 Free
get it up1

Bên cạnh đó, sách còn cung cấp những trò chơi trí tuệ như tìm từ, giải ô chữ, câu đố kích thích sự hứng thú học tập, tìm hiểu của các em. Các bài tập thì được sắp xếp theo thứ tự tăng dần về độ khó nhưng kèm theo nhiều hình ảnh minh hoạ nên vẫn đảm bảo các em hiểu nội dung.

Download trọn bộ sách Get it up PDF miễn phí

download

Đối với trẻ em, không khí học tập rất quan trọng trong việc học ngôn ngữ. Vì vậy, bố mẹ hãy cố gắng tạo cho con một môi trường học tập lý tưởng khi sử dụng bộ sách Get it up nhé. Hy vọng qua bài viết vừa rồi, tailieuielts đã giúp nhiều bố mẹ hiểu rõ hơn về bộ sách và cách hướng dẫn con mình. Chúc các bé học tập hiệu quả!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download Check Your English Vocabulary for IELTS miễn phí
Download Check Your English Vocabulary for IELTS miễn phí
Khi luyện thi IELTS, ngoài việc luyện tập những kĩ năng thì trang bị cho mình vốn từ vựng và ngữ pháp là điều mà chắc không còn xa lạ gì với những bạn nữa. Hiện nay, cũng có rất nhiều tài liệu hay

Bình luận

Bình luận