Download sách tiếng Anh Family & Friends Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Sách tiếng Anh Family & Friends là bộ sách dành riêng cho các em học sinh tiểu học. Với phương pháp dạy kết hợp giữa kỹ năng và ngữ âm nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh của các em hơn. Để hiểu rõ hơn về bộ sách, bài viết dưới đây Tài liệu IELTS sẽ chia sẻ đến các bạn một số nội dung chính của bộ sách này.

sách tiếng anh Family and Friends

Giới thiệu sách tiếng Anh Family & Friends

  • Tên sách: sách tiếng anh Family & Friends
  • Tác giả: Nhóm tác giả
  • Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Trình độ: Tiểu học
  • Năm xuất bản: 2015

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung bộ sách

Bộ sách tiếng Anh Family & Friends được tác giả biên soạn có tất cả 6 cuốn tương ứng với 6 level khác nhau trong sách. Với phương pháp dạy song song giữa kỹ năng và ngữ âm như thế giúp các em có thể phát triển nâng cao hơn về trình độ tiếng Anh của mình.

sách tiếng anh Family and Friends

Ngoài ra, có rất nhiều các chủ đề hay trong sách cùng với các hình minh hoạ bổ sung thêm cho các em về mặt ngữ pháp – từ vựng. Trong tiết học sẽ có rất nhiều trò chơi, hoạt động liên quan đến bài học giúp cho việc học hiệu quả mà các em học sinh không bị nhàm chán khi học.

>>> Tham khảo:

Một số tips giúp ba mẹ dạy con học hiệu quả 

Đây là bộ sách có hướng dẫn chi tiết cho ba mẹ, thầy cô về cách học, dạy học giúp các con tiếp thu bài học tốt nhất.

  • Phần từ vựng – ngữ pháp: Cung cấp các từ thông qua các chủ đề học, các em sẽ có thẻ hình, bài nghe cũng như các hoạt động tạo hứng thú khi học hơn.
  • Phần kĩ năng: Dạy chuyên sâu vào 4 kỹ năng chính như: nghe, nói, đọc, viết. Thông qua nội dung bài học các em có thể phát triển được toàn vẹn kỹ năng của  mình.
  • Phần ngữ âm: Sự kết hợp giữa ngữ điệu và âm thanh, dạy cho các em cách đánh vần cũng như các quy tắc phát âm sao cho chuẩn nhất.

Tải sách tiếng Anh Family & Friends miễn phí

download

Hy vọng với những chia sẻ của Tài liệu IELTS về nội dung trọn bộ sách tiếng Anh Family & Friends sẽ giúp cho phụ huynh lựa chọn được tài liệu học tiếng Anh, chất lượng nhất cho con em mình. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận