Top 18 trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở TPHCM chất lượng

Back to school IELTS Vietop

Những trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở TPHCM giúp bạn xây được nền tảng ngoại ngữ nhanh chóng. Sau khi hoàn thành xong các khóa học này, bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh. Đồng thời có được kiến thức tiếng Anh vững chắc để tiếp tục con đường chinh phục những đỉnh cao hơn trong tiếng Anh.

trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở TPHCM

Trung tâm IELTS Vietop

Trung tâm IELTS Vietop là địa chỉ đã có tương đối nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Tại đây đã đào tạo nên thật nhiều học viên lấy lại được gốc tiếng Anh sau một thời gian khó khăn khi phải thử rất nhiều phương pháp học nhưng lại cảm thấy không hiệu quả.

trung tam vietop 5

Trung luôn hoạt động với châm ngôn: “Học là phải dùng được”. khi chúng ta theo học tiếng Anh ở chỗ này các bạn sẽ được cung cấp những bài học lẫn kinh nghiệm thực tiễn trong đời sống. Sau khi hoàn thành xong khóa học bạn đã có thể áp dụng những kỹ năng đó vào thực tiễn.

Mỗi lớp học của IELTS Vietop đều sở hữu sĩ số không nhiều, cùng với đó các học viên trong cùng một lớp đều phải sở hữu trình độ tương đương và có mục tiêu học hành giống nhau. Bởi vậy bạn sẽ dễ dàng trao đổi và cùng nhau tiến bộ.

Không dừng lại ở đó đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Trung tâm có trình độ chuyên môn cao và đã được đào tạo cũng như giảng dạy bài bản. Theo đó ngoài đạt điểm số IELTS gần như là tuyệt đối những thầy cô còn mang trong mình kỹ năng sư phạm tốt nhất. Thầy cô là những người tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh của các trường đại học có tiếng trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ IELTS Vietop:

Hotline: 1800 646 746

Website: https://www.ieltsvietop.vn/ve-vietop/

Các chi nhánh của IELTS Vietop:

 • 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận;
 • 488/13 Cộng Hòa, P.13, Tân Bình;
 • 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp;
 • 68 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận;
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu – “Thắp sáng thực lực Việt”

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín tại VN với hơn 150 Trung tâm trải đều khắp 3 miền Tổ quốc, đi qua 15 năm dựng nên và phát triển.

Ocean Edu

Ocean Edu đã đạt được nhiều phần thưởng uy tín trong ngành nghề dịch vụ Giáo dục với các dấu

mốc đặc biệt được kể tới như:

 • Ocean Edu Day: Bằng danh dự của Bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những góp phần của Ocean Edu với nền Giáo dục VN.
 • Top 10 nhãn hiệu tin tưởng việt nam năm 2018. 
 • Phần thưởng Doanh Nghiệp mạnh và phát triển bền lâu giải thưởng “ nhãn hiệu nước ta uy tín chất lượng”… 
 • Không những thế Ocean Edu còn là 1 trong số ít trung tâm Anh ngữ tại việt nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048. Trở thành đối tác chính thức phối hợp tổ chức triển khai thi IELTS cùng Hội Đồng Anh British Council và tổ chức triển khai giáo dục và đào tạo Quốc tế IDP (2 đơn vị chức năng độc tôn được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam).

Ocean Edu tạo ra môi trường học tập xuyên thấu cùng chuẩn cam đoan đầu ra theo khung tham chiếu Châu Âu, Cambridge với đa dạng các khóa học về: 

 • Tiếng Anh từ 4-16 tuổi; 
 • Khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng nước anh quốc tế dành cho toàn bộ những người đi làm. Trung tâm đã khẳng định được chất lượng giảng dạy thông qua việc đào tạo thành công hơn 150.000 học viên mỗi năm với không ít học viên đạt thành tích xuất sắc trong những kỳ thi quốc gia và quốc tế.

Hiện khóa luyện thi TOEIC và IELTS tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu gồm 2 lộ trình học chuẩn đầu ra là TOEIC 950 và IELTS 8.5.

Đối với người đi làm việc mất căn bản, trung tâm có những khóa học phù hợp để xây dựng lại nền tảng gốc rễ Anh ngữ song song với việc luyện thi IELTS, TOEIC cho học viên. 

Bên cạnh đó, Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu còn sở hữu những ưu điểm vượt trội như: đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ có chuyên môn vững vàng, có bằng cấp quốc tế; chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế rất lôi cuốn; mạng lưới hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đặc biệt, học viên được cam kết lấy lại kiến thức và kỹ năng căn bản trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ: 204 Nguyễn Lương Bằng, P Quang Trung, Q Quận Đống Đa TP.HN.

Trung tâm Direct English Saigon

Direct English được biết đến là trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc trực thuộc Linguaphone – tập đoàn Giáo dục chuyên cung cấp  những khóa đào tạo ngoại ngữ được bán tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, qua 120 năm hoạt động trung tâm đã và đang từng bước xác định tên tuổi của mình khi góp thêm phần đào tạo thành công hơn 1.300.000 học viên, tiếp đón trên 100.000 lượt học viên/năm. 

direct english saigon

Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện nay Direct English đã có mặt tại 26 quốc gia trên toàn Thế giới.

Năm 2019, Direct English chính thức tổ chức giảng dạy tại việt nam với tên gọi Direct English Saigon. Khi đến với trung tâm, học viên có thời cơ hội trải nghiệm giải pháp học UK độc quyền giúp người học nhớ sâu và hình thành thói quen phản xạ ngôn từ tự nhiên. 

Bên cạnh đó nhằm mục tiêu bổ sung cho bạn học những kiến thức và kỹ năng hữu ích và thú vị trung tâm đã đưa vào giảng dạy bộ giáo trình cao cấp gồm 8 Lever từ cơ bản đến nâng cao do L.G.Alexander – chuyên gia huấn luyện và giảng dạy Anh ngữ hàng đầu toàn cầu và cùng theo đó là cha đẻ của Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) biên soạn. 

Đây cũng là một trong những ưu thế giúp tạo ra chất lượng của TT Direct English SaiGon. Không chỉ thế trước lúc chính thức trở thành học viên của Direct English SaiGon, bạn phải trải qua bài test trình độ đầu vào nhằm mục tiêu đánh giá đúng năng lực, để từ đó sắp xếp lớp học phù hợp với từng cá nhân.

Đặc biệt, sĩ số tại Trung tâm chỉ dao động từ 1-4 học viên, đặc điểm đó sẽ là ưu thế giúp học viên có cơ hội tương tác nhiều hơn với giáo viên. Không những thế để xây dựng niềm tin với học viên, Trung tâm cho các bạn học viên học thử trước khi đăng ký chính thức và cam đoan đầu ra bằng hợp đồng sau khi khóa học kết thúc, mỗi học viên sẽ được cấp chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế.

Địa chỉ:

 • 596A Nguyễn Đình Chiểu, P 3, quận 3 TP HCM.
 • 178B – 178C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Q. Phú Nhuận, TP HCM.

Anh ngữ ATEN – “Giáo viên tận tâm”

Thêm một địa chỉ đáng tin cậy nữa đáng để cho bạn xem xét, nhất là những bạn muốn củng cố và nâng cao năng lực giao tiếp.

Aten English

Trung tâm Anh ngữ ATEN có những khóa học phát âm và giao tiếp phù hợp với mọi trình độ và nhu cầu học của học viên:

 • Học viên mất gốc tiếng Anh hoàn toàn;
 • Học viên muốn có khả năng giao tiếp cơ bản sau một khóa học;
 • Học viên trong độ tuổi 16-30 tuổi.
 • Học viên gặp những vấn đề sau: Lười, học vô số cách mà dường như không tới nơi tới chốn, bi quan và tuyệt vọng học mãi không vào. Muốn giao tiếp tiếng Anh nhưng không thoải mái tự tin. Học viên không biết phải học như thế nào mới giao tiếp được.

Địa chỉ: 394 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Q Tân Bình, Thành Phố Sài Gòn.

Anh ngữ Tôi Tự Học

Mô tả các lớp luyện Phát âm tại trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học:

anh ngu toi tu hoc
 • Giáo trình được tổng hợp và biên soạn dựa theo 11 cuốn sách tiếng Anh nổi tiếng.
 • Học viên sẽ được học kỹ năng và kiến thức từ GỐC RỄ, BÀI BẢN, ĐẦY ĐỦ Phát âm (chứ không đơn thuần là bắt chước).
 • Lấy nền móng cho sự phát triển việc Tự Học Anh Văn thường xuyên trong tương lai.
 • Chương trình học tập sinh động: trò chuyện nhóm, đóng kịch, thuyết trình, game.
 • Có trợ giảng (Teaching Assistant) kèm cặp hỗ trợ cho từng cá nhân, hỗ trợ việc thu âm, chỉnh giọng cho học viên.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Q. Phú Nhuận, TP HCM.
 • Cơ sở 2: 133/1a Chương Dương, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM.

Tổ chức triển khai giáo dục và đào tạo Pasal

Trung tâm tiếng Anh Pasal có 8 trụ sở tại Việt Nam. Tổ chức triển khai Giáo dục đào tạo Pasal với mục tiêu giúp thế hệ trẻ Việt Nam có thể nói tiếng Anh lưu loát trong vòng 3-6 tháng. 

Pasal

Đây là một trung tâm uy tín, chất lượng với phương pháp học Effortless English độc đáo đã thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó Pascal ưu ái thiết kế một khóa học riêng dành cho người mất căn bản là MATCH.

Khóa học MATCH gồm 2 phần tập trung chính vào luyện ngữ âm qua các đoạn Clip thực tế, đóng vai trong các tình huống giao tiếp phổ biến và các cách học độc đáo khác của Pascal. 

Thời lượng buổi học: 12 buổi học, 2 buổi/ tuần và mỗi buổi kéo dài 2h30 phút. Trong đó có 30 phút nghỉ giữa giờ phục vụ đồ ăn nhẹ và đồ uống. Mỗi lớp học sẽ có ba người quản lí gồm giáo viên, trợ giảng và một nhân viên cấp dưới thuộc Pascal. 

Trung tâm Anh ngữ Quick Start

Lộ trình lấy lại căn bản chỉ sau 3 tháng tại Trung tâm Anh ngữ Quick Start đã gây ấn tượng đến nhiều học viên. TT lấy chất lượng làm đầu khi luôn luôn cam kết với học viên sẽ hoàn trả 100% học phí nếu bạn không cảm thấy tiến bộ sau khóa học. 

Quick Start

Ở mỗi trình độ thì một khóa học Quickstart kéo dài 3 tháng, không hơn không kém và cũng không cần phải học thêm một khóa phụ trợ nào.

Trong khóa học dành cho người mới bắt đầu, các bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ thầy cô nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp quốc tế. Trong quá trình học phải giao tiếp 100% bằng tiếng Anh để có được phản xạ tự nhiên.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 186 Trần Quang Khải, Q1 TP Sài Gòn. 
 • Cơ sở 2: căn hộ chung cư cao cấp Linh Tây, Đường D1, P. Linh Tây, quận Thủ Đức, Thành Phố TP HCM. 

Cơ sở Ngoại ngữ thanh niên – “Giáo viên dạy hay, khoản học phí hợp lý”

Thầy cô tại Ngoại ngữ thanh niên là những người trẻ tuổi có kinh nghiệm lâu đời hiểu được tâm lí học trò khi học ngôn ngữ mới.

ngoai ngu thanh nien

Cơ sở Ngoại ngữ Thanh niên là Trung tâm quen thuộc với các sinh viên Sài Gòn. Bạn vẫn còn xa lạ với tiếng Anh thì nên học khóa Anh văn đối thoại giao tiếp, lớp vỡ lòng. Lớp này học giáo trình “First choice” biên soạn từ giáo trình học tiếng Anh hiện đại của Oxford University Press. 

Các thầy cô tại đây đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều năm, hiểu được những khó khăn của học sinh khi học Anh văn.

Địa chỉ: 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, quận 1 TP TP HCM. 

Anh ngữ Aroma

Anh ngữ Aroma tập trung vào đối tượng người đi làm, giúp họ dễ dàng sử dụng Anh văn trong công việc thực tế. Aroma nổi tiếng là trung tâm dạy Anh ngữ cho người đi làm. Với đặc điểm nổi bật là dạy đúng trọng tâm, áp dụng được vào thực tế công việc. 

Aroma

Với khóa học dành cho người mới bắt đầu thì Aroma huấn luyện và đào tạo từ số 0 bằng phương pháp Aroma Natural được phát triển từ chương trình của ĐH Cambridge. Trong đó chú trọng vào nghe nói, phát âm chuẩn ngay từ đầu

Về giáo viên, họ đều là những người có kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc nên rất hiểu, và dễ chia sẻ với học viên. Đặc tính của người đi làm khá bận rộn và giờ giấc nhiều lúc cũng không cố định nên Aroma hỗ trợ nhiệt tình để học viên có thể sắp xếp giờ học linh động. 

Địa chỉ:

 • 15/ 232, Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Nhà đa zi năng tại Lô NT1, Khu Đô thị Dịch Vọng, quận Cầu Giấy Hà Nội.
 • 49 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q Phú Nhuận, Thành Phố Sài Gòn.

Trung tâm Ngoại ngữ thành phố Sài Gòn Vina – “Học phí rẻ, cơ sở vật chất tốt”

Trung tâm Ngoại ngữ TP Sài Gòn Vina là Trung tâm được nhiều sinh viên yêu thích do học phí rẻ, chỉ khoảng 650.000 VNĐ/tháng. Ngoài các khóa luyện thi TOEIC, IELTS… Trung tâm còn nổi tiếng nhờ khóa dạy tiếng Anh cho người mất gốc.

vina

Với khóa học này, học viên sẽ được dạy các phương pháp nghe nói hiệu quả, rèn luyện cách học từ vựng đơn giản, nhanh chóng cũng như được dạy về kiến thức Anh văn nền tảng để có thể đọc hiểu các đoạn văn cơ bản. 

Phương pháp ở đây không phải thầy chép trên bảng trò chép copy y chang mà là tạo môi trường để học viên thực hành điều mình mới học được một cách hiệu quả nhất.

Có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo là chìa khóa để thành công sau này. Điểm khác biệt giữa người giỏi tiếng Anh và người mất căn bản chỉ là họ có xuất phát điểm sớm hơn thôi. Tìm được nơi học và phương pháp học đúng sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách này lại một cách nhanh nhất.

Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh. 

Newsky

Khóa học tiếng Anh cho những người mất gốc ở TP.HCM với phương pháp chuyên biệt cho những người lớn.

Trung tâm Ngoại ngữ NEWSKY

Khóa học tiếng Anh cho những người mất gốc tại Newsky TPHCM sử dụng giải pháp đặc biệt dành riêng cho người lớn. Đây là chỗ duy nhất tại TPHCM áp dụng phương pháp độc quyền này, bảo đảm học viên tiếp thu hiệu suất cao sau các buổi học và tiến bộ tiếng Anh hằng ngày mặc dù bạn là người mất căn bản.

Tại khóa học này của Newsky, mỗi lớp học chỉ có từ 7 đến 10 học viên để bảo đảm chất lượng tiếp thu kỹ năng và kiến thức. Học viên sau khi học lý thuyết sẽ được thực hành ngay lập tức. 

Khi đăng ký khóa 12 tuần, bạn còn được tặng Kèm thêm 1 giáo trình độc quyền để phục vụ cho việc học tại nhà. Liệu có còn gì khác hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn đúng không nào!

Điểm nổi bật: 

 • Phương pháp đặc biệt cho người lớn sử dụng tiếng Anh ngay sau mỗi buổi học.
 • Lớp học số lượng giới hạn học viên để đảm bảo chất lượng.
 • Có thể đăng ký 1 trong 2 khóa 4 tuần hoặc 12 tuần tùy thích nhưng khóa 12 tuần sẽ được bộ quà khuyến mãi kèm thêm giáo trình.

Ở Newsky có khóa học cơ bản cho toàn bộ những người mất gốc, sử dụng giải pháp chuyên biệt. Hãy tìm hiểu về khóa học cũng như phương pháp giảng dạy độc quyền có 1 không hai tại website của Newsky nhé.

Học phí: 1.500.000 vnđ/khóa cam đoan khóa học: xóa mù tiếng Anh chỉ với 1 tháng.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 292 u Cơ, P 10, Tân Bình, Thành Phố HCM. 
 • Cơ sở 2: 343s Lạc Long Quân, P 5, Q.11 TP HCM. 
 • Cơ sở 3: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Phú Nhuận, TP. HCM. 
 • Cơ sở 4: 62 đường 17, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, TP HCM.

Trung tâm tiếng Anh cho người mới bắt đầu TPHCM iLi

iLi là trung tâm tiếng Anh xây nền cho người mất gốc tại TPHCM, cung cấp một lộ trình học rất chi là rõ ràng và chuyên nghiệp. Với thời lượng học 5 buổi trên tuần, chỉ sau từ 4 đến 6 tháng các bạn sẽ nắm được toàn bộ những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong Anh văn, từ đó vận dụng để học nâng cao lên, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

ili

Tại iLi, 100% giáo viên là người nước ngoài giảng dạy tổng thể các kỹ năng từ thấp đến cao. Trung tâm trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, tạo cảm giác tự do thoải mái về tư duy và thân thiện để bạn nhanh chóng nắm được bài học. Với những học viên muốn học nâng cao, iLi cung cấp những khóa học một thầy một trò chất lượng cao.

Điểm nổi bật:

 • Lộ trình học rõ ràng chuyên nghiệp. 
 • Giáo viên 100% là người nước ngoài.
 • Cơ sở vật chất tiện lợi.
 • Trung tâm có cung cấp những tiết học 1 thầy 1 trò cho học viên có nhu cầu. 
 • Đối với những người mất gốc, một lộ trình học rõ ràng của ILi sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc học tập và cách để cải thiện kỹ năng sau này.

Thông tin khóa học:

 • Địa chỉ: 20-24 khu C Trường Sơn, P 15, quận 10 TPHCM.
 • Học phí: 5.000.000 vnđ/50 giờ học cam kết ràng buộc khóa học: nắm được đồng loạt kiến thức Anh văn cơ bản sau 4 đến 6 tháng.

Ms Hoa Toeic

Ms Hoa Toeic nổi danh là địa chỉ đào tạo luyện thi chất lượng cao tuy nhiên bạn có biết rằng trung tâm này cũng cung cấp một khóa học tiếng Anh căn bản cho toàn bộ những người mất gốc tại TP Hồ Chí Minh kéo dài 4 tháng vô cùng chất lượng không? 

ms hoa

Nơi đây này áp dụng một phương pháp rất chi là độc lạ không giấy tờ không lý thuyết suông, khơi gợi đam mê tiếng Anh của bạn ngay từ khi mới bắt đầu.

“Khó có thể tìm thấy ở đâu những giáo viên trẻ trung và tận tâm như tại Ms Hoa. Những thầy cô không riêng gì là người truyền đạt kỹ năng và kiến thức mà còn khiến cho em yêu tiếng Anh và hiểu biết thêm không ít điều trong cuộc sống”. Đây là 1 chia sẻ của bạn Trà My lớp vỡ lòng 4 tháng. Có lẽ rằng đó là những yếu tố giữ chân học viên tiếp tục học tập với Ms Hoa.

Không tập trung chuyên sâu nhiều vào học thuật, những giảng viên sẽ giúp đỡ bạn cải thiện giọng nói có ngữ điệu, nhấn, lướt âm như người bản xứ, thành thạo khả năng giao tiếp trong 13 chủ đề hằng ngày quen thuộc. 

Chẳng cần đến giấy tờ bạn cũng có thể tự tin xóa sạch mất gốc sau khi hoàn thành khóa học tại đây.

Điểm nổi bật:

 • Chương trình học không cần sách vở và giấy tờ nhưng vẫn mang đến hiệu suất cao tối ưu.
 • Đội ngũ giảng viên trẻ trung, tận tâm.
 • Đào tạo kỹ về phát âm và cải thiện ngữ điệu. 
 • Học viên phải nghe và nói liên tục để nâng cao năng lực.

Sau 4 tháng học tại Ms Hoa bạn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể trong ngữ điệu và cách phản xạ của bạn với tiếng Anh.

Học phí: 3.500.000 vnđ/khóa cam đoan về khóa học: mạnh mẽ và tự tin nói tiếng Anh sau 4 tháng.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 350 đường 3/2, Q.10 TP.Hồ Chí Minh. 
 • Cơ sở 2: 18 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. 
 • Cơ sở 3: 427 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. HCM. 
 • Cơ sở 4: 224 Khánh Hội, Q4 TP.HCM. 
 • Cơ sở 5: 215 Kinh Dương Vương, Q.6 TP HCM. 

Native Speaker

Khóa học tiếng Anh dành riêng cho Beginner 100% giáo viên người quốc tế. Nhận thấy được nhược điểm của phần lớn người mất gốc tiếng Anh là phát âm sai do ảnh hưởng từ cách học trên trường nên Native Speaker tập trung thật nhiều để học viên cải thiện phần này. 

Native Speaker

Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài sẽ sửa phát âm rất nghiêm khắc trong những buổi đầu để hình thành dần thói quen cho từng cá nhân. Sau level 1 thôi bạn sẽ thấy cách bạn tiếp xúc với tiếng Anh “Tây” hơn hẳn lúc đầu.

Đội ngũ giảng viên ở Native Speaker đều là người bản địa tới từ các quốc gia nói tiếng Anh nên phiên âm đảm bảo sẽ rất chuẩn. Những lỗi sai cơ bản người nước ta thường phạm phải sẽ được sửa rất chi tiết cụ thể. 

Đan xen vào giữa các buổi học, giáo viên dành ra 5 đến 10 phút để giao tiếp với những bạn học viên. Đây cũng đã được coi là khoảng thời gian thực hành hiệu quả cao dành riêng cho bạn ngay sau khi học thêm kỹ năng mới.

Điểm nổi bật:

 • Sửa chi tiết cụ thể những lỗi sai mà người mất gốc hay mắc phải khi tiếp xúc tiếng Anh. 
 • Tập trung vào những kỹ năng mà người Việt Nam yếu.
 • Đội ngũ giảng viên 100% người bản địa.
 • Giáo viên khá nghiêm ngặt trong việc sửa lỗi phát âm.
 • Khóa học tiếng Anh cho toàn bộ những người mất gốc TPHCM tại Native Speaker hiện đang có chương trình tặng kèm 100.000 đồng cho toàn bộ những người giới thiệu bạn bè tham gia học thử khóa học tại TT.

Thông tin khóa học:

 • Địa chỉ: số 4 Trịnh Đình Thảo, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM.
 • Học phí: 3.800.000 vnđ/khóa cam đoan khóa học: phát âm đúng cách chỉ sau level 1.

ECORP

Miễn phí tiền học phí khóa học tiếng Anh cho những người mất gốc ở TP.HCM. Đây là một khóa học hoàn toàn không mất phí do tổ chức Giáo dục đào tạo Quốc tế Ecorp xây dựng với mong là có thể dạy tiếng Anh phổ cập trên mọi miền đất nước Việt Nam. 

trung tam ECORP

Đây là khóa học trực tuyến không tính tiền giúp các bạn làm quen và phát âm được chuẩn tiếng Anh từ những câu đơn giản nhất, tích lũy số lượng từ vựng qua những bài học mỗi ngày.

Bất cứ người nào cũng có thể học tiếng Anh qua khóa học này, chỉ cần bạn nỗ lực và chịu khó chắc chắn bạn sẽ có được kết quả như mong muốn. 

Đội ngũ giảng viên người Việt kết hợp nước ngoài có trình độ chuyên môn sẽ đơn giản hóa cách truyền đạt để bảo đảm học viên ở nhiều trình độ, nhiều lứa tuổi hoàn toàn có thể tiếp thu hiệu quả sau khi kết thúc khóa học. Bạn cũng có thể đăng ký những khóa học offline của Ecorp để nâng cao trình độ.

Điểm nổi bật: 

 • Không tính tiền.
 • Cách giảng dạy đơn giản giúp học viên dễ tiếp thu.
 • Khóa học trực tuyến.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 203 Nguyễn Văn Thương, Bình Thạnh TPHCM. 
 • Cơ sở 2: VP6.42, 290 An Dương Vương, Q.5 Thành Phố HCM. 
 • Cơ sở 3: 41/5 Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, TP.HCM. 

Học phí: không lấy phí Tiếng Anh với người mất gốc TPHCM.

Trung tâm Jaxtina

Khóa học tiếng Anh phát triển toàn diện 4 kỹ năng cho những người mất gốc. Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Jaxtina kéo dài trong 3 tháng đến 6 tháng. Học viên sẽ tiến hành học lại hàng loạt kỹ năng và kiến thức cơ bản giúp phát triển toàn diện 4 kỹ năng thiết yếu và nhất là phát âm. 

Sau khóa học, Jaxtina cam đoan giúp bạn phát âm chuẩn, hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình với người nước ngoài bằng phản xạ tiếng Anh tự nhiên.

Jaxtina có đội ngũ giảng viên giỏi về trình độ chuyên môn lẫn đạo đức. Để được giảng dạy tại Jaxtina phải có bằng cử nhân và một chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA, TEFL, DELTA. 

Mô hình tiếng Anh luyện tập toàn diện đó chính là điểm chú ý của khóa học này tại Jaxtina. Học viên sẽ được bổ trợ kỹ năng nghe qua những đoạn hội thoại, ứng dụng kỹ năng nói qua các hoạt động nhóm thuyết trình, kỹ năng đọc hiểu sách và tài liệu tiếng Anh, và kỹ năng thực hành viết các đoạn văn dài mạch lạc, rõ ràng, đúng ý.

Điểm nổi bật: 

 • Mô hình tiếng Anh toàn diện luyện 4 kỹ năng.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi về trình độ chuyên môn lẫn đạo đức.

Thông tin khóa học:

 • Địa chỉ: Số 67 đường 3/2 P 11, Q10 TP.HCM. 
 • Học phí: 1.300.000 vnđ/tháng cam đoan khóa học: giao tiếp tự tin với người quốc tế bằng phản xạ tự nhiên sau 3 đến 6 tháng học.

YOLA

Khóa tiếng Anh tổng quát huấn luyện và đào tạo cho người lớn mất gốc trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Anh Yola

Nếu khách hàng trên 14 tuổi và hoàn toàn mất gốc tiếng Anh thì có thể tham khảo khóa tiếng Anh giao tiếp cho những người lớn mất gốc tại YOLA TP. HCM. Ở đây bạn sẽ được trang bị kiến thức tiếng Anh toàn diện, không đi lan man mà tập trung chủ yếu vào những kiến thức quan trọng.

Đây chính là điểm đặc biệt trong khóa học của YOLA, không tập trung chuyên sâu vào giao tiếp hay học thuật mà là phát triển toàn diện.

Đội ngũ giảng viên YOLA tốt nghiệp từ những trường ĐH hàng đầu thế giới với trình độ tiếng Anh từ IELTS 8.0/TOEFL 110 trở lên. Phương pháp giảng dạy dựa vào mô hình học tiếng Anh chủ động. Học viên sẽ được tham dự các hoạt động giải trí làm việc nhóm, thuyết trình bằng tiếng Anh qua các tình huống thực tế. 

Thông qua đó làm quen với việc thực hành thực tế, giải quyết và khắc phục khuyết điểm khá phổ biến của người Việt là thiếu mạnh mẽ và tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

Điểm nổi bật:

 • Đào tạo toàn bộ kỹ năng cho học viên thiếu căn bản. 
 • Phương pháp giảng dạy tiếng Anh chủ động vô cùng hiệu quả.
 • Lượng kỹ năng và kiến thức truyền đạt trong một trong mỗi buổi học nhiều nên cần bạn tập trung chuyên sâu cao độ.
 • Địa chỉ: số 259 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Q1 TPHCM. 
 • Học phí: khoảng tầm 4.200.000 vnđ/khóa cam đoan khóa học: phát triển toàn diện tiếng Anh trong thời gian ngắn hạn. 

English Town

English town là trung tâm tiếng Anh giúp bạn giao tiếp từ con số 0. Đến với English Town, tiếng Anh sẽ được khoác một cái áo mới thu hút hơn, thú vị hơn. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời nhất với những điều English Town cung cấp cho bạn. Động lực đó chính là điều quan trọng nhất mà những người mất gốc tiếng Anh đang thiếu.

english town

Khóa học tiếng Anh cho những người mất gốc tại English Town tại TP. HCM cho bạn cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Đội ngũ trợ giảng đến từ nhiều quốc gia khác nhau luôn túc trực 24/7 để giải đáp vướng mắc giúp bạn ôn luyện hiệu quả. Đặc biệt, Trung tâm có app tiếng Anh riêng do English Town phát triển để học viên học được ngay cả khi ở trong nhà quá tiện phải không nào!

Điểm nổi bật: 

 • Môi trường học tuyệt vời nhất giúp tạo hứng thú học tập cho toàn bộ những người mới. 
 • Cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin khóa học:

 • Địa chỉ: 34 Trần Quốc Thảo, Q.3 Thành Phố Hồ Chí Minh. 
 • Học phí: 3.000.000 vnđ/khóa, cam kết của khóa học: tạo được động lực học hành tiếng Anh cho người mất căn bản. 

Tổng hợp những trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở TP. HCM đã được tailieuilets tổng hợp đầy đủ trong bài viết trên. Hy vọng sau khi đọc xong bài này, bạn sẽ có được góc nhìn toàn diện, cũng như có lựa chọn địa chỉ rèn luyện tiếng Anh đúng đắn cho riêng mình.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Top 15 các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM
Top 15 các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM
Các trung tâm tiếng Anh hiện nay rất nhiều nhưng bạn nên chú ý lựa chọn các trung tâm Tiếng Anh uy tín tại TPHCM để tránh mất thời gian, công sức và tiền bạc của bản thân. Trong bài

Bình luận

Bình luận