Tuyển tập các câu nói bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Sưu tầm một số câu nói hay nhất mọi thời đại bằng tiếng Anh về tình yêu & cuộc sống là một số câu nói cực kỳ ý nghĩa và sâu sắc. Những câu nói tiếng Anh hay nhất mọi thời đại cực kỳ ngắn gọn, súc tích ẩn đựng một số triết lý sâu sắc là một số câu nói truyền động lực, cảm hứng cho cuộc sống, tình yêu.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu ngọt ngào và sâu lắng

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu ngọt ngào và sâu lắng
Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu ngọt ngào và sâu lắng

Sau phần chia sẻ “Những câu tỏ tình bằng tiếng Anh“, chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua chủ đề những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu ngọt ngào và sâu lắng. Không chỉ dành riêng cho một số cặp đôi đang yêu, mà dành cho toàn bộ mọi người. Những câu nói tiếng Anh về tình yêu là món quà bạn gửi đến nửa kia yêu thương để bày tỏ tình yêu của mình với người đó.

 1. In this life we can not do great things. We can only do small things with great love. Trong cuộc đời này nếu chẳng thể thực hiện một số điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm một số việc ít với một tình yêu lớn .
 2. One cannot love and be wise. Người ta chẳng thể sáng suốt khi đang yêu.
 3. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have. Nếu một người nào đó không yêu bạn được như bạn kỳ vọng, điều đó không có tức là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ. Đối với toàn cầu này bạn chỉ là một người nhưng đối với người nào đó bạn là cả một thế giới.
 4. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.
 5. They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me. Người ta nói rằng, nếu có nhỏ nhất một người để ý đến mình, thì cuộc đời vẫn đáng sống. Vì thế, khi nào mà gặp rắc rối hay em muốn đựng cuộc, hãy nhớ rằng còn có anh em nhé!

>>> Xem thêm: Những câu nói hay bằng tiếng Anh ngắn gọn

 1. A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life. Tình yêu lớn chẳng hề yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.
 2. Hate has a reason for everything but love is unreasonable. Ghét người nào có thể nêu được nguyên nhân, nhưng yêu người nào thì không thể.
 3. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears. Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.
 4. Believe in the sprit of love… it can heal all things. Tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.
 5. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up, a nice guy can open up my heart. Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.
 6. When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart, and when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them free. and is that love was true, when you love someone, it will alll come back to you. Khi bạn yêu một người nào đó với toàn bộ trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa.Khi bạn yêu một người nào đó và dù bạn đã làm cho toàn bộ mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi, vì nếu tình yêu đó là chân thật thì vững chắc rằng nó sẽ trở về với bạn.
 7. I love you like my life,do you know why? Because you are my life… Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết vì sao ko? Vì em chính là cuộc sống của anh.
 8. Love consists in desiring to give what is our own to another and feeling his delight as our own. Tình yêu là niềm khát khao được dâng hiến bản thân và cảm nhận niềm vui của người khác như của chính mình.
 9. I want a person who comes into my life by acident, but stay on purpose. Tôi muốn một người bước vào cuộc đời tôi một cách ngẫu nhiên nhưng vì tôi mà tại lại.
 10. Bried is life but love is long. Cuộc đời ngắn nhưng tình yêu thì trường cửu .
 11. If you love someone, showing them is better than telling them. If you stop loving someone, telling them is better than showing them.
 12. Meeting you was fate, becoming your friend was a choice, falling in love with you beyond my control. Gặp em là định mệnh, trở thành bạn của nhau là chọn lựa còn yêu em là vượt ra ngoài tầm kiểm soát của tôi.
 13. Real love is not based on romance candle light dinner and walks along the beach. In fact, it is based on respect, compromise, care and trust. Một tình yêu thực sự chẳng phải là một buổi tối lãng mạn trong ánh cần phải lung linh hay buổi buổi dạo quanh bờ biển. Thực tế nó dựa trên sự tôn trọng, cam kết, để ý và tin tưởng.
 14. You come to love not by finding the perfect person, but by seeing an imperfect person perfectly. Chúng ta không cần mua một người hoàn hảo để yêu mà là nhìn nhận sự hoàn hảo tại dưới các người không hoàn hảo.
 15. In your darkest hour, when you feel scare some things, just remember this: I’ll always be here for you. I’m not an angle and I can’t change your fate but I’d do anything for you because you are my mate! Trong thời khắc u ám nhất, trong khi em sợ hãi điều gì đó, hãy nhớ rằng anh cứ tại bên em. Anh chẳng phải là thiên thần và anh chẳng thể thay đổi được số mệnh của em nhưng anh sẽ làm mọi điều cho em bởi vì em là một phần của đời anh.
 16. Do you know why the marriage ring is placed at the fourth finger from the thumb of your hand? Because it’s the only finger that has a vein which is directly connected to your heart. Bạn có biết vì sao nhẫn cưới lại đeo tại ngón áp út. Đó là bởi vì chỉ ngón này có một tĩnh mạch kết nối với trái tim của chúng ta.
 17. Life has taught us that love does not consist in gazing at each other but in looking outward together in the same direction. Cuộc đời dạy chúng ta rằng tình yêu ko phải là nhìn lẫn nhau mà là nhìn về chung một hướng.
 18. The hunger for love is much more difficult to remove than the hunger for bread. Cơn đói tình cảm đau khổ hơn nhiều so với cơn đói thể xác.
 19. For you see, each day I love you more Today more than yesterday and less than tomorrow. Em sẽ thấy rằng mỗi ngày anh càng yêu em. Hôm nay nhiều hơn hôm qua và nhỏ hơn ngày mai.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu ngọt ngào và sâu lắng, là cách để bạn bày tỏ tình yêu của mình với người nào đó. Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu ngọt ngào và sâu lắng thay cho câu nói “I love you”. Cùng gửi ngay đến người ấy các câu nói tiếng Anh về tình yêu ngọt ngào này nhé!

Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh sâu sắc nhất

Những câu nói hay về Cuộc sống bằng tiếng Anh sâu sắc nhất, là các triết lý về cuộc sống, cuộc đời cực kỳ sâu sắc. Những câu nói hay nhất mọi thời đại bằng tiếng Anh về cuộc sống này thể hiện quan niệm, lý tưởng sống theo một cá tính riêng, đầy thú vị. Cùng share cảm nghĩ của bạn với các câu nói hay này nhé!

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh sâu sắc nhất
Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh sâu sắc nhất
 1. Life is the greatest journey you will be ever on. Cuộc sống là chuyến du lịch tuyêt vời nhất mà bạn từng trải qua.
 2. Sooner or later, those who win are those who think they can. Sớm hay muộn, người thắng là người nghĩ mình có thể.
 3. Smile more. Cười thêm đi.
 4. Life is wonderful.Cuộc sống thật tuyệt vời.
 5. No one can make you feel inferior without your consent ( Eleanor Roosevelt). Không một người nào có thể làm bạn cảm thấy mình thấp kém nếu không được sự chấp nhận của bạn.
 6. Nothing is imposible. Không có gì là vô dụng cả.
 7. A promise is a cloud, fulfillment is rain. Lời hứa giống như một đám mây, sự hoàn tất chính là một cơn mưa.
 8. Always love your mother because you will never get another. Luôn yêu thương mẹ bạn vì bạn sẽ không bao giờ có một người mẹ nào khác.
 9. People don’t leave because things are hard. They leave because it’s no longer worth it. Người ta chẳng từ đựng vì hạn chế, họ từ đựng vì điều đó k còn xứng đáng nữa.
 10. Sadness tonight, tomorrow not sad anymore. Buồn nốt đêm nay thôi, từ mai không buồn nữa.
 1. Life is short. Don’t miss opportunities to spend time with the people that you love. Cuộc sống là ngắn ngủi. Đừng đựng lỡ các thời cơ để dành thời gian với người mà bạn yêu thương.
 2. Hey girl. Strong up!, when I’m down is when the game starts. Này cô gái. Mạnh mẽ lên, khi em gục ngã là lúc trò chơi bắt đầu.
 3. Sometimes, i feel like giving up but then i think of the future and then i keep trying my best to pursue a my dream! Đôi khi,tôi có cảm giác như muốn từ đựng nhưng rồi nghĩ đến tương lai và tiếp đó tôi lại tiếp tục phấn đấu hết sức để theo đuổi ước mơ của mình!
 4. There are many things to say but just wrapped in sigh. Có nhiều chuyện muốn nói nhưng chỉ biết gói gọn dưới tiếng thở dài.
 5. When I was young I thought that money was the most important thing in life; now that I am old I know that it is. – Oscar Wilde. Khi tôi còn trẻ, tôi nghĩ rằng tiền là thứ quan trọng nhất dưới cuộc đời; Nay đã già, tôi nghĩ đúng thực là như vậy. – Oscar Wilde
 6. Don’t try hard. The best thing come whenyou least expect them to. Đừng phấn đấu quá để có được hạnh phúc vì điều tốt đẹp nhất thường đến bên bạn khi bạn nhỏ mong chờ nhất.
 7. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around. Bao giờ cũng có một người nào đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với các kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.
 8. Perhaps finally, what I need is peace. Có lẽ cuối cùng, thứ tôi cần là bình yên.
 9. There are days, just want to let go of everything. Có các ngày, chỉ muốn buông đựng mọi thứ.

>>> Xem thêm:

Những câu nói tiếng Anh hay về bản thân, giúp bạn tự tin và phấn đấu hơn

Những câu nói tiếng Anh hay về bản thân, giúp bạn tự tin và phấn đấu hơn
Những câu nói tiếng Anh hay về bản thân, giúp bạn tự tin và phấn đấu hơn

Những câu nói tiếng Anh hay về bản thân, giúp bạn tự tin và phấn đấu hơn. Đây là các câu nói truyền động lực sống, giúp người nào đó đang chênh vênh với cuộc đời, đang tự ti mặc cảm về bản thân có thể mạnh mẽ, lạc quan và tự tin hơn vào bản thân. Ngoài ra nếu đang chênh vênh trong cuộc sống, bạn nên lướt qua “Những câu nói tạo động lực bằng tiếng Anh” hay “Những câu nói hay của BTS bằng tiếng Anh” để giúp tinh thần lạc quan hơn, lấy lại năng lượng và bước tiếp những tháng ngày tươi đẹp bạn nhé.

 1. As human beings, our greatness lies not so much in being able to remake the world – that is the myth of the atomic age – as in being able to remake ourselves. – Mahatma Gandhi => Là con người, sự vĩ đại của chúng ta không tọa lạc nhiều tại việc cải tạo toàn cầu – đó là thần thoại của thời đại nguyên tử – mà tọa lạc tại khả năng ta cải tạo chính mình.
 2. No one can make you feel inferior without your consent. – Eleanor Roosevelt => Không một người nào có thể làm cho bạn cảm thấy mình thấp kém nếu không có sự chấp nhận của bạn.
 3. Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties. – Helen Keller => Thành công và hạnh phúc tọa lạc dưới bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đồng hành bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.
 4. Your future depends on many things, but mostly on you. – Frank Tyger => Tương lai của bạn phụ thuộc vào rất nhiều điều, nhưng chủ yếu là vào bạn.
 5. Getting ahead in a difficult profession requires avid faith in yourself. That is why some people with mediocre talent, but with great inner drive, go so much further than people with vastly superior talent. – Sophia Loren => Vượt lên phía trước là một công việc đòi hỏi lòng tin cậy khát khao vào bản thân. Đó là tại sao vài người với tài năng tầm thường nhưng có chí tiến thủ lớn lao lại đi xa hơn nhiều các người với tài năng vượt trội hơn hẳn.
 6. Love yourself unconditionally, just as you love those closest to you despite their faults. – Les Brown => Hãy yêu bản thân vô điều kiện, như là bạn yêu các người thân thiết với mình bất chấp khuyết điểm của họ.
 7. Accept responsibility for your life. Know that it is you who will get you where you want to go, no one else. – Les Brown => Hãy có bổn phận với cuộc đời mình. Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn đến chứ chẳng hề người nào khác.
 8. To be yourself in a world that is constantly trying to make you something else is the greatest accomplishment. – Ralph Waldo Emerson => Sống như chính mình dưới một toàn cầu cứ cố biến mình thành người khác là thành quả lớn nhất.
 9. You have within you right now, everything you need to deal with whatever the world can throw at you. – Brian Tracy => Ngay bây giờ bạn đã có dưới mình mọi thứ bạn cần để đối phó với bất kỳ điều gì mà toàn cầu ném vào bạn.
 10. The greatest happiness of life it the conviction that we are loved – loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves. – Victor Hugo => Hạnh phúc lớn nhất tại đời là có thể tin chắc rằng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, yêu bất kể bản thân ta.

>>> Xem thêm: Những câu nói tiếng Anh hay trong phim

 1. Never say anything about yourself you do not want to come true. – Brian Tracy => Đừng bao giờ nói về mình các điều mình không muốn trở thành hiện thực.
 2. I am who I am. I like what I like. I love what I love. I do what I want. Get off my back and deal with it. It’s my life, not yours. => Tôi là chính bản thân tôi. Tôi thích điều tôi thích. Tôi yêu điều tôi yêu. Tôi làm điều mình muốn làm. Tránh ra và bằng lòng đi. Đây là cuộc đời tôi, chẳng hề của người nào khác.

Phía trên là các câu danh ngôn tiếng Anh hay về bản thân giúp bạn thay đổi hoàn thiện bản thân dưới cuốc sống và học tiếng Anh hữu hiệu nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể học tiếng Anh giao tiếp qua các câu danh ngôn này. Chúc bạn thành công dưới cuộc sống! Và bạn đừng quên truyền động lực và niềm tin cho mọi người qua “Câu khen ngợi trong tiếng Anh” nhé!

Những câu nói hay nhất mọi thời đại bằng tiếng Anh với nhiều chủ đề khác nhau như tình yêu, cuộc sống, bản thân… là các câu nói truyền cảm hứng sâu sắc. Những câu nói tiếng Anh hay cực kỳ ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc mà người nào cũng cần phải đọc để suy ngẫm.

tailieuielts.com

>>> Đừng bỏ lỡ:

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

28 câu danh ngôn tiếng Anh về thầy cô ý nghĩa nhất
28 câu danh ngôn tiếng Anh về thầy cô ý nghĩa nhất
Thầy cô là người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng ta. Họ dạy cho ta cách làm người, những điều hay lẽ phải. Đã có rất nhiều những câu danh ngôn hay về thầy cô tiếng Anh.

Bình luận

Bình luận