30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 – Cô Trang Anh Download Free

0
20

30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 sẽ là một bộ sách hữu ích cho bạn nào muốn học từ vựng để cải thiện tiếng Anh, với các chủ đề được lấy từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, đảm bảo sẽ cho ra một cuốn sách tuyệt vời để người học trải nghiệm nó được tốt hơn.

Bộ sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2
Bộ sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2

Với bộ sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 do cô Trang Anh biên soạn, chắc một số bạn chưa biết cô, bạn có thể truy cập qua Facebook, xem những bài học của cô qua các kênh youtube, về các bài giảng online, Tài liệu IELTS khuyên bạn nên mua bộ sách này về để tiện theo dõi các bài học của cô trong bộ sách này, nếu bạn chưa có đủ điều kiện bạn có thể tải sách về thông qua bài viết dưới đây.

I. Giới thiệu về cuốn sách từ vựng tiếng Anh tập 1, 2

  • Tên sách: 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2.
  • Tác giả: Cô Trang Anh
  • Năm xuất bản: 10/4/2018
  • Số trang:
    • 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tâp 1: 498 trang.
    • 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 2: 389 trang.
  • Tình trạng: Full tập 1, 2
  • Nội dung: cung cấp hơn 4000 từ vựng từ 30 chủ đề khác nhau trong cuộc sống.

II. Nội dung của cuốn sách từ vựng tiếng Anh tập 1, 2

Bộ sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 có 2 phần, mỗi phần là 1 tập, mỗi tập có 15 chủ đề khác nhau được lấy từ mọi lĩnh vực trong cuộc sống, mà mỗi bài học được nâng theo mức độ khó tăng dần qua các bài học và bài tập. Bên cạnh đó, mỗi bài là một cấu trúc, từ vựng khác nhau kèm theo phần bài tập cho bạn làm để thực hành lại bài học của chương đó. Với một số lượng lớn bài tập như phát âm, trọng âm, điền đáp án, đồng nghĩa – trái nghĩa,…

Với mục tiêu cung cấp cho người học nhớ từ vựng lâu và đúng trọng tâm, để thực hành bài tập, làm câu tiếng Anh và nói được tiếng Anh. Học từ vựng là để biết cách phát âm và phát âm đúng với ngữ điệu của nó. Với khoảng 4000 từ vựng và trên 2000 câu trắc nghiệm có đáp án đầy đủ đảm bảo cho việc bạn tự học tiếng Anh một cách tốt nhất.

III. Cuốn sách từ vựng tiếng Anh phù hợp với ai

Mỗi cuốn sách sẽ có công dụng khác nhau như cuốn sách này bao gồm toàn bộ chủ đề từ vựng của lớp 10,11 và 12. Do đó, sách đặc biệt phù hợp cho học sinh 10, 11 dùng để củng cố các bài học trên lớp, học phát âm và rèn luyện kĩ năng dịch bài, để chuẩn bị tốt cho kì thi THPTQG của mình. Ngoài ra, sách còn được dùng làm tài liệu ôn tập tổng hợp cho học sinh lớp 12 ở giai đoạn nước rút.

IV. Cách sử dụng sách từ vựng tiếng Anh tập 1, 2

Sách không dành cho những người không có nhu cầu học.

Khi bạn mới bắt đầu học, những chương đầu sẽ rất dễ càng về sau mức độ khó càng tăng lên, nhưng bạn cũng không thể vì độ khó mà bỏ cuộc được. Càng khó chứng tỏ kiến thức kỹ năng của bạn cũng được nâng cao thêm, nên mỗi ngày bạn chịu khó bỏ ra một ít thời gian để ôn lại bài, đặc biệt là những phần bài học, bài tập khó. Bạn nên ôn thường xuyên để việc học và nhớ bài được lâu hơn.

ưu đãi học bổng khóa học IELTS cấp tốc

Bộ sách này sẽ có đáp án cho bạn nên làm xong thì có thể check nhé, đừng xem đáp án trước khi làm và cũng đừng ỷ y có đáp án rồi mà không làm bài tập. Làm bài tập chính là cách để bạn hiểu về bài học đó được bao nhiêu rồi mới sửa lỗi sai và khắc phục được.

V. Cách học sách từ vựng tiếng Anh tập 1, 2

Cách học bộ sách này cũng đơn giản thôi. Chắc bạn cũng biết cách học cuốn sách này rồi, mỗi người sẽ có một cách học khác nhau tùy vào năng lực của mỗi người. Dưới đây là một số cách để bạn tham khảo:

Bước 1: Học từ mới +

Bước 2: Làm bài tập áp dụng +

Bước 3: Check đáp án chi tiết +

Bước 4: Viết lại những từ mới mà mình chưa thuộc để học.

Download bộ Ebook từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 – Cô Trang Anh

Các bạn tải file sách do cô Trang Anh biên soạn bên dưới nhé.

Qua bài viết về 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 do cô Trang Anh biên soạn, sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các chủ đề từ vựng tiếng Anh thông qua bộ sách, lợi ích khi học nó và có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích cho bạn. Hi vọng bài viết từ tailieuielts.com có thể giúp bạn download bộ sách từ vựng cô Trang Anh. Nếu có gì thắc mắc bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here