Download Check Your English Vocabulary for IELTS miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Khi luyện thi IELTS, ngoài việc luyện tập những kĩ năng thì trang bị cho mình vốn từ vựng và ngữ pháp là điều mà chắc không còn xa lạ gì với những bạn nữa. Hiện nay, cũng có rất nhiều tài liệu hay giúp những bạn có thể luyện tập phần vocabulary khá là nhiều, kể cả phần từ vựng cho IELTS cũng như tiếng Anh.

Tuy nhiên, việc có một tài liệu hay và cụ thể để giúp những bạn có thể rà soát phần vocabulary thì khá là hiếm. Chủ yếu là những sách chuyên để học từ vựng mà thôi. Hôm nay Tailieuielts xin trình bày tới các bạn cuốn sách Check Your English Vocabulary for IELTS để bạn có thể luyện thi IELTS tốt hơn.

Xem thêm các cuốn sách thú vị khác nhé!

Giới thiệu về sách Check Your English Vocabulary for IELTS

Thông tin sách

Đây là quyển nằm trong bộ Check Your English Vocabulary của Rawdon Wyatt gồm có 3 quyển là: Check your english vocabulary for TOEICCheck Your English Vocabulary for IELTS và Check Your English Vocabulary For TOEFL.

★ Tên sách: Check Your English Vocabulary for IELTS

★ Tác giả: Rawdon Wyat

 Band điểm có thể sử dụng: 3.0+

Nội dung: Mang đến các bài kiểm tra đa dạng, giúp bạn hệ thống lại vốn từ vựng, cũng như hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng trong từng văn cảnh cụ thể.

Nội dung sách

Check Your English Vocabulary for IELTS
Check Your English Vocabulary for IELTS

Cuốn sách này được mẫu mã dành cho một số bạn ứng viên đang có thị hiếu học IELTS theo những modules dưới kỳ thi IELTS (Academic hoặc General Trainning). Khoanh vùng những từ vựng mà bạn sẽ cần hoặc đi qua dưới những phần Listening, Reading, Writing và Speaking của bài thi IELTS.

Cấu trúc của sách bao gồm 3 phần, tương ứng với mỗi vùng từ vựng là một modules khép kín, đựng những bài rà soát về từ vựng theo ngữ cảnh cụ thể.

  • Page 1 – 57: quy tụ vào một số từ vựng chung. Trong số đó, có nhiều từ dính líu đến những buộc phải, hoặc thắc mắc có dưới bài rà soát IELTS (Chẳng hạn như, miêu tả về cách thức hoạt động, trình bày về sự thay đổi dưới biểu đồ, bảng; hay cho biết mọi thứ đang sinh sống đâu và làm theo chỉ dẫn…)
  • Page 58 – 104: đem đến một số từ vựng theo những chủ đề có thể xuất hiện dưới bài thi IELTS (ví dụ Giáo dục, Kiến trúc, Các vấn đề gia đình…) giúp bạn có dịp tham quan lại vốn từ vựng mà mình đã chuẩn bị cho kì thi ILETS
  • Page 105 – 124: là phần đáp án, giúp người học rà soát câu giải đáp của mình. Bên cạnh đó, phân phối thêm những từ vựng đầy đủ theo từng ngành nghề, những từ vựng chung, cùng những từ hoặc cụm từ hữu ích khác.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cách dùng sách hiệu quả

Để đạt hiệu quả đắt nhất khi mà dùng cuốn sách này, những bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

  • Không cần phải quá máy móc dưới việc học, phải học từ đầu đến cuối. Thay vào đó, tốt hơn bạn hãy chọn những chủ điểm mà bạn thấy không quen thuộc hoặc có cảm giác hứng thú để học trước.
  • Hãy ghi lại các từ, cụm từ, thành ngữ mới mà bạn học được và tham quan lại các từ này một cách thường xuyên và biến nó thành một phần dưới kho từ vựng của bạn.
  • Sử dụng từ điển tiếng Anh. Điều này sẽ giảng giải cụ thể nghĩa của từng từ, cho bạn thấy cách phát âm và những dạng khác nhau của kể từ chúng có liên quan. Đặc biệt, còn cung ứng các mâu câu ví như đầy đủ, cho bạn biết cách dùng từ dưới từng văn cảnh thực tế..

Download Ebook Check Your English Vocabulary for IELTS

Các bạn xem qua nội dung cuốn sách nhé!

Link download ebook Check Your English Vocabulary for IELTS tại đây: 

download

Các bạn nhớ download tài liệu về ôn tập nha. Chúc bạn thành công!

tailieuielts.com

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Top biệt danh dành cho bé trai hay và ý nghĩa nhất
Top biệt danh dành cho bé trai hay và ý nghĩa nhất
Bạn đang chưa biết lựa chọn tên tiếng Anh nào để đặt tên cho con trai? Bạn muốn đặt cho con trai yêu quý một tên tiếng Anh thật hay, mạnh mẽ và ý nghĩa nhất? Vậy các bạn hãy
Top 10 ca khúc tiếng Anh về tình yêu bất hủ
Top 10 ca khúc tiếng Anh về tình yêu bất hủ
Sức mạnh của những bài hát về tình yêu là điều khó chối cãi. Từng giai điệu, lời nhạc luôn chất chứa nhiều ý nghĩa giúp đọng lại trong lòng những người thưởng thức một cảm xúc bồi hồi khó

Bình luận

Bình luận