Giới Thiệu Sách Boost Your Vocabulary 14 – Cambridge IELTS

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Một trong những cuốn sách mà các bạn đang theo học IELTS không được bỏ lỡ đó chính là Boost your vocabulary 14. Cuốn sách này đã được ra đời sau bao ngày mong được của các bạn học sinh, sinh viên. Bài viết sau, Tài liệu IELTS sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về Boost your vocabulary 14.

Tổng quát về cuốn Boost your vocabulary 14

Sách này nằm trong bộ sách Boost your vocabulary được Đinh Thắng và các thành viên trong nhóm IELTS Family biên soạn. Với mục đích giúp cho người học nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng để bổ sung kiến thức làm phần Reading trong IELTS, nhóm đã dành hết tâm huyết để tạo ra cuốn sách này.

Boost Your Vocabulary 14

Nội dung của cuốn sách rất dễ hiểu, đi theo hướng giúp người học có thể tiếp cận sâu hơn vào những từ thường gặp, có xác suất nằm trong đề cao. Từ đó, người học có thể xây dựng cho mình một vốn từ, vốn kiến thức chắc chắn làm hành trang cho kỳ thi IELTS trong tương lai.

>>> Xem thêm: Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cách tận dụng kiến thức trong Boost your vocabulary 14

Một cách học hiệu quả của Boost your vocabulary 14 được nhiều bạn đạt điểm cao chia sẻ đó chính là học từ vựng tương ứng với test cần làm sau đó mới đọc bài test Reading đó. Sau đây là các bước giúp các bạn có thể học hiệu quả nhất:

Bước 1: Các bạn tải link PDF của sách về máy để có thêm hứng thú học, bởi vì xem trên web có nhiều lúc sẽ bị giật, lag làm các bạn khó học hơn.

Bước 2: Duy trì đọc các cột bên trái hằng ngày để quen dần với mặt chữ cũng như có thể tiếp xúc với Tiếng Anh mỗi ngày. Nếu không hiểu nghĩa thì các bạn có thể xem ở cột bên phải tương ứng. Việc này giúp bạn có thể cải thiện việc tự đọc và tự hiểu, nhằm nâng cao khả năng dịch thuật.

Bước 3: Thử làm một bài test bất kỳ trong cuốn Cambridge IELTS 14, sau đó chữa bài và mở cuốn sách Boost your vocabulary 14 để xem nghĩa của từ và phân tích các từ vựng trong đó. Các hãy cố gắng học mỗi ngày để có thể nhớ nhiều từ mới hơn.

Boost Your Vocabulary 14

>>> Tham khảo: Download sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced (PDF+Audio) Free

Tải sách Boost your vocabulary 14 PDF

download

Bài viết trên, Tài liệu IELTS đã chia sẻ các thông tin cần thiết về cuốn Boost your vocabulary 14 cho các bạn. Để có thể học tốt hơn và đạt điểm cao hơn trong phần thi IELTS, các bạn hãy download cuốn sách này để trau dồi thêm kiến thức nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Link Tải Sách Boost Your Vocabulary 1 Đầy Đủ Nhất
Link Tải Sách Boost Your Vocabulary 1 Đầy Đủ Nhất
Các bạn đang theo học IELTS chắc chắn không thể bỏ lỡ bộ sách Boost your vocabulary. Đây là một cuốn sách cực kì bổ ích, cung cấp một lượng từ mới khổng lồ cho các bạn dễ học. Sau

Bình luận

Bình luận