Tải sách Cliffs TOEFL Preparation Guide (PDF+Audio) Free

Back to school IELTS Vietop

Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu ôn thi TOEFL chất lượng, bám sát đề thi thực tế thì bài viết này là dành cho bạn. Hôm nay, tailieuielts.com sẽ “mách” bạn một bí kíp đó chính là sách Cliffs TOEFL Preparation Guide đây là bộ sách “quốc dân” cho những ai ôn luyện TOEFL.

Cliffs TOEFL Preparation Guide

Giới thiệu sách Cliffs TOEFL Preparation Guide

Bài thi TOEFL viết tắt của Test Of English as a Foreign Language, trải qua ba giai đoạn đầu tiên là TOEFL PBT, thứ 2 là TOEFL CBT và hiện nay là TOEFL iBT và TOEFL ITP. 

TOEFL PBT là hình thức làm bài trên giấy. TOEFL CBT là làm bài trên máy vi tính và kết nối mạng. Hình thức TOEFL iBT hiện này càng ngày càng được ưa chuộng vì sự tiện dụng, nhanh chóng của nó trong việc làm và chấm bài. Bài thi là làm trên máy vi tính nối mạng và bài thi được gửi thẳng về trung tâm chấm bài ở Mỹ. Tuy TOEFL CBT đã trở nên khá lỗi thời, nhưng các nội dung trong quyển sách TOEFL Preparation guide 2001-2002 vẫn còn có hiệu quả cho người luyện thi.

Quyển sách này sẽ giúp bạn cải thiện kết quả kiểm tra cũng như cải thiện điểm số trong kỳ thi TOEFL hoặc học tiếng Anh như một ngoại ngữ. Quyển sách còn có giải thích cho từng câu hỏi trong bài thi TOEFL một cách rõ ràng và dễ hiểu. Rất nhiều thí sinh đạt được điểm tuyệt đối trong kỳ thi TOEFL bằng cách sử dụng phương pháp trong sách để học và thông thạo bất kỳ ngôn ngữ nào trong thời gian ngắn.

>>> Tham khảo: Tải sách Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 3 PDF Free

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Hướng dẫn học sách Cliffs TOEFL Preparation Guide

Cliffs TOEFL Preparation Guide

Sách là hướng dẫn luyện thi dành cho người học tiếng Anh như một ngoại ngữ. Nó cung cấp tài liệu luyện thi TOEFL nền tảng và hướng dẫn chi tiết về bài thi TOEFL, giúp người học làm bài thi hiệu quả tối đa. 

Quyển hướng dẫn luyện thi TOEFL này được thiết kế để cung cấp hỗ trợ học tập cho những thí sinh chuẩn bị cho Bài kiểm tra Tiếng Anh.

Sách hướng dẫn kỹ lượng, toàn diện kỹ lưỡng và trình bày ngắn gọn bao gồm các chiến lược cho từng phần khác nhau của bài kiểm tra.

>>> Xem ngay: Tải sách How to Master Skills for the TOEFL iBT Writing Basic PDF Free

Nội dung sách Cliff TOEFL Preparation Guide 

Quyển này chứa thông tin hữu ích về cuộc thi TOEFL. Cuốn sách bao gồm 4 phần:

  • Phần 1 giới thiệu về bài thi TOEFL CBT cũng như cấu trúc và quan trọng nhất là cách tiếp cận bài thi này (A successful overall approach).
  • Phần 2, trình bày các kỹ năng làm bài cần thiết ở các dạng câu hỏi ở mỗi phần nghe, nói, đọc, viết.
  • Phần 3 sẽ đi sâu vào từng bài học riêng biệt về ngữ pháp kèm theo ví dụ minh họa chi tiết. Ví dụ, trong phần nghe, người học cần biết cách nhận diện thì khi nói các nói sẽ được học về những kiến thức trong bài “Time and tense indicators”.
  • Phần 4 là 6 bài kiểm tra mẫu để bạn luyện tập và nâng cao kiến thức.
Download mien phi sach Cliffs TOEFL Preparation Guide 3

Cuốn sách này tuy cũ, nhưng vẫn hữu ích cho các bạn cần chuẩn bị cho bài kiểm tra. Quyển sách cung cấp nhiều bài kiểm tra để người học có thể luyện tập. Đây sẽ là một quyển sách hữu ích cho các bạn.

Mong rằng với những thông tin về sách Cliff TOEFL Preparation Guide tailieuielts.com cung cấp ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều tài liệu học tập hiệu quả. Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt và nhanh chóng nâng cao trình độ của bản thân.

>>> Xem thêm:

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận