Review & Download Sách Tiếng Anh 6 Global Success

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Sách Tiếng Anh 6 Global Success là một cuốn sách được biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông mới năm 2018. Bài viết sau đây, Tài liệu IELTS sẽ giới thiệu tới bạn đọc tất tần tật thông tin về cuốn sách này để có thể học tập tốt hơn nhé!

Sách Tiếng Anh 6 Global Success

Giới thiệu đôi nét về bộ sách Tiếng Anh 6 Global Success

Bộ sách này được viết bởi những chuyên gia ngôn ngữ Việt Nam tại các trường Đại học danh tiếng. Thêm vào đó, Nhà xuất bản Giáo dục đã kết hợp với Pearson Education – một nhà xuất bản nổi tiếng trên toàn thế giới để có thể tạo ra một cuốn sách có đầy đủ những kiến thức bổ ích mang tới cho học sinh.

TÊN SÁCHTIẾNG ANH 6 GLOBAL SUCCESS
Tác giảHoàng Văn Vân: Tổng Chủ biên
Nguyễn Thị Chi: Chủ biên
Lê Kim Dung
Phan Chí Nghĩa
Vũ Mai Trang
Lương Quỳnh Trang
Nguyễn Quốc Tuấn ( cùng tham gia biên tập sách tập 2)
Quốc giaViệt Nam
Năm xuất bản2021
Loại sáchSách giáo khoa
Nhà xuất bảnNXB Giáo dục Việt Nam

>>> Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

 

Nội dung của Tiếng Anh 6 Global Success

Cuốn sách này được biên soạn với mục đích phát triển toàn diện cho học sinh ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết, đồng thời chú trọng vào kỹ năng giao tiếp. Sách tích hợp nhiều hoạt động thú vị, kích thích trí sáng tạo của học sinh, giúp học sinh có hứng thú hơn để nâng cao khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Sách Tiếng Anh 6 Global Success

Nội dung của Global Success lớp 6 đan xen giữa những giá trị truyền thống của Việt Nam và những nét văn hóa của các nước phát triển Phương Tây. Điều này giúp học sinh có thể vừa giữ được nét văn hóa của đất nước mình vừa học được những giá trị từ những nền văn hóa khác nhau để có thể hoàn thiện bản thân và bổ sung thêm nhiều kiến thức hay. Đặc biệt là các em học sinh sẽ có thể tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè quốc tế.

Với 12 chủ đề bao gồm kiến thức phù hợp với lứa tuổi của học sinh lớp 6, Global Success sẽ dạy các bạn nhỏ những kỹ năng sống cần thiết, ví dụ như có ý thức và trách nhiệm đối với mọi người trong cộng đồng mình đang sống. Sách cũng dạy các em khả năng thích ứng trong xã hội công nghệ hóa hiện đại hóa ngày nay.

>>> Xem thêm:

Link Download bộ sách Tiếng Anh 6 Global Success

Sau đây Tài liệu IELTS sẽ cho các bạn link tải bộ sách này.

download

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản và cách tải cuốn Tiếng Anh 6 Global SuccessTài liệu IELTS muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cuốn sách này. Chúc các bạn học tốt nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận