Định cư Canada diện đầu tư bao nhiêu tiền?

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Định cư Canada theo diện đầu tư là con đường ngắn nhất giúp bạn sớm trở thành thường trú nhân tại Canada. Tuy vậy điều kiện quan trọng là bạn cần có vốn, cần có nhiều tiền để đầu tư.

Vậy thì định cư Canada diện đầu tư bao nhiêu tiền? Có tốn kém lắm không? Những phân tích chi tiết dưới đây sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về vấn đề này.

Định cư Canada diện đầu tư là gì?

Định cư Canada theo diện đầu tư hay còn gọi là định cư theo diện doanh nhân. Theo đó các nhà đầu tư (doanh nhân) cần có số vốn tối thiểu để đầu tư phát triển các dự án ở Canada. Đặc biệt ý tưởng đó phải khả thi, tạo ra được công việc cho người dân ở Canada. 

Định cư Canada diện đầu tư bao nhiêu tiền?
Định cư Canada diện đầu tư bao nhiêu tiền?

Ưu điểm của chương trình định cư diện đầu tư là:

 • Thủ tục đơn giản và được xét duyệt hồ sơ cực kỳ nhanh
 • Điều kiện dễ dàng, không cần chứng minh tài chính hay kinh nghiệm quản lý
 • Không cần yêu cầu trình độ ngoại ngữ
 • Được cấp ngay Thường trú nhân Canada từ ban đầu
 • Tất cả người thân trong gia đình cũng sẽ được cấp thẻ xanh Canada, riêng con cái sẽ nhận toàn bộ chế độ như 1 công dân Canada thực thụ.
 • Được mang 2 quốc tịch và tự do đi lại tất cả các bang tại Canada mà không cần visa.
 • Được hưởng đẩy đủ chính sách an sinh xã hội 

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Định cư Canada diện đầu tư bao nhiêu tiền?

Ngay như tên gọi chính sách định cư là diện đầu tư thì đòi hỏi chắc chắn các bạn phải có một số tiền nhất định để đầu tư vào Canada. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng bởi vì số tiền này không quá cao như đầu tư ở Mỹ, thậm chí chỉ bằng 1 nửa hoặc 1/3 so với Mỹ.

Vậy định cư canada diện đầu tư bao nhiêu tiền? Thông thường khi muốn định cư ở Canada theo diện đầu tư thì các nhà đầu tư cần có ít nhất 300.000 CAD (tầm 5,3 tỷ đồng) để đầu tư tùy theo từng tỉnh bang cụ thể. Trong khi muốn đầu tư tại Mỹ cần ít nhất 900.000 USD (tức gấp 3 lần).

Chi phí Định cư Canada diện đầu tư có sự chênh lệch tùy theo các yếu tố sau:

 • Chương trình đầu tư: tại Canada có nhiều chương trình đầu tư khác nhau dành cho doanh nhân nước ngoài. Mỗi chương trình sẽ yêu cầu mức đầu tư tối thiểu riêng, ví dụ đầu tư theo chương trình Start-up Visa Canada chỉ tầm 200.000-300.000 CAD là được. Còn với chương trình Ontario PNP hay Nova Scotia PNP thì phí sẽ gấp đôi…
 • Tỉnh bang mà bạn chọn để đầu tư: mỗi tỉnh bang tại Canada có mức phí đầu tư riêng, thường thì đầu tư ở Quebec đòi hỏi phí đầu tư lớn nhất, gấp đôi các tỉnh bang khác.
Định cư Canada diện đầu tư bao nhiêu tiền?
Định cư Canada diện đầu tư bao nhiêu tiền?

Ngoài ra một số khoản phí khác quyết định đến chi phí định cư Canada diện đầu tư:

 • Chi phí làm hồ sơ, thủ tục định cư Canada: đây là khoản phí bắt buộc bạn cần chi trả cho dịch vụ tư vấn định cư. Họ sẽ giúp bạn soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và hỗ trợ rút ngắn thời gian xử lý. Thêm vào đó bạn sẽ nộp lệ phí hồ sơ, phí khám sức khỏe..
 • Chi phí ăn ở sinh hoạt: sang Mỹ bạn cần có tiền để thuê nhà, ăn uống, đi lại, mua sắm, sử dụng tiện ích nên cần có thêm 1 khoản tiền tương đối để trang trải.
 • Chi phí mua vé máy bay: khi đã được chấp thuận, bạn cần mua vé máy bay để di chuyển sang Canada, tùy theo số lần bạn đi lại mà có chi phí tương ứng.

Bên trên là thông tin định cư Canada diện đầu tư. Nếu bạn còn thắc mắc và muốn biết chi tiết về định cư Canada diện đầu tư thì Du Học 360 sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn cho bạn.

Một số lưu ý quan trọng khi định cư Canada diện đầu tư

Một số lưu ý quan trọng khi định cư Canada diện đầu tư
Một số lưu ý quan trọng khi định cư Canada diện đầu tư
 • Thứ nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn cho mình chương trình đầu tư phù hợp, tỉnh bang phù hợp để đầu tư, sẽ giúp mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí đầu tư.
 • Thứ hai, phải có sự nghiêm túc trong công việc, lập kế hoạch ý tưởng chi tiết khi tham gia chương trình. Tính khả thi của ý tưởng cao lớn thì càng dễ được đầu tư.
 • Thứ ba, chuẩn bị khả năng ngôn ngữ tốt. Trình độ tiếng Anh tốt chính là lợi thế cho bạn dễ cấp visa, đồng thời giúp bạn làm việc và sinh sống thuận lợi hơn tại Canada.
 • Thứ tư, liên hệ trực tiếp với các trung tâm tư vấn định cư Canada để được hỗ trợ toàn diện và nhanh chóng. Họ sẽ đưa ra tư vấn tốt nhất cho bạn lựa chọn chương trình đầu tư phù hợp, đồng thời hỗ trợ làm thủ tục nhanh hơn.

Công ty tư vấn Định cư Bluesea hiện đang là đơn vị hàng đầu về đầu tư định cư Canada mà bạn nên chọn. Chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn, có quan hệ rộng, có đội ngũ chuyên gia giỏi và có hệ thống mạng lướt phát triển toàn quốc.

Do vậy cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các bạn giúp tăng tỷ lệ thành công, giảm chi phí phát sinh và tiết kiệm hơn.

Để biết chính xác định cư Canada diện đầu tư bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Công ty tư vấn Định cư Bluesea – Văn phòng HCM: số 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q1. TPHCM.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về chi phí du học Canada
Tìm hiểu về chi phí du học Canada
Để du học các nước trên thế giới thì chi phí chính là một trong những thông tin quan trong bạn cần phải nắm. Nếu như bạn đang mong muốn được du học ở đất nước xinh đẹp này thì
Top trung tâm tư vấn du học New Zealand ở Việt Nam
Top trung tâm tư vấn du học New Zealand ở Việt Nam
New Zealand ngày càng thu hút các học sinh – sinh viên mong muốn du học New Zealand bởi nơi đây đang là một trong những nước có hệ thống giáo dục phát triển hàng đầu thế giới và đặc

Bình luận

Bình luận