Download sách Everybody Up 2 PDF miễn phí

Back to school IELTS Vietop

Bạn đang tìm kiếm nguồn tài liệu để không quá chú trọng vào ngữ pháp, tài liệu này giúp con em bạn học tiếng Anh một cách thoải mái, hứng thú với những thông tin cuộc sống gần gũi, bổ ích?

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy lưu ngay bài viết review về quyển sách Everybody Up 2 này lại, chắc chắn đây sẽ là tài liệu học tập chiều lòng các bạn nhỏ nhất đấy! 

Everybody Up 2

Tổng quan về sách Everybody up 2 

Sau đây Tài liệu IELTS sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cơ bản về quyển sách Everybody Up 2 này nhé:

Thông tin sách:

 • Kích thước: Khổ B5
 • Số trang: 80
 • Số lượng: 2 cuốn
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Cấp độ ngôn ngữ: bắt đầu với 6+
 • Nội dung chính: Việc làm và nghề nghiệp
 • Các nội dung khác: Động từ tobe

>>> Xem thêm: Download sách Everybody Up 3 PDF miễn phí

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung chi tiết quyển Everybody up 2 

Everybody Up nói chung và Everybody Up 2 nói riêng giúp học sinh nói về thế giới thực. Các bài học chủ yếu xoay quanh về cuộc sống qua cách trình bày sinh động bằng các Áp phích, video, câu chuyện và bài hát liên kết tiếng Anh với các môn học khác ở trường và các giá trị đời sống, phát triển các công dân toàn cầu với các kỹ năng của thế kỷ 21. 

Everybody Up 2

Bằng cách học như thế này, các bạn nhỏ dễ dàng hình dung rõ nét thế giới bên ngoài và tự xây dựng cho mình sự tò mò, thích thú về thế giới xung quanh. 

Nội dung chi tiết của quyền sách này là:

 • Video mang hơi hướng tài liệu – Tác giả tăng cường các bài học ngoại khóa bằng video mới để đưa thế giới bên ngoài vào lớp học và áp phích đầy màu sắc để khơi dậy cuộc thảo luận nhóm.
 • Dự án mới – Bạn thích chế tạo rô-bốt, thiết kế thực đơn nhà hàng hoặc làm việc trong dự án câu chuyện nhóm? Những hoạt động thực hành, sáng tạo này giúp học sinh làm việc cùng nhau để kích hoạt ngôn ngữ mới.
 • Ngữ pháp mới qua phong cách hoạt hình – Các bạn sẽ được học ngữ pháp mới qua phong cách. Giúp các bạn nhỏ thấy tiếng Anh trở nên đáng nhớ hơn!
 • Trọng tâm các kỹ năng MỚI của Thế kỷ 21 – Những người bạn của Mọi người đều xuất hiện trong mỗi bài học cốt lõi, cung cấp các hoạt động để phát triển tư duy phản biện, giao tiếp, hợp tác và sáng tạo. Mỗi bài học bao gồm các nhiệm vụ nói theo cặp và theo nhóm, giúp trẻ có nhiều cơ hội để làm việc cùng nhau.
 • Những câu chuyện vui nhộn dạy các giá trị cuộc sống – Hãy tử tế. Hãy hữu ích. Hãy an toàn. Những giá trị như thế này được lồng ghép vào các bài học đọc, mang đến cho trẻ ngôn ngữ chức năng mà chúng cần để giao tiếp với tư cách là những công dân toàn cầu có trách nhiệm. 

Đến đây là đã kết thúc bài review về quyển sách Everybody Up 2 dành cho trẻ. Đây thật sự là một tài liệu học khơi dậy hứng thú cho các bạn nhỏ độ tuổi từ 6 đến 9 về thế giới xung quanh.

>>> Xem thêm: Download sách Everybody Up 3 PDF miễn phí

Hy vọng bài viết đã mang đến bạn thông tin bổ ích và hẹn gặp lại ở các bài review sách tiếp theo nhé! 

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download Oxford Discover Grammar 1 - 6, PDF Free
Download Oxford Discover Grammar 1 - 6, PDF Free
Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn tài liệu để ôn tập ngữ pháp từ cơ bản nhất dành cho các bạn học sinh tiểu học thì đừng bỏ qua bộ sách Oxford Discover Grammar 1 – 6. Đây là bộ

Bình luận

Bình luận