Download sách Everybody Up 3 PDF miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Trong bài viết tiếp theo chuỗi bài review tài liệu học tiếng Anh của Tài liệu IELTS ngày hôm nay chúng mình mang đến cho các bạn một quyển sách học tiếng Anh chất lượng cho các bạn nhỏ đó là Everybody Up 3.

Đây là tài liệu được các giáo viên và phụ huynh đánh giá cao về các bài giảng chất lượng và ý nghĩa của nó.

Everybody Up 3

Tổng quan về sách Everybody Up 3

Sau đây Tài liệu IELTS sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cơ bản về quyển sách Everybody Up 3 này nhé:

Thông tin sách:

  • Kích thước: Khổ B5
  • Số trang: 90
  • Số lượng: 2 quyển
  • Hình thức bìa: bìa mềm
  • Nhà xuất bản: Oxford University Press
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Cấp độ ngôn ngữ: bắt đầu với 6+

>>> Xem thêm: Download sách Everybody Up 2 PDF miễn phí

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung chi tiết quyển Everybody Up 3

Everybody Up 3 là một trong bộ giáo trình 7 cấp độ Everybody Up do nhà xuất bản Oxford University Press phát hành. Đây là nguồn tài liệu phù hợp với giai đoạn đầu học hoặc tiếp xúc tiếng Anh của trẻ. 

Giáo trình này tập trung vào việc thứ nhất là giúp các bạn nhỏ xây dựng vốn từ vựng thông qua các câu chuyện gần gũi về cuộc sống, thế giới xung quanh. 

Everybody Up 3

Tiếp theo là luyện cho trẻ hình thành khả năng phản xạ với tiếng Anh, dần dần biến nó thành một ngôn ngữ thân thuộc. Cuối cùng là giúp trẻ được tiếp cận với ngữ pháp và các kỹ năng đọc viết đơn giản mà hoàn toàn tự nhiên.

Do là sách dành riêng cho các bạn nhỏ nên quyển sách được thiết kế rất sinh động, hình ảnh đẹp và đặc biệt là các bài học được sắp xếp rất khoa học, logic. Các chủ đề được nhắc đến vô cùng gần gũi với các bé như là gia đình, bạn bè, thầy cô, trường học,…

Khi trẻ kết thúc bộ sách Everybody Up nói chung, chúng sẽ có được nền tảng kiến thức tiếng Anh căn bản nhất và có thể giúp chúng dễ dàng chinh phục các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge bao gồm: Starters, Movers, Flyers.

Phương pháp học Everybody Up 3 mang lại hiệu quả

  • Bước 1: Cha mẹ cùng các bạn nhỏ xem qua trước về cuốn sách để biết mình sẽ học những gì
  • Bước 2: Bắt đầu với bài đầu tiên và tiếp đến các bài khác. Ở những bài học đầu các bé cần ba mẹ đồng hành và hướng dẫn con đọc theo băng, bắt chước cách đọc trong audio. Khi trẻ học một từ mới thì ba mẹ nên kết hợp cho bé nghe cộng với việc kiểm tra từ điển để đảm bảo trẻ phát âm đúng. Sau khi hoàn thành 2 – 3 bài đầu, các bé đã có thể biết cách tự học và đặt mục tiêu hoàn thành các bài.

Tải sách Everybody Up 3: Tại đây

Trên đây là bài viết review về quyển sách Everybody Up 3 dành cho các bạn nhỏ độ tuổi từ 3 đến 5. Nếu các bậc phụ huynh đang tìm một tài liệu học tiếng Anh không gây nhàm chán cho con em mình mà còn giúp chúng khám phá thế giới xung quanh thì đây quả là một lựa chọn rất tốt.

Hy vọng bài viết đã mang đến bạn thông tin bổ ích và hẹn gặp lại ở các bài review sách tiếp theo nhé! 

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download Oxford Discover Grammar 1 - 6, PDF Free
Download Oxford Discover Grammar 1 - 6, PDF Free
Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn tài liệu để ôn tập ngữ pháp từ cơ bản nhất dành cho các bạn học sinh tiểu học thì đừng bỏ qua bộ sách Oxford Discover Grammar 1 – 6. Đây là bộ

Bình luận

Bình luận