Download sách Everybody Up 6 [PDF + Audio] bản mới nhất Free

Back to school IELTS Vietop

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn cho con em mình quyển sách nào để học tiếng Anh hiệu quả thì cuốn Everybody Up 6 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Với khối lượng kiến thức vừa phải, nội dung gần gũi, hình ảnh sống động khơi gợi sự sáng tạo của trẻ nhỏ, chắc chắn quyển sách này sẽ củng cố nền tảng tiếng Anh của con bạn.

Giới thiệu về sách Everybody Up 6

Everybody Up Level 6 nằm trong bộ sách Everybody Up (bao gồm 7 level) được xuất bản bởi Đại học Oxford. Đây là cuốn cuối cùng và là cuốn có nội dung nâng cao nhất trong bộ sách.

Sách Everybody Up 6
Sách Everybody Up 6

Cuốn Everybody Up 6 cung cấp một lượng từ vựng và kiến thức vô cùng đa dạng, liên hệ tiếng Anh với những sự vật sự việc xung quanh đời sống chúng ta, giúp người học hứng thú và dễ ghi nhớ.

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Everybody Up Level 6
  • Kích thước: khổ B5
  • Số trang: 120
  • Nhà xuất bản: Đại học Oxford
  • Nhóm tuổi: 5 – 14
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Định dạng file: PDF

Review sách Everybody Up Level 6 

Đối tượng sử dụng phù hợp

Trẻ từ 5 – 14 tuổi, sau khi đã có nền tảng từ cuốn Everybody Up Starter và những sách khác trong bộ.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách

Everybody Up khuyến khích trẻ em học ngoại ngữ một cách tự nhiên và gần gũi với thực tế bằng cách kết nối tiếng Anh với cuộc sống của chính chúng. Các bài học thú vị đầy màu sắc liên hệ tiếng Anh với các môn học khác ở trường. Những câu chuyện thú vị dạy cho trẻ những bài học cuộc sống như sự tử tế và phép lịch sự. Cuốn sách cũng luyện cho trẻ hình thành khả năng phản xạ với tiếng Anh, dần dần biến nó thành một ngôn ngữ thân thuộc. 

Sách gồm có 8 unit, mỗi Unit sẽ có 4 lesson, mỗi lesson đều được thiết kế, sắp xếp logic theo trình tự. Đặc biệt sau 2 unit sẽ có bài Check up giúp trẻ ôn tập lại tất cả những kiến thức (cả về từ vựng, ngữ pháp cũng như phát âm của tất cả các từ) đã học ở 2 bài trước.

Welcome

Unit 1: Getting Around

Unit 2: Family Life 

Check up 1

Skills Bonus 1

Project 1

Unit 3: Students Life

Unit 4: Wants and Needs

Check Up 2

Skills Bonus 2

Project 2

Unit 5: Around Town

Unit 6: Our Planet

Check Up 3

Skills Bonus 3

Project  3

Unit 7: Achievements

Unit 8: Graduation Day

Check Up 4

Skills Bonus 4

Project 4

Ưu điểm của sách Everybody up 6 

Everyone Up 6 thúc đẩy trẻ em học tập bằng cách liên hệ tiếng Anh với thế giới. Điều này giúp trẻ học ngoại ngữ một cách tự nhiên và ghi nhớ lâu hơn.

Bộ sách được sắp xếp, bố trí nội dung phù hợp với thị hiếu của trẻ nhỏ, sách bài tập và sách học có sự liên kết nội dung chặt chẽ, giúp trẻ dễ ôn luyện kiến thức và thuận tiện làm bài. Hình ảnh minh họa sống động giúp trẻ không cảm thấy nhàm chán khi học, khơi gợi sự sáng tạo và nâng cao khả năng ghi nhớ.

Tải sách Everybody up 6 miễn phí bản chất lượng

Tải sách Everybody up level 6 theo link dưới đây:

Trên đây là bài viết review của Tailieuielts.com về quyển sách Everybody Up 6 dành cho các bạn nhỏ độ tuổi từ 5 đến 14. Đây thực sự là một lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo cho con trẻ trong bước đầu học tiếng Anh, không chỉ khơi gợi sự hứng thú mà còn giúp chúng khám phá thế giới xung quanh mình.

Hãy tham khảo những bài review sách học tiếng Anh khác ở chuyên mục Ebook của Tailieuielts.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tải Side By Side 4 miễn phí mới nhất (full ebook & audio)
Tải Side By Side 4 miễn phí mới nhất (full ebook & audio)
Trong bài viết dưới đây, Tailieuielts.com sẽ giới thiệu cho bạn quyển sách Side by Side 4 – một tài liệu học tiếng Anh rất hay dành cho các bạn nhỏ. Với cuốn sách này, người học sẽ được tiếp
Tải Side By Side 2 miễn phí mới nhất (full ebook & audio)
Tải Side By Side 2 miễn phí mới nhất (full ebook & audio)
Trong bài viết dưới đây, Tailieuielts.com sẽ giới thiệu đến bạn cuốn Side by Side 2. Cuốn sách này sẽ giúp người học nâng cao khả năng tiếng anh trên mọi phương diện kỹ năng. Với đối tượng là các
Tải Side By Side 1 miễn phí mới nhất (full ebook & audio)
Tải Side By Side 1 miễn phí mới nhất (full ebook & audio)
Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách có thể giúp trẻ phát triển đầy đủ các kỹ năng đọc hiểu, ngữ pháp, phát âm và học từ vựng thì Tailieuielts.com sẽ giới thiệu cho bạn cuốn Side By Side
Tải sách Exploring Reading Very Easy miễn phí (ebook & audio)
Tải sách Exploring Reading Very Easy miễn phí (ebook & audio)
Nếu bạn đang loay hoay không biết lựa chọn cuốn sách nào để dạy kỹ năng đọc tiếng Anh cho trẻ thì bài viết dưới đây của Tailieuielts.com sẽ giới thiệu một cuốn rất hay có tên Exploring Reading Very
Tải sách Oxford Living Grammar full bộ PDF + Audio
Tải sách Oxford Living Grammar full bộ PDF + Audio
Trong bài viết dưới đây, Tailieuielts.com sẽ giới thiệu cho bạn bộ sách Oxford Living Grammar giúp bạn nắm bắt các cấu trúc ngôn ngữ pháp thông dụng trong tiếng Anh. Trong quá trình học tiếng Anh, nắm vững ngôn

Bình luận

Bình luận