Download sách Longman English Grammar Practice PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Ngữ pháp tiếng Anh tương đối đơn giản so với các ngôn ngữ khác, nhưng để sử dụng thành thạo nó thì không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, tailieuielts.com sẽ giới thiệu với các bạn cuốn sách Longman English Grammar Practice, giúp bạn nắm chắc ngữ pháp trong lòng bàn tay.

Download sách Longman English Grammar Practice PDF Free

Giới thiệu sách Longman English Grammar Practice

  • Tên sách: Longman English Grammar Practice
  • Bộ sách/Có mấy phần:
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thanh Niên
  • Tác giả: L. G. Alexander
  • Năm xuất bản: 2010
  • Số trang: 510
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Trình độ người học : trung cấp

Đây là cuốn sách được biên soạn nhằm giúp các bạn nắm vững ngữ pháp tiếng Anh. Nội dung chủ yếu của nó xoay quanh các chủ đề ngữ pháp thường sử dụng trong cuộc sống.

Đây là sách ngữ pháp tiếng anh nâng cao vì dù cung cấp kiến thức ngữ pháp nhưng khá khó, cộng với sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên chỉ phù hợp với các bạn ở trình độ trung cấp trở lên. Còn nếu đang ở giai đoạn bắt đầu, các bạn nên tham khảo những Sách ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc.

Cuốn sách có thể dùng làm tài liệu cho các bạn học sinh, hoặc có thể là giáo trình tham khảo cho các giáo viên giảng dạy trên lớp. Ngoài ra, đây còn là một trong những tài liệu ngữ pháp TOEIC hay vì thế nếu bạn đang luyện TOEIC thì đừng bỏ qua sách này nhé!

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review sách Longman English Grammar Practice

Sách được chia thành 16 chủ điểm ngữ pháp chính thường sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Các bài học được sắp xếp theo một trình từ từ dễ đến khó hơn.

Download sách Longman English Grammar Practice PDF Free

Trong mỗi chủ điểm lớn lại được chia thành nhiều bài học nhỏ có liên quan đến chủ điểm. Sau khi cung cấp phần kiến thức, sách sẽ đưa ra bài tập áp dụng để minh họa cho phần kiến thức vừa mới học, cuối sách có phần đáp án chi tiết.

Ngoài ra, các bài tập còn được minh họa bằng hình ảnh sống động, giúp người học có hứng thú với bài học hơn.

Download sách Longman English Grammar Practice PDF Free

Cuối cùng, hãy nhớ một nguyên tắc rằng, để học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả, hãy sử dụng chúng thật là nhiều, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng học thuộc như một con vẹt.

Link download sách Longman English Grammar Practice PDF miễn phí

Như vậy, tailieuielts.com đã cung cấp cho các bạn thông tin về cuốn sách Longman English Grammar Practice, hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn và chúc các bạn học tốt!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Achieve IELTS - Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download
Achieve IELTS - Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download
Một cuốn sách cực tốt dành cho một số bạn tự học IELTS. Các bài hướng dẫn ngữ pháp từ căn bản đến nâng đắt với những chẳng hạn đầy đủ hướng dẫn bạn cách áp dụng những cấu trúc ngữ pháp mới học vào bài thi IELTS. Bên cạnh

Bình luận

Bình luận